Bói ngày theo mệnh, ngày 20 tháng 9

(Em đẹp) - Hôm nay có sự xuất hiện của quá nhiều những ngôi sao mang theo xung khí. Vì vậy, mọi người khi hành động đều có phải có sự chuẩn bị hết sức chu đáo.
Thứ bảy, 20/09/2014 (27/08/2014 âm lịch) - Ngày: Giáp ngọ, Kim Quỹ Hoàng Đạo Trực: Thu

Nạp âm: Sa Trung Kim hành: Kim

Nhị thập bát tú: Sao: Vị thuộc: Thổ

Sao tốt: Hoàng ân, Thiên tài, Phúc sinh, Thiên phúc, Tuế hợp

Sao xấu: Tam nương, Dương công kỵ, Kim thần thất sát, Địa phá,, Địa tặc

1. Mệnh Kim

Sinh khí của bạn đến cả từ nạp âm và nhị thập bát tú. Vì thế năng lượng trong cơ thể của bạn đang dư thừa. Nhờ có sự tác động của hành Hỏa, bạn sẽ bớt được phần căng thẳng.

- Xuất hành

Bạn nên tránh xuất hành về hướng Bắc, những yếu tố của hành Thổ ở đây đang vận động rất mạnh. Nếu được nạp thêm nhiều sinh khí sẽ biến thành xung khí. Bạn dễ gặp những điều rủi ro bất thường.

- Trang phục

Màu tím xuất hiện trên bộ thời trang của bạn sẽ làm cho cơ thể điều tiết hài hòa năng lượng. Vì thế hãy chọn cho mình những họa tiết hoa văn từ màu tím.

- Đồ vật

Hôm nay bạn nên để những chiếc bình gốm ở nơi góc khuất. Sự hiện diện của chúng sẽ khiến cho những xung khí của hành Thổ làm mất nhiều cơ hội may mắn.

- Ăn uống

Bạn không nên sử dụng đến những món ăn có vị ngọt, chúng khiến cho hệ thần kinh hoạt động mất cân bằng.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Ngọ khi hợp tác với bạn sẽ là sự hòa hợp cân bằng năng lượng. Những cơ hội thành công tăng lên đối với những việc bạn đang làm.Màu tím tăng vẻ đẹp hấp dẫn cho mệnh Kim (Ảnh Aiwenwo)


2. Mệnh Thủy

Những yếu tố của hành Thổ từ sao Vị tác động xấu làm bạn bị tiêu hao nhiều năng lượng. Những yếu tố của hành Kim sẽ giúp bạn bù đắp những năng lượng đã mất.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Tây để đón nhận tài lộc, những sinh khí của hành Kim đang hoạt động sẽ là nguồn năng lượng giúp bạn có được nhiều may mắn.

- Trang phục

Hãy chọn cho mình một bộ thời trang màu trắng để thu hút những sinh khí của hành Kim. Sức khỏe của bạn vì thế mà luôn được bảo đảm tốt nhất.

- Đồ vật

Những chiếc vòng vàng hay đồ bạc chứa nhiều sinh khí đem theo nhiều cơ hội may mắn trong ngày.

- Ăn uống

Bạn nên chế biến cho mình một chút gia vị cay vào các món ăn trong ngày. Chúng có tác dụng kích thích sự hoạt động mạnh đối với hệ thần kinh giúp bạn luôn tỏ ra linh hoạt trong mọi việc.

- Giao dịch, hợp tác

Không nên hợp tác làm ăn cùng với những người tuổi Tuất. Họ hợp với bạn, nhưng sự tương hợp hôm nay là quá mức, vì vậy mà trong công việc dễ gặp nhiều bất lợi.

Một chiếc nhẫn mặt đá đem lại nhiều may mắn cho mệnh Thủy (Ảnh Jdcang).

3. Mệnh Mộc

Hôm nay ngày dương Mộc, nhưng lại có hành Kim ngăn cản, vì thế những sinh khí không có khả năng phát huy tối đa. Bạn có thể sử dụng những yếu tố của hành Hỏa để tạo thành lớp bảo vệ an toàn cho bạn trong mọi việc.

- Xuất hành

Bạn không nên xuất hành về hướng Tây. Vì những xung khí của hành Kim đang vận động, nếu bạn xuất hiện sẽ là cơ hội cho hành Kim thỏa sức trút bỏ mọi rắc rối.

