Bói ngày theo mệnh, ngày 15 tháng 10

Tùng Dương 2014-10-14 18:21
- (Em đẹp) – Tỉ lệ sao xấu quá lớn, vì vậy hôm nay khi đưa ra quyết định mọi người cần phải hết sức thận trọng.
Thứ tư, 15/10/2014 (22/09/2014 âm lịch) – Ngày Kỷ Mùi, Chu Tước Hắc Đạo Trực Thu

Nạp âm: Thiên Thượng Hỏa, hành Hỏa

Nhị thập bát tú: Sao Bích, thuộc hành: Thủy

Sao tốt: Ngũ hợp, U vi tinh, Đại hồng sa, Ngũ hợp

Sao xấu: Tam nương, Trùng tang, Kim thần thất sát, Địa phá, Nguyệt hình, Ngũ hư

1. Mệnh Kim

Yếu tố chi phối mạnh nhất đối với bạn là những sinh khí của ngày Thổ. Sự mạnh lên của hành Thổ khiến cho bạn luôn có cảm giác bị chèn ép trong mọi việc. Nên nhờ đến sự trợ giúp của những yếu tố của hành Mộc giúp bạn ngăn chặn sự tác động của hành Thổ.

- Xuất hành

Hãy xuất hành về hướng Đông, những vận may trong ngày luôn được bảo đảm an toàn.

- Trang phục

Những bộ thời trang màu xanh luôn đem đến cho bạn cảm giác thân thiện. Mọi người dễ gần và ủng hộ bạn nhiều hơn.

- Đồ vật

Những chiếc bình gốm chứa nhiều sinh khí của hành Thổ đang hoạt động. Chúng khiến cho những cơ hội may mắn của bạn bị đẩy ra xa.

- Ăn uống

Hôm nay bạn nên nhấm nháp một chút vị chua, vì chúng giúp những yếu tố hành Mộc trong cơ thể bạn vận động giúp bạn có được sự cân bằng tốt hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Để mọi việc diễn ra được thuận lợi và đem đến nhiều lộc hơn cho bạn, khi thực hiện những cuộc giao dịch lớn, bạn nên tránh những người tuổi Thìn. Với mệnh Thổ, họ giành ưu thế chiếm dụng nguồn lợi của bạn.


Xuất hành về hướng Đông giúp mệnh Kim có nhiều sinh khí. (Ảnh Thelegacyletters)

2. Mệnh Thủy

Những năng lượng của chính mệnh tồn tại trong bạn đang ở dạng tiềm tàng. Những yếu tố của hành Thủy đang vận động sẽ là nhân tố kích thích chúng giúp ích cho bạn trong mọi việc.

- Xuất hành

Xuất hành về hướng Bắc vừa là chính mệnh, vừa có cả sinh khí của hành Thổ tác động giúp cho những vận may đến với bạn được dễ dàng hơn.

- Trang phục

Những bộ thời trang màu vàng chứa nhiều sinh khí của hành Thổ. Có chúng bạn có được sự hưng phấn cao, vì thế bạn có khả năng hội tụ mọi người cho công việc. Nhất là trong lĩnh vực lãnh đạo, bạn dễ gặt hái được nhiều thành công.

- Đồ vật

Bạn nên nhờ đến những chiếc bình gốm hoặc lọ hoa sứ. Chúng đại diện cho sự hiện diện của hành Thổ giúp bạn nhận diện và tận dụng được những cơ hội may mắn trong công việc.

- Ăn uống

Trong vấn đề ăn uống, bạn nên sử dụng nhiều những món ăn có vị ngọt. Nhờ chúng, hệ thần kinh của bạn hoạt động luôn giữ được thế cân bằng.

- Giao dịch, hợp tác

Sự xuất hiện của những người mệnh Hỏa xung khắc khiến bạn khó đạt được kết quả đến cùng. Vì vậy, không nên thực hiện những cuộc giao dịch hay hợp tác làm ăn với những người tuổi Ngọ.

Màu vàng đem đến sự thân thiện cho mệnh Thủy. (Ảnh Yukisale)

3. Mệnh Mộc

Những sinh khí của hành Hỏa đến từ nạp âm khiến bạn luôn cảm thấy bất an. Vì vậy, hãy tận dụng những yếu tố của hành Thủy vừa tạo sinh khí, vừa hạn chế sự vận động của hành Hỏa.

- Xuất hành

Hướng Nam bạn không nên xuất hành, những xung khí của hành Hỏa đang vận động sẽ ngăn chặn những vận may đến với bạn. Nên xuất hành về hướng Bắc, bạn sẽ dễ dàng có được nhiều cơ hội may mắn hơn.

- Trang phục

Màu đen hôm nay là sự lựa chọn phù hợp đối với bạn. Chúng có nhiều sinh khí của hành Thủy vận động giúp bạn luôn có được sự khéo léo trong mọi việc.

- Đồ vật

Hãy dùng những đồ vật được làm bằng thủy tinh hay liên quan nhiều đến nước. Những sinh khí từ chúng giúp bạn luôn điều hòa năng lượng, bảo đảm cho sức khỏe không bị hao hụt.

- Ăn uống

Hôm nay bạn nên tăng thêm gia vị cho mặn hơn một chút, đồng thời ăn nhiều hoa quả để tăng khả năng hoạt động của những yếu tố của hành Thủy giúp hệ thần kinh hoạt động cân bằng.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Tỵ hôm nay bạn không nên hợp tác cùng với họ. Mệnh Hỏa có quá nhiều xung khí khiến bạn trở nên yếu kém không có đủ linh hoạt để giải quyết mọi việc.

Bông hồng thủy tinh đem đến những vận may cho mệnh Mộc. (Ảnh Salessite)

4. Mệnh Hỏa

Bạn hoạt động dưới sự quản lý của ngày Thổ, vì thế mọi việc của bạn đều do hành Thổ chi phối. Để có thể tự do phát huy năng lượng, bạn nên dùng đến các yếu tố của hành Mộc.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Đông, những sinh khí của hành Mộc khiến cho những xung khí của hành Thổ ít tác động đến bạn. Với cách này, tạo điều kiện cho bạn dễ tiếp cận với điều may mắn hơn.

- Trang phục

Với bạn thì màu đen lại không phù hợp, hàng ngày chúng xung khắc với bạn. Hôm nay, những xung khí của chúng hoạt động mạnh khiến bạn luôn cảm thấy khó chịu.

- Đồ vật

Bạn có thể nhờ đến màu xanh của cây cối, những sinh khí của chúng tạo nên lớp bảo vệ cho bạn khỏi những tà khí của hành Thủy.

- Ăn uống

Những món ăn có nhiều vị chua tạo điều kiện cho những yếu tố của hành Mộc vận động. Đồng nghĩa với vấn đề này, những yếu tố của hành Thủy bị kiềm chế và sức khỏe của bạn luôn được bảo đảm.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Hợi có nhiều xung khí, bởi họ mang mệnh Thủy dễ gây nhiều điều rắc rối đối với công việc của bạn.

Vị chua giúp mệnh Hỏa luôn có sự cân bằng trong mọi việc. (Ảnh Wikipedia)

5. Mệnh Thổ

Những yếu tố vận động trong ngày vừa sinh, vừa khắc chế lẫn nhau nên không ảnh hưởng đến mọi việc của bạn. Chính mệnh hôm nay đang chứa nhiều sinh khí đem nhiều may mắn cho bạn trong ngày.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Bắc, những sinh khí của hành Thổ nằm trong Thủy sẽ đem đến cho bạn nhiều điều may mắn.

- Trang phục

Với những bộ thời trang màu đỏ có chứa nhiều sinh khí của hành Hỏa. Bạn đang có nhiều năng lượng, nếu tăng thêm sinh khí do hành Hỏa đem đến sẽ khiến bạn bị quá tải làm ảnh hưởng đến sự cân bằng của hệ thần kinh.

- Đồ vật

Những món đồ được làm từ đất như bình gốm hoặc lọ sứ có nhiều sinh khí của chính mệnh. Chỉ cần đặt chúng bên bàn làm việc là đã có thể thu hút nhiều vận may.

- Ăn uống

Vị ngọt giúp những yếu tố của chính mệnh hoạt động tăng cường nhiều năng lượng giúp bạn có sức khỏe tốt suốt cả ngày.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Ngọ mang nhiều xung khí của hành Hỏa. Nếu bạn hợp tác với họ dễ gặp nhiều điều trở ngại, hao tổn đến tiền bạc.

Hợp tác với những người cùng mệnh tạo nên sức mạnh trong công việc. (Ảnh Businesskorea)

Tùng Dương
logo smaill

>>> Xem ngày liên quan tại đây
Làm gì khi biết người yêu cũ có người yêu mới