Bói ngày theo mệnh, ngày 12 tháng 10

Tùng Dương 2014-10-11 16:59
- (Em đẹp) - Một ngày nghỉ tuyệt vời cho mọi người khi được những luồng khí vượng đến từ nhiều ngôi sao tốt.
Chủ nhật, 12/10/2014 (19/09/2014 âm lịch) - Ngày: Bính Thìn, Thanh Long Hoàng Đạo, Trực: Phá

Nạp âm: Sa Trung Thổ, hành: Thổ

Nhị thập bát tú: Sao: Hư, thuộc: Thái dương

Sao tốt: Thiên đức, Nguyệt đức, Thanh long, Mẫu thương, Giai thần, Ích mẫu.

Sao xấu: Xích khẩu, Nguyệt phá, Vãng vong, Lục bất thành.

1. Mệnh Kim

Hôm nay bạn thực hiện những hành động của mình trong ngày dương Hỏa nên chịu nhiều sự tác động xấu. Nên sử dụng những thứ liên quan đến hành Thủy để ngăn chặn sự tác động tiêu cực này từ xa.

- Xuất hành

Xuất hành về hướng Bắc, những sinh khí của hành Thủy giúp bạn tránh được những điều không may mắn do hành Hỏa mang lại.

- Trang phục

Những bộ trang phục màu đen mang ý nghĩa của hành Thủy, vì vậy không lý do gì mà bạn lại không chọn cho mình những bộ thời trang màu đen trước khi xuống phố.

- Đồ vật

Bạn có thể sử dụng một lọ hoa hay quả cầu thủy tinh nho nhỏ đặt trên bàn hay gần cửa sổ. Những vật dụng này không đơn thuần là món đồ giải trí, hôm nay chúng có giá trị giúp bạn không bị hao hụt về tiền bạc.

- Ăn uống

Với sự tác động của ngày Hỏa, cơ thể bạn rơi vào trạng thái thiếu nước, vì vậy, bạn có thể ăn nhiều trái cây hoặc uống nhiều nước trong ngày.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn không nên hợp tác với những người tuổi Tỵ. Họ có mệnh Hỏa hôm nay là đồng minh của ngày Hỏa nên khiến bạn dễ bị hao tổn về mọi việc.

Những quả cầu thủy tinh đem đến cho mệnh Kim nhiều may mắn. (Ảnh Blogspot)


2. Mệnh Thủy

Yếu tố hành Thổ xung khắc với bạn đang hoạt động ở nạp âm. Chúng sẽ là nhân tố khiến mọi việc khi bạn làm khó đạt được kết quả như mong đợi. Để khắc phục điều này, bạn cần có sự trợ giúp của những yếu tố mang hành Mộc.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Đông để đón sinh khí của hành Mộc. Chúng giúp bạn có được sự bảo trợ khỏi sự tác động tiêu cực của hành Thổ. Mọi việc vì thế mà diễn ra thuận lợi hơn.

- Trang phục

Đối với trang phục khi đi dự tiệc hay xuống phố, bạn nên chọn cho mình một màu xanh dương. Chúng tạo cho bạn có được vẻ đẹp dịu dàng và thân thiện hơn với mọi người.

- Đồ vật

Cây xanh là người bạn thân thiện đem đến nhiều sinh khí và những cơ hội may mắn hơn trong ngày.

- Ăn uống

Với những món ăn trong ngày thì bạn đừng quên mua cho mình những món tráng miệng cho nhiều vị chua. Sự xuất hiện của những yếu tố hành Mộc giúp bạn luôn có sự cân bằng cần thiết.

- Giao dịch, hợp tác

Để mọi việc diễn ra theo chiều thuận lợi, bạn nên thực hiện những cuộc giao dịch với những người có tuổi Mão. Họ mang những sinh khí có ý nghĩa tạo thành lớp bảo vệ an toàn cho những vận may.

3. Mệnh Mộc

Hôm nay là ngày dương Hỏa, ứng với ánh sáng và năng lượng của mặt trời chiếu sáng khắp nhân gian. Đối với bạn, sự hoạt động quá mạnh của những yếu tố hành Hỏa lại đem đến nhiều điều thua thiệt.

- Xuất hành

Bạn nên chú ý không nên xuất hành về hướng Nam để thực hiện những cuộc gặp quan trọng. Những sinh khí của hành Hỏa khiến bạn không có được tỉnh táo để xử lý mọi việc.

