Bói ngày theo mệnh, ngày 23 tháng 10

Tùng Dương 2014-10-22 17:50
- (Em đẹp) - Hôm nay có sự xuất hiện nhiều sao xấu, vì vậy có nhiều xung khí trong ngày. Mọi người khi hành động cần phải có sự phối hợp khôn khéo để bảo vệ những cơ hội may mắn trong ngày.
Thứ năm, 23/10/2014 (30/09/2014 âm lịch) - Ngày: Đinh Mão, Câu Trận Hắc Đạo, Trực: Chấp

Nạp âm: Lô Trung Hỏa, thuộc hành: Hỏa

Nhị thập bát tú: Sao: Tỉnh, thuộc: Mộc

Sao tốt: Lục hợp, Thánh tâm, Thiên ân, Mậu thương

Sao xấu: Nguyệt tận, Kim thần thất sát, Đại không vong, Hoang vu, Nguyệt họa, Câu trận

1. Mệnh Kim

Hôm nay bạn vẫn bị những yếu tố của hành Hỏa kiềm chế, nhưng nếu biết lợi dụng chúng qua hành Thổ thì năng lượng của bạn sẽ được tăng lên gấp bội.

- Xuất hành

Khi xuất hành để nhận sinh khí, bạn nên di chuyển về hướng Bắc. Những sinh khí của hành Thổ hôm nay đang được lợi thế vì sự tác động của hành Hỏa. Có sự xuất hiện của chúng, bạn sẽ tránh được nhiều vấn đề phức tạp trong ngày.

- Trang phục

Nên chọn cho mình những bộ thời trang có màu vàng. Chúng sẽ luôn đem đến cho bạn cảm giác cân bằng hơn trong các mối quan hệ.

- Đồ vật

Những đồ vật có phát ra ánh sáng mạnh như đèn cao áp, hay ánh nắng mặt trời đều chứa nhiều xung khí của hành Hỏa ảnh hưởng xấu đến vận may trong ngày của bạn. Vì thế, hãy cẩn thận khi tiếp xúc với chúng.

- Ăn uống

Hãy tự do thưởng thức những món ăn có nhiều đường. Vị ngọt có thể sinh ra nhiều năng lượng giúp sức khỏe của bạn tốt hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Không nên mạo hiểm thực hiện những cuộc giao dịch hay hợp tác với những người tuổi Ngọ. Họ có nhiều xung khí của mệnh Hỏa khiến bạn gặp nhiều vấn đề rắc rối trong hoạt động.

2. Mệnh Thủy

Những yếu tố của hành Hỏa khiến bạn luôn phải mệt mỏi vì phải đối phó với những vấn đề không mong muốn trong ngày. Để tránh được những tác động xấu này, bạn có thể nhờ đến những yếu tố thuộc hành Kim để vừa thu hút sự chú ý của hành Hỏa, vừa tạo thêm năng lượng cho bạn.

- Xuất hành

Bạn không nên xuất hành về hướng Nam. Những xung khí của hành Thổ được sinh ra từ Hỏa dễ làm cho bạn cảm thấy bất an trong ngày.

- Trang phục

Trong ngày, để tránh được những vấn đề rắc rối, bạn không nên chọn những bộ thời trang màu vàng. Chúng có ảnh hưởng xấu đến việc phát ngôn làm ảnh hưởng không tốt đến mối quan hệ với mọi người.

- Đồ vật

Những món đồ gốm, sứ hôm nay bạn nên bố trí ở những nơi khuất tầm nhìn. Những xung khí của chúng xung khắc dễ đem đến nhiều điều bất lợi.

- Ăn uống

Để tránh sự mệt mỏi về thần kinh và hao tổn về sức khỏe, bạn không nên thu nạp nhiều đồ ngọt.

- Giao dịch, hợp tác

Nên hợp tác với những người tuổi Dậu, họ có mệnh Thổ dễ đem đến nhiều điều bất lợi cho công việc của bạn trong ngày.

