Bói ngày theo mệnh, ngày 16 tháng 10

Tùng Dương 2014-10-15 17:06
- (Em đẹp) - Nhưng ngôi sao tốt đem đến cho vạn vật một luồng khí tốt lành. Mọi việc diễn ra gặp nhiều thuận lợi.
Thứ năm, 16/10/2014 (23/09/2014 âm lịch) - ngày Canh Thân, Kim Quỹ Hoàng Đạo, Trực: Khai

Nạp âm: Bạch Lựu Mộc, thuộc hành: Mộc

Nhị thập bát tú: Sao: Khuê, thuộc hành: Mộc

Sao tốt: Thiên quý, Thiên xá, Dịch mã, Nguyệt ân, Trực ninh, Phúc hậu

Sao xấu: Nguyệt kỵ, Kim thần thất sát, Thiên tặc, Dương thác

1. Mệnh Kim

Hôm nay là ngày của bạn, nhưng có nhiều yếu tố của hành Mộc mạnh hơn ở nạp âm và nhị thập bát tú gây khó dễ. Vì vậy, nên sử dụng những yếu tố của hành Thổ giúp bạn chi phối sự tác động tiêu cực này.

- Xuất hành

Khi xuất hành, bạn nên chọn hướng Bắc để đi, những sinh khí của hành Thổ được sinh ra từ Thủy sẽ có tác dụng tốt trong việc ngăn chặn sự tác động xấu của hành Mộc, tạo điều kiện cho mọi việc đều diễn ra tốt đẹp.

- Trang phục

Bạn không nên khoác trên mình những bộ thời trang màu xanh ngày hôm nay. Chúng có quá nhiều xung khí đến từ hành Mộc sẽ làm cho bạn luôn phải đối phó với những mối quan hệ không mong muốn.

- Đồ vật

Để mọi việc diễn ra thuận lợi và đem đến nguồn tài lộc dồi dào trong ngày, bạn nên chọn cho mình những món đồ được làm bằng đất nung. Một chiếc bình gốm có nhiều hoa văn đẹp có tác dụng đem đến nhiều điều may mắn hơn cho bạn.

- Ăn uống

Trong việc lựa chọn những thực phẩm để sử dụng trong ngày, với bạn thì không nên đụng đến những món có nhiều vị chua. Chúng khiến các yếu tố của hành Mộc trong cơ thể hoạt động đem lại sự mất cân bằng của hệ thần kinh.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn không nên hợp tác làm ăn cùng với những người tuổi Mão. Họ có mệnh Mộc khiến cho mọi việc diễn ra gặp nhiều điều bất lợi.

2. Mệnh Thủy

Hôm nay bạn hoạt động trong ngày của dương Kim, vì vậy bạn luôn có những sinh khí tạo tiền đề cho những thành công trong ngày.

- Xuất hành

Hướng Tây có nhiều sinh khí của hành Kim đang vận động, vì vậy nên xuất hành để đón nhận sinh khí cùng nhiều tài lộc.

- Trang phục

Nên chọn cho mình những bộ thời trang màu trắng để có nhiều năng lượng và điều hòa trong các mối quan hệ.

- Đồ vật

Hãy tự tin với những món đồ trang sức đẹp được làm bằng đá. Chúng mang nhiều sinh khí của hành Kim giúp bạn luôn có nhiều vận may.

- Ăn uống

Nên thêm một chút gia vị cay để làm tăng khả năng kích thích nguồn năng lượng ngay chính trong con người của bạn. Sức khỏe của bạn hôm nay dồi dào, bảo đảm cho bạn có thể thực hiện thành công những công việc trong ngày.

- Giao dịch, hợp tác

Hãy tìm những người có tuổi Dậu để phối hợp cùng làm việc. Với mệnh Kim, họ có khả năng đem lại cho bạn nhiều lợi nhuận trong buôn bán và thành công trong công việc.


Thêm tiết tấu màu trắng có thể giúp mệnh Thủy có sự hài hòa trong mối quan hệ. (Ảnh Yukisale)


3. Mệnh Mộc

Những sinh khí của bạn không cần phải nhờ cậy đến những yếu tố khác. Ngay trong chính mệnh, được sự hậu thuẫn cả nạp âm lẫn sao Khuê đã có thể đem lại cho bạn nhiều may mắn trong ngày.

- Xuất hành

Xuất hành về hướng Đông, những sinh khí của chính mệnh đang hoạt động. Bạn sẽ có nhiều năng lượng hơn và cơ hội tiếp cận với những vận may dễ dàng hơn.

