Bói ngày theo mệnh, ngày 10 tháng 10

Tùng Dương 2014-10-09 20:25
- (Em đẹp) - Hôm nay có nhiều sao đem theo những luồng xung khí tác động tiêu cực đến mọi việc. Khi hành động đòi hỏi mọi người phải hết sức cẩn thận.
Thứ sáu, 10/10/2014 (17/09/2014 âm lịch) - Ngày: Giáp Dần, Tư Mệnh Hoàng Đạo, Trực: Định

Nạp âm: Đại Khê Thủy,  hành: Thủy

Nhị thập bát tú: Sao: Ngưu, thuộc: Kim

Sao tốt: Tam hợp, Thiên quan, Nhân chuyên

Sao tốt: Kim thần thất sát, Đại hao, Thụ tử, Nguyệt Yếm đại họa, Cửu không

1. Mệnh Kim

Bạn được sao Ngưu chiếu nên những sinh khí trong chính mệnh đang hoạt động mạnh giúp bạn có nhiều năng lượng. Hãy sử dụng những món đồ đại diện cho chính mệnh để tăng cường thêm nhiều sinh khí và những vận may trong ngày.

- Xuất hành

Những sinh khí của chính mệnh đang hoạt động mạnh ở hướng Tây, vì vậy bạn nên chọn hướng Tây để xuất hành. Đồng nghĩa với việc tạo thêm sinh khí là sự đón nhận những vận may.

- Trang phục

Bạn không nên mặc những bộ đồ màu đen hôm nay. Những sinh khí của hành Thủy đang có sức mạnh tương đương, bạn sẽ phải bỏ ra nhiều năng lượng để đối phó với chúng. Vì thế, màu đen sẽ làm cho sức khỏe và cảm xúc của bạn diễn ra theo chiều tiêu cực.

- Đồ vật

Những viên đá nhỏ hay những món đồ được chế tác ra từ đá đều mang những sinh khí có lợi cho bạn. Vì thế, chỉ cần một viên đá nhỏ để bàn, những vận may cũng đã có thể dễ dàng đến với bạn.

- Ăn uống

Với những món ăn bạn yêu thích, nên thêm một chút gia vị cay. Những yếu tố thuộc chính mệnh sẽ hoạt động và đem về cho bạn nhiều năng lượng có lợi cho sức khỏe và sự linh hoạt của tư duy.

- Giao dịch, hợp tác

Những người cùng mệnh, bạn có thể hợp tác để tăng cường nhiều hơn những điều kiện và tỉ lệ thành công. Nhưng cũng phải hết sức chú ý, những người tuổi Hợi thì không nên phối hợp, vì họ mang mệnh Thủy sẽ là đối thủ nặng ký đòi chia sẻ quyền lợi.

2. Mệnh Thủy

Mệnh Thủy có nguồn năng lượng hoạt động quá mức vì những sinh khí của chính mệnh và của cả sao Ngưu mang lại. Việc cần làm là sử dụng những yếu tố của hành Hỏa giúp bạn san sẻ bớt năng lượng.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Nam để nhờ sự trợ giúp của hành Hỏa tiêu hao bớt những nguồn năng lượng đang dư thừa. Mọi việc sẽ bớt phần căng thẳng hơn cho bạn trong ngày.

- Trang phục

Hãy chọn cho mình những bộ trang phục có màu đỏ, những sinh khí tạo ra từ màu đỏ giúp bạn có được sự chú ý và hỗ trợ của mọi người.

- Đồ vật

Hôm nay bạn không nên sử dụng đồ trang sức để thể hiện nhan sắc. Những yếu tố mang nhiều sinh khí của hành Kim sẽ khiến cho bạn luôn ở trạng thái quá tải ảnh hưởng đến kết quả hoàn thành những dự định trong ngày.

- Ăn uống

Những món ăn có nhiều vị cay có tác dụng kích thích những yếu tố của hành Kim trong cơ thể hoạt động đem lại cảm giác bị căng thẳng. Vì vậy, trong ngày bạn không nên đụng đến bất cứ thực phẩm nào có liên quan đến vị cay.

- Giao dịch, hợp tác

Giao dịch hay hợp tác làm ăn của bạn sẽ gặp được sự thuận lợi và mang nhiều lộc khi được kết hợp với những người tuổi Ngọ. Nhưng với những người tuổi Dậu thì tỉ lệ thắng lợi sẽ bị ảnh hưởng không nhỏ.


Màu đỏ giúp mệnh Thủy giảm bớt sự căng thẳng. (Ảnh Yukisale)

3. Mệnh Mộc

Bạn vừa cho sinh khí đến từ hành Thủy, nhưng lại phải bỏ nguồn năng lượng này cho sự tác động của hành Kim. Vì vậy, bạn chỉ có thể sử dụng những sinh khí của chính mệnh để giúp bạn đạt được những dự định trong ngày.

