Bói ngày theo mệnh, ngày 23 tháng 9

Tùng Dương 2014-09-22 17:29
- (Em đẹp) - Hôm nay lại là một ngày của hành Hỏa, nhưng mọi xung khí dường như đã có sự tác động nhẹ hơn. Bên cạnh đó có nhiều ngôi sao tốt xuất hiện nên mọi việc diễn ra gặp nhiều thuận lợi.
Thứ ba, 23/09/2014 (30/08/2014 âm lịch) - Ngày: Đinh dậu, Ngọc Đường Hoàng Đạo Trực: Kiến

Nạp âm: Sơn Hạ Hỏa hành: Hỏa

Nhị thập bát tú: Sao: Chủy Thuộc: Hỏa

Sao tốt: Thiên thanh, Ngọc đường, Nhân chuyên, Quang Nhật

Sao xấu: Nguyệt tận, Thiên ngục, Nguyệt hình, Dương thác, Tiểu hồng sa

1. Mệnh Kim

Hôm nay xuất hiện nhiều yếu tố của hành Hỏa tác động xấu lên bạn, vì vậy bạn cần có sự hỗ trợ của những yếu tố của hành Thổ để cung cấp thêm nhiều năng lượng.

- Xuất hành

Trước khi ra khỏi nhà, bạn nên xác định cho mình xuất hành về hướng Bắc để có thể nhận nhiều sinh khí phù hợp với mệnh. Việc nhận nhiều năng lượng sẽ giúp bạn có đủ sức để sẵn sàng đối phó hiệu quả với những vất vả trong ngày.

- Trang phục

Những bộ thời trang có họa tiết màu vàng hoặc màu nâu rất tốt cho bạn khi muốn tránh xa sự tác động xấu từ những xung khí của hành Hỏa.

- Đồ vật

Những món đồ có ích cho bạn hôm nay được tích tụ trong đất nung. Những chiếc bình gốm hay sứ đều có thể dùng được để ngăn chặn những tà khí tác động lên mọi việc của bạn.

- Ăn uống

Cơ thể của bạn hôm nay có cảm giác không được khỏe vì phải đối phó với những yếu tố của hành Hỏa. Hãy tránh xa những món ăn có vị đắng, lựa chọn cho bạn là vị ngọt để hạn chế sự vận động của những yếu tố của hành Hỏa trong cơ thể.

- Giao dịch, hợp tác

Trong công việc của bạn hôm nay gặp không ít những khó khăn. Vì vậy, để tránh sự thất bại trong công việc, bạn hãy hợp tác với người tuổi Thìn. Họ mang theo nhiều sinh khí của Thổ có mối quan hệ tương sinh với bạn.


Thời trang màu vàng hôm nay đem lại cho mệnh Kim nhiều may mắn (Ảnh Chinaontrade).

2. Mệnh Thủy

Sự xuất hiện của nhiều yếu tố của hành Hỏa trong ngày khiến cho mệnh Thủy khi làm việc gì cũng có cảm giác kết quả không đạt được như ý muốn. Bạn cần có sự hậu thuẫn của hành Kim để tạo thêm nhiều năng lượng nhằm đạt được hiệu quả tốt hơn.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Tây, những sinh khí của hướng Tây khi phối hợp với bạn sẽ tạo ra nhiều năng lượng giúp bạn có thể làm bất cứ việc gì bạn muốn.

- Trang phục

Hãy chọn cho mình những bộ thời trang màu trắng vừa thể hiện vẻ đẹp tinh khiết. Đồng thời, chúng còn giúp bạn có được sức khỏe tốt và tinh thần thư thái.

- Đồ vật

Những món đồ được chế tác từ các loại đá quý  hôm nay đem lại cho bạn rất nhiều sinh khí. Điều này đồng nghĩa với việc chúng giúp bạn gặp nhiều may mắn trong ngày.

- Ăn uống

Trong bữa ăn bạn có thể thêm một chút gia vị cay để kích thích nguồn năng lượng của chính bạn hoạt động. Từ đó, những yếu tố của chính mệnh sẽ bảo vệ bạn thoát khỏi những điều bất lợi trong ngày do hành Hỏa đem lại.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn không nên thực hiện những cuộc giao dịch quan trọng với những người tuổi Mùi. Họ có mệnh Thổ hôm nay được các sinh khí của hành Hỏa tạo nên có khiến cho bạn bị hao tổn nhiều về vật chất.

Màu trắng giúp mệnh Thủy thể hiện vẻ đẹp tinh khiết (Ảnh Southcn).

3. Mệnh Mộc

Hành Thủy có thể giúp bạn vừa tạo thêm nguồn năng lượng, đồng thời vừa tác động đến sự hoạt động của hành Hỏa. Vì vậy, việc tìm đến những yếu tố của hành Thủy trong ngày hôm nay là việc nên làm.

- Xuất hành

Bạn không nên xuất hành về hướng Tây, những xung khí của hành Kim xung khắc sẽ làm cho bạn thêm mệt mỏi.

- Trang phục

Bạn nên chọn cho mình những bộ trang phục có sự xuất hiện của nhiều màu đen. Hành Thủy ẩn chứa nhiều trong màu đen, vì thế khi bạn khoác lên người những bộ thời trang này, sức khỏe của bạn được tăng cường.