- Trang phục

Màu xanh là màu của bạn, hôm nay chúng mang theo nhiều nguồn sinh khí giúp bạn có được sự linh hoạt trong tư duy.

- Đồ vật

Hãy chăm sóc tốt hơn cho những chậu cây cảnh bên thềm nhà. Chúng luôn là nguồn sinh khí và đem đến cho bạn nhiều điều may mắn hơn trong ngày đối với bạn.

- Ăn uống

Nên nhấm nháp một chút vị chua cho thêm phần hấp dẫn, kích thích vị giác và đánh thức quá trình hưng phấn của hệ thần kinh.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn sẽ có được nhiều tài lộc hơn khi biết phối hợp cùng với những người cùng mệnh. Nhưng cũng nên chú ý, nên hạn chế hợp tác với những người tuổi Thân, họ có mệnh Kim hôm nay cũng có thể đem lại nhiều rắc rối đối với bạn.Màu xanh giúp mệnh Mộc năng động hơn. (Ảnh Yukisale)
4. Mệnh Hỏa

Với sự xuất hiện của những yếu tố của hành Mộc trong ngày thì nguồn năng lượng cúa bạn sẽ luôn được cung cấp đầy đủ. Khéo léo trong việc sử dụng các yếu tố của hành Mộc, bạn sẽ là người gặp nhiều may mắn trong ngày.

- Xuất hành

Nếu là những việc quan trọng, bạn nên tránh xuất hành về hướng Tây. Những xung khí của hành Kim hôm nay đang hoạt động, nếu bạn xuất hiện sẽ là tiêu điểm tác động tiêu cực của chúng.

- Trang phục

Những bộ thời trang màu trắng, hôm nay bạn cũng nên phải tránh. Chúng dễ lôi kéo những xung khí của ngày Kim tác động làm cho tâm lý của bạn luôn bị căng thẳng.

- Đồ vật

Những bộ trang sức được làm từ vàng, bạc đem đến nhiều xung khí. Chúng dễ gây bất lợi và làm hao hụt nhiều tiền bạc hơn trong ngày. Do vậy, bạn nên tạm thời xa lánh chúng để bảo đảm đầy đủ những vận may.

- Ăn uống

Cùng với những yếu tố của hành Kim thì đối với các món ăn có vị cay, bạn không nên đụng đến. Những yếu tố của hành Kim dễ khiến cho bạn mệt mỏi.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Mão khi ở cạnh bạn luôn đem đến cho bạn nhiều điều may mắn. Công việc của bạn dễ gặt hái nhiều thành công hơn.

5. Mệnh Thổ

Những yếu tố của hành Mộc luôn tác động kiềm chế bạn trong mọi hoạt động. Vì vậy, sự lựa chọn thông minh đối với bạn là hãy nhờ đến những sinh khí của ngày Kim để khắc chế chúng.

- Xuất hành

Bạn không nên xuất hành về hướng Đông, những xung khí của hành Mộc vận động dễ cướp đi nhiều tài lộc của bạn.

- Trang phục

Với trang phục khi đi thực hiện những cuộc gặp gỡ quan trọng, bạn nên tránh những bộ có nhiều màu xanh. Hôm nay, những yếu tố thuộc về hành Mộc dễ khiến bạn luôn gặp nhiều rắc rối trong việc giải quyết các mối quan hệ.

- Đồ vật

Để tránh được những tà khí ảnh hưởng đến công việc của bạn trong ngày, nên chọn cho mình những món đồ được làm bằng đá. Sinh khí của hành Kim sẽ là nhân tố bảo vệ cho bạn thoát khỏi những điều rắc rối.

- Ăn uống

Hương vị của món ăn hôm nay cũng là một nhân tố tác động mạnh đối với sức khỏe của bạn. Vị chua mang nhiều yếu tố của hành Mộc, do đó bạn cũng không nên đụng đến.

- Giao dịch, hợp tác

Nếu bạn không suy nghĩ kỹ mà mạo hiểm thực hiện những cuộc giao dịch hay hợp tác làm ăn cùng với những người tuổi Dần thì tỉ lệ thất bại luôn ở mức cao.

Tùng Dương
logo smaill

>>> Xem ngày liên quan tại đây
Hồ Ngọc Hà - mỹ nhân có hồ sơ tình ái ồn ào và cái kết viên mãn