- Trang phục

Cho dù chúng hấp dẫn đến mấy thì những bộ thời trang màu hồng hôm nay không phù hợp với bạn. Chúng khiến cho những năng lượng của ngày Hỏa tập trung làm bạn cảm thấy khó chịu với mọi người.

- Đồ vật

Bạn nên nhờ đến những vật dụng được làm bằng thủy tinh. Những sinh khí của hành Thủy sẽ giúp bạn tránh được những sự hao hụt tài lộc do hành Hỏa đem lại.

- Ăn uống

Những món ăn có nhiều muối mặn giúp bạn có được những sinh khí của hành Thủy ngăn chặn sự vận động của hành Hỏa. Vì thế, sức khỏe của bạn luôn được bảo đảm suốt cả ngày.

- Giao dịch, hợp tác

Những người có tuổi Ngọ hôm nay bạn không nên hợp tác để kiếm lời. Họ có nguồn năng lượng vượt trội hơn so với bạn, mọi nguồn lợi sẽ nghiêng về phía họ nhiều hơn.

Thời trang màu đen phù hợp với mệnh Mộc hôm nay. (Ảnh Yukisale)

4. Mệnh Hỏa

Hôm nay bạn chẳng cần phải nhờ cậy đến ai, chỉ cần những yếu tố đại diện cho chính mệnh đã có thể giúp bạn gặt hái được nhiều thành công.

- Xuất hành

Bạn xuất hành về hướng Nam, những sinh khí của chính mệnh đang hoạt động đem lại nhiều tài lộc bất ngờ cho bạn.

- Trang phục

Những bộ thời trang màu tím tạo cho bạn vẻ đẹp quyến rũ, nhờ vậy bạn luôn có được sự ủng hộ của mọi người trong mọi việc.

- Đồ vật

Hôm nay nếu có điều kiện, bạn nên đi lễ. Những luồng khí vượng cùng ánh sáng của ngọn nến giúp bạn luôn có được sự cân bằng trong mọi chuyện.

- Ăn uống

Những món ăn có vị chua hôm nay bạn nên hạn chế dùng đến. Vì những yếu tố của hành Mộc nạp vào cơ thể dễ khiến bạn ở trạng thái căng thẳng.

- Giao dịch, hợp tác

Với việc hợp tác làm ăn hay giao dịch, hôm nay không phải là điều bạn phải quan tâm. Tuy nhiên, để đảm bảo cho mọi việc thuận lợi đến cùng, bạn nên tránh những người tuổi Dần. Họ có mệnh Mộc dễ khiến bạn mất kiểm soát trong mọi việc.

5. Mệnh Thổ

Với bạn, sinh khí đang tồn tại ở nạp âm nên trong ngày bạn cũng là người có được những nguồn lợi đáng kể. Tuy nhiên, nếu nạp thêm nhiều yếu tố của hành Hỏa sẽ khiến cho mọi việc trở nên khó kiểm soát. Kết hợp với những yếu tố của hành Kim, bạn sẽ làm chủ tốt hơn.

- Xuất hành

Nên xuất hành về hướng Tây, những sinh khí của hành Kim giúp bạn luôn có được sự tỉnh táo và xử sự hợp lý trong mọi chuyện.

- Trang phục

Chọn cho mình một bộ thời trang màu trắng. Từ lời nói đến hành động của bạn trở nên khéo léo giúp bạn có được tình cảm của nhiều người.

- Đồ vật

Kết hợp với những đồ trang sức bằng vàng, bạc hay đá quý giúp bạn luôn có được những điều may mắn.

- Ăn uống

Nên sử dụng những món ăn có nhiều vị cay, những yếu tố của hành Kim trong cơ thể bạn vận động sẽ tiêu hao những sinh khí của hành Hỏa. Vì thế, cơ thể bạn luôn có sức khỏe tốt và tư duy linh hoạt.

- Giao dịch, hợp tác

Khi phải thực hiện những cuộc giao dịch lớn, bạn nên suy tính một chút với những người tuổi Tỵ. Họ có mệnh Hỏa, sự xuất hiện của họ dễ làm cho mọi việc trở nên phức tạp khó kiểm soát.

Tùng Dương
logo smaill

>>> Xem ngày liên quan tại đây
Dàn xế hộp 'ít nhưng cả núi tiền' của Sơn Tùng MT-P