- Trang phục

Hãy chọn cho mình một bộ thời trang màu hồng hay tím. Chúng giúp bạn lôi kéo những yếu tố của hành Hỏa để bảo vệ nguồn năng lượng đang vận động trong cơ thể.

- Đồ vật

Bạn trái với hành Thủy, vì những món đồ trang sức bằng vàng hay bạc đều đem lại cho bạn nhiều điều không mấy tốt đẹp. Nên thay thế bằng những phụ kiện thời trang khác để thể hiện nhan sắc.

- Ăn uống

Những món ăn có vị cay không có lợi cho sức khỏe của bạn. Chúng sẽ làm cho những yếu tố hành Kim hoạt động và cơ thể dễ bị căng thẳng.

- Giao dịch, hợp tác

Hãy hợp tác với những người tuổi Tỵ, họ có mệnh Hỏa giúp bạn gánh bớt những điều không may mắn. Vì thế công việc của bạn đạt được nhiều thành công hơn.Xuất hành hướng Tây mệnh Mộc nhận nhiều sinh khí (Ảnh Tuchong).

4. Mệnh Hỏa

Những yếu tố xuất hiện trong ngày cơ bản có sự khắc chế lẫn nhau nên những sinh khí của hành Mộc không có tác dụng đối với bạn. Vì vậy, tận dụng những yếu tố của chính mệnh là sự thông minh để tăng cường năng lượng.

- Xuất hành

Hôm nay bạn không nên xuất hành về hướng Đông. Vì dưới sự tác động của sao Vị, những sinh khí của hành Thổ không còn tác dụng đem lại nhiều năng lượng cũng như hỗ trợ trong mọi việc đối với bạn.

- Trang phục

Lựa chọn cho mình những bộ trang phục màu sáng giúp vẻ đẹp của bạn rạng ngời. Không những thế, chúng còn giúp bạn tăng thêm nhiều năng lượng.

- Đồ vật

Những yếu tố của hành Mộc không có tác dụng tốt với bạn, vì vậy việc tiếp xúc với cây xanh là không có lợi. Tận dụng một ngọn đèn nhỏ bên cạnh có thể sinh thêm nguồn năng lượng và tăng tỉ lệ may mắn hơn trong ngày.

- Ăn uống

Không nên nhấm nháp những món tráng miệng với vị chua. Chúng đem đến cho bạn cảm giác bất an khi làm những yếu tố của hành Mộc hoạt động.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Mão xung khắc khiến bạn gặp nhiều rắc rối, vì thế hạn chế hợp tác làm ăn. Nhưng với người tuổi Ngọ thì lại khác, họ có thể đem lại cho bạn nhiều cơ hội may mắn hơn trong công việc.


Mệnh Hỏa không nên đụng đến những món ăn có vị chua (Ảnh Premierherbs).

5. Mệnh Thổ

Sự khắc chế giữa hành Kim và hành Mộc đã tạo cơ hội cho những sinh khí đến từ sao Vị đối với bạn được bảo đảm nguyên vẹn. Vì vậy, sử dụng những yếu tố của chính mệnh có thể giúp bạn có được nhiều niềm vui.

- Xuất hành

Thổ trong Thủy thì tốt hơn đối với bạn trong ngày, vì vậy bạn nên xuất hành về hướng Bắc để nhận sinh khí.

- Trang phục

Họa tiết màu vàng có nhiều yếu tố của hành Thổ giúp bạn có được một cảm giác dồi dào năng lượng và sức khỏe.

- Đồ vật

Với bạn những món đồ hút khí như bình gốm, lọ sứ sẽ là những vật dụng đem đến nhiều điều may mắn.

- Ăn uống

Bạn có thể thỏa thích hưởng thụ những loại kẹo hay những loại bánh nào mình thích. Hương vị ngọt ngào sẽ đem đến cho bạn cảm giác khỏe khoắn và tinh thần thông suốt hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Không nên mạo hiểm giao dịch với những người tuổi Dần, họ có mệnh xung khắc sẽ làm cho bạn bị hao hụt nhiều năng lượng và hao tổn tài lộc. Nên tìm người tuổi Tuất để hợp tác sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho công việc.

Tùng Dương
logo smaill

>>> Bạn có thể xem lại ngày liên quan tại đây
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm