Bói ngày theo mệnh, ngày 17 tháng 10

Tùng Dương 2014-10-16 17:56
- (Em đẹp) - Sự xuất hiện của nhiều sao tốt đem lại nhiều sinh khí vượng, mọi người có điều kiện thuận lợi khi hành động.
Thứ sáu, 17/10/2014 (24/10/2014 âm lịch) - Ngày: Tân Dậu, Bảo Quang Hoàng Đạo, Trực: Bế

Nạp âm: Bạch Lựu Mộc, thuộc hành: Mộc

Nhị thập bát tú: Sao: Lâu, thuộc hành: Kim

Sao tốt: Thiên đức hợp, Nguyệt đức hợp, Kim đường, Thiên quý, Ngũ hợp

Sao xấu: Kim thần thất sát, Thiên lai, Nguyệt kiến, Phủ đầu sát

1. Mệnh Kim

Nguồn năng lượng đến với bạn hôm nay là quá mức bình thường, vì sự tác động của ngày Kim cùng với sự tác động của sao Lâu. Để đảm bảo cho mọi việc có sự cân bằng thì cần phải sử dụng đến các yếu tố của hành Hỏa giúp sức.

- Xuất hành

Hãy xuất hành về hướng Nam, dưới sự tác động của sinh khí hành Hỏa, bạn có được cảm giác cân bằng. Những vận may đến với bạn dễ dàng hơn.

- Trang phục

Với những sắc vàng trên trang phục, bạn không nên sử dụng. Những yếu tố của hành Thổ tạo thêm năng lượng khiến bạn luôn ở tâm trạng căng thẳng, khó chịu.

- Đồ vật

Ánh sáng đến từ ngọn nến đem lại những sinh khí tốt, nhờ chúng mà những cơ hội may mắn của không bị thất thoát. Vì vậy, buổi sáng trước khi đi làm bạn đừng quên thắp lên vài ngọn nến.

- Ăn uống

Nếu bạn là tín đồ của đồ ngọt thì hôm nay cũng nên hạn chế. Sự xuất hiện vị ngọt vào cơ thể dễ khiến sức khỏe của bạn bị ảnh hưởng xấu.

- Giao dịch, hợp tác

Những nguồn tài lộc của bạn hôm nay sẽ được bảo toàn khi biết phối hợp cùng làm việc với những người tuổi Ngọ. Những sinh khí của mệnh Hỏa có tác dụng giúp bạn có được những hành động thông minh trong mọi tình huống.


Tiết tấu màu hồng giúp mệnh Kim quyến rũ hơn. (Ảnh Yukisale)

2. Mệnh Thủy

Những sinh khí của hành Mộc tác động với bạn nhiều hơn và chúng khiến bạn khó phát huy được năng lực. Vì thế, nên sử dụng các yếu tố của hành Thổ để tạo sự chú ý của chúng. Bạn sẽ có được nguồn sinh khí đến từ hành Kim trọn vẹn hơn.

- Xuất hành

Với bạn thì hướng Nam lại không phải là hướng xuất hành của bạn. Hôm nay hành Hỏa có nhiều sinh khí của hành Mộc sinh ra, đồng thời bản thân hành Hỏa cũng đã là yếu tố trái ngược với bạn. Do đó, nên tránh xuất hành về hướng Nam hôm nay.

- Trang phục

Không nên khoác trên người nhiều tiết tấu có màu tím, vì chúng khiến cho những yếu tố của hành Hỏa hoạt động gây ra khó khăn cho bạn khi hành động.

- Đồ vật

Những chiếc bình gốm tụ khí, nhờ chúng bạn có được sự cân bằng hơn trong mọi chuyện. Những cơ hội may mắn vì thế mà đến với bạn dễ dàng hơn.

- Ăn uống

Nếu trong món ăn của bạn có xuất hiện vị đắng thì không nên đụng đũa. Vị đắng thúc đẩy những yếu tố của hành Hỏa trong cơ thể vận động dễ khiến bạn luôn cảm thấy đuối sức.

- Giao dịch, hợp tác

Những người có tuổi Tỵ hôm nay bạn nên hạn chế hợp tác, vì họ có mệnh Hỏa đem đến nhiều điều bất lợi trong công việc.

3. Mệnh Mộc

Những sinh khí của hành Mộc có ở nạp âm, nhưng xung khí của hành Kim kiềm chế nên khó phát huy. Vì vậy, những yếu tố của hành Thủy có thể tăng cường thêm năng lượng cho bạn.