- Xuất hành

Hướng Đông là hướng của chính mệnh có những sinh khí có thể phát huy tác dụng giúp bạn gặp nhiều cơ hội may mắn trong ngày. Vì vậy, nếu chọn hướng xuất hành thì nên đi về hướng Đông.

- Trang phục

Màu xanh đại diện cho chính mệnh, vì thế bạn không nên bỏ qua chúng trong ngày hôm nay. Hôm nay là ngày của bạn, vì thế những sinh khí đến từ màu xanh sẽ giúp bạn có nhiều niềm vui trong chuyện tình cảm.

- Đồ vật

Hãy quan tâm hơn với những chậu cây cảnh bên ban công. Chúng đang chứa nhiều sinh khí đem theo những cơ hội may mắn hơn trong ngày.

- Ăn uống

Nên chọn cho mình một chút hương vị chua ở những món ăn. Những yếu tố của hành Mộc trong cơ thể sẽ hoạt động hiệu quả và đem lại nguồn năng lượng dồi dào cho bạn.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Tý mang theo mình mệnh Thủy. Hôm nay, những sinh khí mà họ mang theo khiến bạn gặp những rắc rối bất ngờ, khiến cho mọi việc khó đạt được kết quả như ý muốn.

Những giỏ hoa đẹp luôn đem đến nguồn sinh khí dồi dào cho mệnh Mộc. (Ảnh Depositphotos)

4. Mệnh Hỏa

Bạn gặp nhiều điều cản trở trong mọi việc vì phải chịu tác động tiêu cực đến từ cả 2 yếu tố trong ngày là Thủy và Kim. Giải pháp cho bạn là sử dụng những đồ vật mang theo yếu tố của Mộc để vừa tạo sinh khí, vừa ngăn chặn bớt sự tác động đến từ sao Ngưu.

- Xuất hành

Bạn không nên xuất hành về hướng Bắc. Những xung khí của hành Thủy hôm nay mạnh hơn bạn, nếu tiếp xúc bạn sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực.

- Trang phục

Màu đen cũng là màu tối kỵ đối với bạn vì những xung khí của hành Thủy mà chúng mang theo. Nên chọn cho mình những bộ thời trang có màu xanh để tăng cường thêm nguồn năng lượng.

- Đồ vật

Bạn cũng là người không hợp với những món đồ trang sức bằng vàng hay bạc. Những xung khí của hành Kim dễ tác động làm ảnh hưởng xấu đến nguồn tài lộc trong ngày.

- Ăn uống

Với việc ăn uống bạn cũng nên hết sức cẩn thẩn. Nhưng món ăn có nhiều vị cay ứng với những yếu tố của hành Kim khiến bạn dễ bị kiệt sức.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên tìm người tuổi Mão để hợp tác, sự khôn khéo của những người này cùng với mệnh Mộc sẽ giúp bạn tránh được những thua thiệt trong mọi việc.

5. Mệnh Thổ

Bạn đang bị nhiều nguồn xung khí tác động và cũng khó có được những sinh khí của các yếu tố khác giúp đỡ. Biện pháp giảm thiểu sự tiêu cực là tìm đến những yếu tố của hành Hỏa có mối quan hệ tương sinh để tăng cường năng lượng.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Nam là hướng có nhiều sinh khí của hành Hỏa. Ở đó, bạn có được cảm giác an toàn hơn và đỡ bị hao tổn nhiều năng lượng hơn.

- Trang phục

Nên chọn cho mình một bộ thời trang màu tím, chúng có tác dụng đại diện cho những yếu tố của hành Hỏa thu hút sự chú ý của những yếu tố của hành Thủy. Từ đó, tâm trạng của bạn diễn biến tốt hơn và không làm ảnh hưởng đến mối quan hệ của bạn với những người xung quanh.

- Đồ vật

Bạn không nên tiếp xúc nhiều với cây xanh, vì những sinh khí của hành Mộc hôm nay hoạt động nhiều gây bất lợi cho bạn trên mọi phương diện.

- Ăn uống

Cùng với hành Mộc thì vị chua luôn gây sự bất lợi cho hệ tiêu hóa và sự hoạt động mất cân bằng của hệ thần kinh. Vì thế, hôm nay bạn nên tránh những thực phẩm có chứa nhiều vị chua để bảo đảm an toàn cho sức khỏe.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn có thể phải nhờ đến sự có mặt của những người tuổi Ngọ. Họ có mệnh Hỏa sẽ đảm nhiệm gánh vác bớt những điều không may mắn trong công việc, đồng thời cũng là cách để bạn bảo toàn tài lộc trong ngày.

Tùng Dương
logo smaill

>>> Xem ngày liên quan tại đây
Cách ''ngồi không'' mà vẫn đốt cháy mỡ thừa cho những ngày ở nhà nhiều