Những chiếc vòng bạc đem lại nhiều cơ hội may mắn cho mệnh Thủy. (Ảnh Boutique)

3. Mệnh Mộc

Hôm nay bạn có sao Tỉnh chiếu nên có sinh khí tạo năng lượng. Nhưng để chúng phát huy tác dụng giúp bạn có nhiều thành công trong ngày thì cần phải nhờ đến các yếu tố của hành Kim.

- Xuất hành

Hãy xuất hành về hướng Tây, những sinh khí của hành Kim sẽ là nhân tố kích thích nguồn năng lượng của bạn hoạt động đem lại nhiều thuận lợi cho hoạt động của bạn trong ngày.

- Trang phục

Những bộ thời trang màu trắng đại diện cho hành Kim, vì thế nên chọn chúng để giúp bạn có được sự linh hoạt trong đối xử với mọi người.

- Đồ vật

Chọn cho mình một chiếc lắc bạc sẽ thúc đẩy nhiều vận may đến với bạn trong ngày.

- Ăn uống

Những món ăn có vị cay sẽ kích thích nguồn năng lượng trong chính cơ thể và đem đến sức khỏe dồi dào.

- Giao dịch, hợp tác

Nên hợp tác làm việc cùng với những người tuổi Thân. Với mệnh Kim họ giúp cho công việc của bạn gặp nhiều điều kiện thuận lợi hơn.

4. Mệnh Hỏa

Bạn vẫn phải đối phó với sự căng thẳng do sinh khí quá mức của chính mệnh. Những yếu tố của hành Thủy có thể giúp bạn có được cảm giác dễ chịu hơn trong ngày.

- Xuất hành

Nên chọn hướng Bắc để xuất hành. Những sinh khí của hành Thủy sẽ điều hòa năng lượng giúp bạn có được sự cân bằng trong mọi việc.

- Trang phục

Chọn cho mình một bộ trang phục màu đen khi đi làm. Chúng giúp bạn có được sự cân bằng trong giao tiếp.

- Ăn uống

Hôm nay bạn nên chọn cách ăn uống có nhiều nước, những yếu tố liên quan đến hành Thủy giúp bạn điều tiết năng lượng tốt hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Khi bạn hợp tác với những người tuổi Hợi, công việc của bạn dễ dàng đạt được kết quả tốt hơn, họ có sinh khí của hành Thủy.

Màu đen giúp mệnh Hỏa cân bằng trong giao tiếp. (Ảnh Yukisale)

5. Mệnh Thổ

Sinh khí có lợi cho bạn đến từ hành Hỏa, nhưng xung khí gây phiền nhiễu cho bạn trong ngày là hành Mộc. Dùng những yếu tố của hành Kim để hạn chế sự hoạt động của hành Mộc sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho những vận may trong ngày.

- Xuất hành

Hôm nay bạn không nên xuất hành về hướng Đông, những sinh khí của hành Mộc đang hoạt động ở sao Tỉnh xung khắc khiến mọi việc liên quan đến bạn đều diễn ra khó khăn hơn.

- Trang phục

Màu xanh có nhiều yếu tố của hành Mộc đang hoạt động ảnh hưởng xấu đến chuyện tình cảm của bạn trong ngày.

- Đồ vật

Nên chọn cho mình một viên đá nhỏ, chúng có tác dụng giúp bạn có được nhiều cơ hội may mắn hơn trong ngày.

- Ăn uống

Những món ăn có vị chua trong ngày hôm nay bạn không nên đụng đến. Chúng khiến cho những yếu tố thuộc hành Mộc trong cơ thể bạn hoạt động làm bạn có cảm giác mất cân bằng cảm giác.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên hợp tác với những người tuổi Dậu, họ có mệnh Kim có thể giúp bạn bảo toàn những tài lộc trong ngày đến với bạn.

Tùng Dương
logo smaill

>>> Xem ngày liên quan tại đây
Bụng phẳng lì, eo thon gọn sau 1 tuần chỉ với bài tập cực kỳ đơn giản này thôi