Bói ngày theo mệnh, ngày 24 tháng 9

Tùng Dương 2014-09-23 17:21
- (Em đẹp) - Hôm nay xuất hiện các yếu tố có tác dụng khắc chế lẫn nhau nên chúng không có nhiều sinh khí tác động đến diễn biến của mọi việc.
Thứ tư, 24/09/2014 (01/09/2014 âm lịch) - Ngày: Mậu Tuất, Bạch Hổ Hắc Đạo Trực: Trừ

Nạp âm: Bình Địa Mộc, hành: Mộc

Nhị thập bát tú: Sao: Sâm, thuộc: Thủy

Sao tốt: Thiên xá, Mãn đức tinh, Thiên mã

Sao xấu: Quỷ khóc, Tam tang, Dương thác, Thổ phù

1. Mệnh Kim

Bạn có nhiều những sinh khí của hành Thổ tương sinh với bạn đang hoạt động. Vì vậy, nên lựa chọn những đồ vật liên quan đến hành Thổ sẽ đem lại cho bạn nhiều điều may mắn trong ngày.

- Xuất hành

Xuất hành về hướng Bắc sẽ có nhiều yếu tố của hành Thổ được sinh ra nằm trong Thủy giúp bạn có được những năng lượng dồi dào và nhiều cơ hội may mắn hơn trong ngày.

- Trang phục

Hãy chọn cho mình những bộ thời trang có họa tiết nhiều màu vàng đại diện cho hành Thổ để cung cấp nhiều năng lượng. Sức khỏe và tinh thần của bạn hôm nay là một lợi thế để bạn có thể thực hiện mọi điều bạn muốn.

- Đồ vật

Đừng bỏ lỡ có hội này, những món đồ thuộc hành Thổ như bình gốm hay lọ sứ chứa nhiều khí vượng và những điều may mắn đến với bạn nhiều hơn.

- Ăn uống

Bạn thỏa sức sử dụng những món ăn có nhiều vị ngọt. Chúng có tác dụng tăng cường quá trình hoạt động đối với những yếu tố của hành Thổ trong cơ thể của bạn vận động đem lại nguồn sức khỏe tuyệt vời cho bạn trong ngày.

- Giao dịch, hợp tác

Những người có khả năng đem lại cho bạn nhiều thành công trong công việc sẽ là người có mệnh Thổ. Tuổi Sửu là sự lựa chọn thông minh để cùng bạn đi đến thành công trong mọi việc.


Vị ngọt đem lại nhiều năng lượng cho mệnh Kim. (Ảnh Blogspot)

2. Mệnh Thủy

Bạn có sao Sâm chiếu nên những yếu tố chính mệnh đang vận động. Bên cạnh đó sự xuất hiện cùng lúc các yếu tố của hành Mộc trong nạp âm làm bạn khó khăn trong việc tiếp cận những sinh khí của sao Sâm. Muốn tránh được điều này, bạn nên sử dụng đến những yếu tố của hành Mộc để hạn chế sự tác động của hành Thổ.

- Xuất hành

Bạn nên xác định cho mình hướng xuất hành là hướng Đông. Vì ở đó có các yếu tố của hành Mộc đang hoạt động sẽ là lực lượng bảo vệ cho sự an toàn năng lượng cho bạn.

- Trang phục

Với bạn, màu xanh là sự lựa chọn phù hợp cho ngày hôm nay. Vì chúng có tác dụng lôi kéo sự chú ý của các yếu tố hành Mộc đến với bạn giúp bạn có được vẻ đẹp tự nhiên hơn.

- Đồ vật

Trước khi ra khỏi nhà bạn đừng quên để ý đến sự phát triển của những cây cảnh trong ban công. Hoặc một chậu cảnh nho nhỏ trên bàn làm việc cũng là một việc làm giúp bạn có nhiều may mắn hơn trong ngày.

- Ăn uống

Chú ý đừng đụng đến những món ăn có vị cay, vì chúng là những yếu tố xung khắc làm tốc độ hoạt động những yếu tố của chính mệnh. Điều này có nghĩa là sức khỏe của bạn sẽ bị tiêu hao không có mục đích.

- Giao dịch, hợp tác

Để có thể hưởng trọn những thành quả trong ngày, bạn nên chọn cho mình những người tuổi Mão để hợp tác làm ăn. Họ có mệnh Thổ giúp bạn tránh xa những điều bất lợi trong công việc đang làm.

Màu xanh trên trang phục giúp mệnh Thủy hấp dẫn hơn. (Ảnh Ladymail)

3. Mệnh Mộc

Những yếu tố của chính mệnh đang hoạt động mạnh ở nhị thập bát tú. Vì vậy, không phải nhờ cậy đến những yếu tố của người khác, bạn vẫn có nhiều năng lượng cũng như những cơ hội may mắn trong ngày.

- Xuất hành

Xuất hành về hướng Đông là hợp lý, nhiều năng lượng và tài lộc đang chờ đón sự có mặt của bạn ở hướng Đông.

- Trang phục

Bạn chú ý nên hạn chế sự xuất hiện của màu đen trên bộ trang phục của bạn ngày hôm nay. Chúng có khả năng thu hút sự chú ý của sao Sâm làm giảm tỉ lệ những cơ hội may mắn trong ngày đối với bạn.

- Đồ vật

Những món đồ trong suốt như thủy tinh đem đến nhiều xung khí của hành Thủy. Vì thế, không nên sử dụng những món đồ được làm từ chất liệu thủy tinh, chúng sẽ ảnh hưởng xấu đến kết quả hoạt động của bạn trong ngày.

- Ăn uống

Đồ chua hôm nay lại là sự lựa chọn thích hợp đối với bạn. Chúng giúp cho những yếu tố của hành Mộc trong người bạn hoạt động mạnh, quá trình trao đổi chất được tăng cường, sức khỏe vì thế mà tăng lên.

- Giao dịch, hợp tác

Hãy suy nghĩ trước khi quyết định hợp tác thực hiện những công việc quan trọng với những người tuổi Tý. Họ có mệnh Thủy xung khắc hôm nay tác động rất mạnh đến khả năng thành công hay thất bại cho công việc của bạn.

Một chút cây xanh trên bàn có thể đem lại nhiều điều may mắn cho mệnh Mộc. (Ảnh Aliexpress)

4. Mệnh Hỏa

Bạn cũng là một trong những đối tượng quan tâm của sao Sâm, do đó trong mọi việc bạn làm đều có sự cản trở nhất định. Nhờ những yếu tố của hành Thổ để tránh sự tác động không hay này.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Nam để tránh sự chú ý của những xung khí của hành Thủy đến từ sao Sâm. Và đây cũng là cơ hội để bạn có thể tự do tiếp nhận những sinh khí đến từ hành Mộc đang hoạt động trong ngày.

- Trang phục

Những bộ trang phục có nhiều màu vàng sẽ giúp bạn có nhiều năng lượng hơn. Vì thế, sức khỏe và vẻ đẹp của bạn có sức hấp dẫn mạnh mẽ hơn tạo điều kiện thuận lợi cho bạn tăng cường mối quan hệ với mọi người.

- Đồ vật

Bạn có thể sử dụng những chiếc bình tụ khí để thu hút nhiều cơ hội may mắn. Hôm nay, những luồng khí vượng đối với bạn được tích tụ nhiều, và bạn nên tận dụng cơ hội này để hưởng tài lộc.

- Ăn uống

Hôm nay bạn ăn nhạt hơn mọi ngày một chút sẽ có lợi cho sức khỏe. Sự xuất hiện quá nhiều vị mặn sẽ tạo điều kiện cho những yếu tố xung khắc trong cơ thể bạn hoạt động ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe và khả năng tư duy.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Mùi có thể cùng bạn gánh vác mọi sự khó khăn trong công việc và đi đến kết quả cuối cùng. Bạn nên hợp tác với họ để đạt được nhiều thành công trong ngày.

Bình gốm hôm nay tích tụ nhiều khí vượng cho mệnh Hỏa. (Ảnh Rubylane)

5. Mệnh Thổ

Bạn đang có sự kìm chế của những yếu tố hành Mộc đang hoạt động từ nhị thập bát tú. Sự lựa chọn cho bạn là những yếu tố của hành Kim để chúng giúp bạn hạn chế hiệu quả quá trình vận động của hành Mộc.

- Xuất hành

Hướng Tây có nhiều sinh khí của hành Kim, chúng sẽ là lớp bảo vệ cho bạn khỏi sự xâm nhập của hành Mộc. Những cơ hội may mắn của bạn trong ngày vì thế mà ít bị ảnh hưởng.

- Trang phục

Bạn nên chọn cho mình những bộ trang phục có nhiều màu trắng. Chúng có tác dụng khúc xạ những yếu tố của hành Mộc khi tác động vào bạn. Kết quả là năng lượng của bạn được bảo toàn.

- Đồ vật

Những món đồ trang sức bằng đá có sức hút mạnh mẽ nhiều sinh khí giúp bạn có nhiều hơn những cơ hội may mắn.

- Ăn uống

Những món ăn có vị cay hôm nay giúp quá trình hưng phấn của hệ thần kinh của bạn hoạt động mạnh. Sức khỏe và tư duy của bạn vì thế mà được tăng cường.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên hạn chế tối đa thực hiện những cuộc giao dịch với những người tuổi Dần. Họ có mệnh Mộc hôm nay mang theo quá nhiều xung khí làm ảnh hưởng đến tài lộc của bạn.

Xuất hành về hướng Tây bảo toàn năng lượng cho mệnh Thổ. (Ảnh Wallpaper)

Tùng Dương
logo smaill
>>> Xem lại ngày liên quan tại đây
Phụ nữ càng mạnh mẽ càng đáng thương