- Đồ vật

Bạn nên tạm thời không dùng đến những đồ trang sức được chế tác từ đá, vì chúng có yếu tố của hành Kim làm ảnh hưởng đến việc làm ăn của bạn. Có thể thay thế bằng việc đặt lên bàn làm việc một lọ hoa thủy tinh sẽ khiến cho mọi việc trở nên thuận lợi hơn.

- Ăn uống

Trong các món ăn hôm nay, bạn có thể mạnh tay cho thêm một chút muối để tăng độ đậm đà. Riêng bạn, vị mặn rất có lợi cho quá trình trao đổi chất năng lượng của bạn được kích thích.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Hợi có nhiều sinh khí ảnh hưởng tốt đến những công việc của bạn đang làm. Vì vậy, khi bạn muốn tăng khả năng ưu thế thì hãy bắt tay cùng hợp tác làm việc với họ.
'
Một lọ hoa được làm bằng thủy tinh đặt bên cửa sổ đem lại cho mệnh Mộc
nhiều may mắn (Ảnh Fineartmerica).


4. Mệnh Hỏa

Hôm nay không phải bàn cãi nhiều thì có lẽ bạn cũng luôn có cảm giác mâu thuẫn trong chính con người bạn. Sự căng thẳng đến với bạn là vì những yếu tố của hành Hỏa hoạt động quá mạnh, nguồn năng lượng đến với bạn vượt mức bình thường. Hãy dùng những yếu tố của hành Thủy để khắc chế bớt sự hoạt động tự do của nguồn năng lượng trong người bạn.

- Xuất hành

Để bớt phần căng thẳng trong ngày, bạn nên xuất hành về hướng Bắc để nhận sinh khí của hành Thủy. Nhờ chúng mà bạn có được cảm giác dễ chịu hơn rất nhiều.

- Trang phục

Những yếu tố của hành Thủy chứa nhiều trong màu đen, vì vậy hãy chọn cho mình những bộ thời trang có màu đen. Sự xuất hiện của chúng sẽ khiến nguồn năng lượng của hành Hỏa được điều tiết hợp lý và hệ thần kinh hoạt động cân bằng hơn.

- Đồ vật

Việc vui vẻ ngắm nhìn những con cá cảnh đang tung tăng bơi lội sẽ đem đến cho bạn những giây phút thư giãn. Không chỉ vì vẻ đẹp của thiên nhiên, mà điều quan trọng ở đây là nguồn nước và chất liệu thủy tinh giúp bạn giảm bớt sự tác động của những sinh khí của hành Hỏa trong ngày.

- Ăn uống

Những món ăn có vị ngọt hoặc chua hôm nay đều là khắc tinh đối với bạn. Chúng có thể khiến những yếu tố của hành Hỏa trong cơ thể hoạt động tự do làm cho bạn luôn bị căng thẳng.

- Giao dịch, hợp tác

Có lẽ bạn nên tế nhị đề nghị những người tuổi Mão không nên hợp tác làm ăn với bạn. Sự xuất hiện của mệnh Mộc hôm nay khiến cho bạn dễ gặp những rắc rối bất thường ảnh hưởng không tốt đến kết quả của công việc trong ngày.

Bình cá cảnh đem lại những giây phút thư giãn cho mệnh Hỏa (Ảnh Gde -fon).

5. Mệnh Thổ

Nguồn năng lượng đến từ hành Hỏa hôm nay lại là những xung khí đối với bạn, vì sự tích lũy quá nhiều sinh khí ở hành Hỏa đã tạo thành xung khí. Bạn nên sử dụng những yếu tố của hành Kim để di chuyển sự chú ý của hành Hỏa sang hành Kim.

- Xuất hành

Khi bạn xuất hành về hướng Tây, những sinh khí của hành Kim ở đây sẽ giúp bạn tiêu thụ hết những xung khí của hành Hỏa. Như vậy, bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn khi tiếp cận với những điều may mắn trong ngày.

- Trang phục

Không nên khoác lên mình những bộ trang phục màu đỏ. Vì màu sắc này ban đầu bạn có cảm giác sức khỏe dồi dào, nhưng về sau cảm giác mạnh này sẽ khiến bạn đuối sức.

- Đồ vật

Những sợi dây chuyền vàng hoặc bạc hôm nay có thể giúp bạn cân bằng sinh khí và bảo vệ năng lượng cho cơ thể. Đồng thời, nhờ chúng bạn có được nhiều điều may mắn hơn.

- Ăn uống

Hãy mạnh dạn bổ sung một chút gia vị cay vào các món ăn của bạn. Những yếu tố của hành Kim hoạt động giúp sự hoạt động của hệ thần kinh được cân bằng, tinh thần phấn chấn hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Dần thì hạn chế hợp tác làm ăn với họ. Mệnh Mộc vừa xung khắc lại đem đến nguồn xung khí của hành Hỏa khiến mọi việc bạn làm gặp nhiều khó khăn.

Vị cay giúp mệnh Thổ tăng cường hưng phấn (Ảnh Wisegeek).

Tùng Dương
logo smaill
Học gái Nhật cách chăm sóc bằng sữa gạo giúp da trắng ngần tự nhiên