- Xuất hành

Khi xuất hành để nhận sinh khí, bạn không nên xuất hành về hướng Tây. Những xung khí của hành Kim đang vận động dễ đẩy những vận may khỏi tầm tay của bạn.

- Trang phục

Những bộ thời trang màu đen là sự lựa chọn phù hợp với bạn trong ngày hôm nay. Những sinh khí của hành Thủy giúp bạn có được sự tự tin trong các mối quan hệ.

- Đồ vật

Nên sử dụng những món đồ được làm bằng chất liệu thủy tinh. Chúng có nhiều sinh khí giúp bạn có được nhiều may mắn hơn trong ngày.

- Ăn uống

Để cơ thể không bị căng thẳng làm ảnh hưởng đến sức khỏe thì hôm nay bạn không nên ăn cay. Sự đấu tranh giữa những yếu tố của hành Kim cùng với chính mệnh là nguyên nhân khiến bạn bị mệt mỏi.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Dậu dù có thể hiện sự thân thiện đối với bạn bao nhiêu chăng nữa thì những xung khí mà họ mang theo luôn là mối đe dọa đối với kết quả trong công việc. Vì thế, nên hạn chế thực hiện những cuộc giao dịch với họ.

Trang phục màu đen giúp mệnh Mộc tự tin hơn trong các mối quan hệ. (Ảnh Yukisale)

4. Mệnh Hỏa

Những năng lượng mà bạn có được hôm nay chính là những sinh khí đến từ hành Mộc có ở nạp âm. Vì vậy, hãy sử dụng những yếu tố của hành Mộc để tạo thêm sinh khí.

- Xuất hành

Nên xuất hành về hướng Đông, những sinh khí của hành Mộc giúp bạn có nhiều hơn năng lượng cùng với những vận may.

- Trang phục

Nên chọn cho mình những bộ thời trang màu xanh lá, chúng mang nhiều sinh khí giúp bạn có được sự khôn khéo trong xử lý các mối quan hệ.

- Đồ vật

Bạn không phù hợp với những món đồ trang sức được làm từ đá. Những xung khí thuộc hành Kim hôm nay hoạt động mạnh khiến bạn dễ bị thất thoát tiền bạc.

- Ăn uống

Nên tìm đến với những món ăn có vị chua, chúng khiến cho những yếu tố của hành Mộc trong cơ thể hoạt động và tạo thêm nhiều năng lượng tốt cho sức khỏe.

- Giao dịch, hợp tác

Khi có những người tuổi Dần giúp sức, bạn có được sự thuận lợi và tỉ lệ thành công cao hơn trong ngày.

5. Mệnh Thổ

Trong những yếu tố tác động tiêu cực đối với bạn hôm nay thì hành Kim là yếu tố gây ra nhiều sự phiền phức nhất. Vì vậy, nên dùng đến những yếu tố của hành Hỏa để kiềm chế sự hoạt động của chúng.

- Xuất hành

Không nên xuất hành về hướng Tây, những luồng xung khí của hành Kim khiến bạn khó có được sự thanh thản trong ngày.

- Trang phục

Chọn cho mình một bộ trang phục màu đỏ không chỉ giúp bạn nổi bật hơn mà còn có tác dụng tạo nên sự linh hoạt hơn trong mọi việc.

- Đồ vật

Bạn hôm nay cũng không nên sử dụng đồ trang sức bằng vàng, bạc để khoe nhan sắc. Những sinh khí mà chúng đem lại nhiều yếu tố của hành Kim dễ thu hút hết những cơ hội may mắn của bạn.

- Ăn uống

Nếu có điều kiện, bạn nên tìm cho mình những món ăn có vị đắng để tạo nên cảm giác mới lạ. Đồng thời, nhờ chúng mà năng lượng của bạn luôn được bảo toàn, hệ thần kinh hoạt động cân bằng, sức khỏe tốt hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Thực hiện những cuộc giao dịch hay hợp tác làm ăn với những người tuổi Ngọ bạn sẽ nhận thấy mọi việc diễn ra tốt đẹp hơn. Họ mang mệnh Hỏa luôn có mối quan hệ tương sinh, hôm nay giúp bạn có nhiều điều kiện may mắn hơn.

Tùng Dương
logo smaill

>>> Xem ngày liên quan tại đây

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

9 xu hướng làm đẹp đang được sao Hàn tích cực 'lăng xê' trong hè này