Bói ngày theo mệnh, ngày 14 tháng 10

Tùng Dương 2014-10-13 19:22
- (Em đẹp) - Tỉ lệ sinh khí và các xung khí trong ngày có tính tương đương,bù trừ lẫn nhau. Vì vậy mà không có ảnh hưởng nhiều đến mọi việc.
Thứ ba, 14/10/2014 (21/09/2014 âm lịch) - Ngày: Giáp Tuất, Thiên hình hắc đạo, Trực: Thành

Nạp âm: Thiên thượng Hỏa thuộc hành Hỏa

Nhị thập bát tú: sao: Thất, thuộc: Hỏa

Sao tốt: Thiên xá, Tam hợp, Yêu yên, Ngũ hợp, Thiên hỷ, Đại hồng sa

Sao xấu: Sát chủ, Kim thần thất sát, Cô thần, Ly sào, Lỗ ban sát, Không phòng.

1. Mệnh Kim

Sự xuất hiện quá nhiều xung khí của hành Hỏa cả trong nạp âm lẫn nhị thập bát tú khiến cho bạn khó khăn trong mọi việc. Cần phải có những yếu tố của hành Thủy để bạn có được cảm giác nhẹ nhàng hơn.

- Xuất hành

Hôm nay, để tránh đi những điều rắc rối, bạn nên xuất hành về hướng Bắc. Nhờ đến sự xuất hiện của các sinh khí của hành Thủy thì những xung khí của hành Hỏa ít tác động gây cản trở bạn hơn.

- Trang phục

Không phải suy nghĩ nhiều khi bạn khoác trên mình bộ trang phục màu đen để làm mọi việc. Màu này khiến bạn luôn có tư tưởng nghiêm túc và giải quyết mọi việc chín chắn hơn.

- Đồ vật

Nên sử dụng một lọ hoa thủy tinh hay một quả cầu nhỏ để góc bàn. Những xung khí và sự cản trở đến từ hành Hỏa sẽ bị ngăn chặn giúp bạn dễ dàng đạt được kết quả hơn trong công việc.

- Ăn uống

Vì sự tác động của hành Hỏa, bạn có xu thế bị thoát nước và muối nhiều, do vậy cần phải bổ sung thêm vị mặn vào các món ăn.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên tránh những người tuổi Tỵ, vì họ có mệnh Hỏa hôm nay có quá nhiều xung khí. Mọi việc dễ đổ vỡ đứt gánh nửa đường, không tốt.

2. Mệnh Thủy

Bạn hoạt động trong ngày của dương Mộc nên mọi hành động của bạn dường như có cảm giác thấp kém hơn người khác. Những sinh khí của hành Kim sẽ giúp bạn giải thoát cảm giác này.

- Xuất hành

Hướng Tây có những sinh khí của hành Kim, vì vậy bạn nên xuất hành về hướng Tây để có được sức mạnh bền bỉ hơn.

- Trang phục

Với trang phục đi làm trong ngày, bạn cũng nên tránh màu xanh, vì chúng lôi cuốn nhiều sinh khí của hành Mộc khiến tâm trạng của bạn không tốt. Nên chọn cho mình một bộ thời trang màu trắng thích hợp hơn.

- Đồ vật

Chỉ cần một viên đá nhỏ để bàn, những sinh khí từ chúng cũng có thể giúp bạn có được những may mắn bất ngờ.

- Ăn uống

Những món ăn trong ngày, bạn nên ăn thêm một chút gia vị cay để kích thích quá trình hưng phấn hoạt động tốt hơn, đem về cho bạn nhiều năng lượng hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Dần thì không nên hợp tác. Họ có sinh khí mạnh hơn bạn, những nguồn tài lộc khó vượt qua họ để đến với bạn.

Sự phối hợp của hai màu đen trắng đem đến vẻ đẹp hấp dẫn cho mệnh Thủy. (Ảnh Yukisale)


3. Mệnh Mộc

Hôm nay là ngày của bạn, nhưng sinh khí của hành Hỏa cũng không vừa. Sự xuất hiện quá vượng của yếu tố Hỏa khiến cho mọi việc liên quan đến bạn đều bị ảnh hưởng tiêu cực. Nhờ những yếu tố của hành Thủy giúp bạn phân tán sự tác động của hành Hỏa.

- Xuất hành

Tuyệt đối không nên xuất hành về hướng Nam. Hôm nay bạn sẽ thua cuộc nếu đối đầu với những yếu tố của hành Hỏa.

- Trang phục

Màu đỏ hôm nay cũng chính là khắc tinh đối với bạn. Chúng khiến cho những yếu tố của hành Hỏa hoạt động mạnh thêm khiến bạn khó làm chủ được trạng thái cảm xúc của mình.

- Đồ vật

Nên hạn những món đồ có thể phát ra ánh sáng như nến, đèn đỏ… Để có thể tránh được những xung khí từ những yếu tố của hành Hỏa đem đến, bạn nên dùng một chiếc bể cá nhỏ đặt trong phòng.

- Ăn uống

Vị đắng nếu bạn có bắt gặp trong các món ăn trong ngày thì nên cảnh giác. Chúng khiến cho những yếu tố của hành Hỏa hoạt động mạnh làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và hoạt động của tư duy.

- Giao dịch, hợp tác

Hãy hợp tác với những người tuổi Hợi, họ có mệnh Thủy có thể giúp cho công việc của bạn đỡ căng thẳng hơn.

Một chiếc bình nhỏ đầy nước đem lại nhiều may mắn cho mệnh Mộc. (Ảnh Fishbowl)

4. Mệnh Hỏa

Với bạn thì năng lượng đang hoạt động quá mạnh bởi cả từ nạp âm và sao Thất đem đến. Nên sử dụng những yếu tố của hành Kim để tiêu thụ bớt năng lượng, giúp bạn có được trạng thái cân bằng hơn.

- Xuất hành

Bạn không nên xuất hành về hướng Đông, vì những sinh khí của hành Mộc cung cấp thêm năng lượng của bạn hôm nay sẽ khiến cho mọi việc trở nên tồi tệ. Nên xuất hành về hướng Tây để nguồn năng lượng được điều tiết hài hòa hơn.

- Trang phục

Với bạn thì màu xanh không phù hợp chút nào, chúng có nhiều sinh khí của hành Mộc khiến bạn luôn có cảm giác khó chịu với mọi thứ làm ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ.

- Đồ vật

Có thể chọn cho mình một chiếc vòng bạc để vừa thể hiện vẻ đẹp của mình, đồng thời cũng là vật điều tiết những vận may đến với bạn trong ngày.

- Ăn uống

Nếu bạn có phải là tín đồ của vị chua thì hôm nay cũng nên hạn chế. Những sinh khí của hành Mộc có trong vị chua khiến năng lượng càng thêm quá tải, sức khỏe luôn bị giảm sút và thần kinh dễ bị căng thẳng.

- Giao dịch, hợp tác

Nên hợp tác với những người tuổi Thân. Với mệnh Kim, họ có thể giúp bạn có được sự cân bằng trong công việc.

Những chiếc vòng đá, nhẫn vàng may mắn của mệnh Hỏa. (Ảnh Deviantart)

5. Mệnh Thổ

Những sinh khí của hành Hỏa giúp bạn có nhiều điều may mắn hơn trong ngày. Nhưng vì là ngày Mộc nên bạn không có đủ tỉnh táo để tiếp nhận chúng. Những yếu tố của hành Kim có thể giúp bạn điều này.

- Xuất hành

Hướng Đông đang có nhiều xung khí, vì vậy bạn không nên xuất hành về hướng đó. Nên chọn hướng Tây để di chuyển, bạn sẽ có được những giây phút vui vẻ nhiều hơn.

- Trang phục

Bạn nên chọn cho mình một bộ thời trang màu trắng. Chúng có thể giúp bạn ngăn chặn mọi xung khí của hành Mộc tác động lên bạn, vì thế bạn có được sự linh hoạt, khôn khéo trong các mối quan hệ.

- Đồ vật

Cây xanh hôm nay chỉ có thể mang lại cho bạn những rắc rối mà thôi. Vì vậy, nên hạn chế tiếp xúc với chúng.

- Ăn uống

Những món ăn có nhiều vị cay không chỉ kích thích vị giác, chúng còn giúp bạn kích thích những yếu tố của hành Kim trong cơ thể hoạt động. Những yếu tố của hành Mộc vì thế mà được kiểm soát chặt chẽ. Sức khỏe của bạn luôn bảo đảm cho bạn hoàn thành mọi việc theo ý muốn.

- Giao dịch, hợp tác

Để cho mọi việc diễn ra thuận lợi và mang về cho bạn nhiều tài lộc, bạn nên hợp tác với những người tuổi Dậu. Mệnh Kim giúp bạn dễ dàng tiếp cận với những cơ hội may mắn hơn. Nhưng với người tuổi Mão thì nên cẩn thận, vì họ có mệnh Mộc dễ khiến cho mọi việc diễn ra ngoài tầm kiểm soát.

Tùng Dương
logo smaill

>>> Xem ngày liên quan tại đây
Loạt người đẹp Việt đua nhau khoe vòng eo nhỏ xíu khi ở nhà mùa dịch