Bói ngày theo mệnh, ngày 18 tháng 9

Tùng Dương 2014-09-18 00:00
- (Em đẹp) - Trong ngày xung khí đến từ những ngôi sao xấu mạnh, đồng thời những yếu tố vận động trong ngày quá thịnh sinh khí hư. Vì vậy, mọi người khi thực hiện việc gì cũng phải hết sức cẩn thận.
Thứ năm, 18/09/2014 (25/08/2014 âm lịch) - Ngày: Nhâm thìn, Thiên Hình Hắc Đạo Trực: Nguy

Nạp âm: Trường Lưu Thủy, hành: Thuỷ

Nhị thập bát tú: Sao: Khuê, thuộc: Mộc

Sao tốt: Lục hợp, Nguyệt giải, Kính tâm, Mẫu thương

Sao xấu: Kim thần thất sát, Nguyệt hư, Nguyệt họa

1. Mệnh Kim

Hôm nay bạn có được sự nhàn rỗi bởi không phải chịu ảnh hưởng nhiều của các xung khí trong ngày. Phương án tốt cho bạn là sử dụng những yếu tố chính mệnh cùng với tương sinh để tạo sinh khí.

- Xuất hành

Bạn có thể xuất hành về hướng Bắc hoặc Tây Bắc để nhận thêm nhiều sinh khí. Những luồng khí vượng sẽ giúp bạn có được nhiều điều may mắn trong ngày.

- Trang phục

Màu hồng có vẻ như tạo nên cho phái đẹp sự hấp dẫn lạ thường. Nhưng đối với bạn hôm nay thì lại khác, chúng ứng với hành Hỏa khiến mệt mỏi suốt cả ngày.

- Đồ vật

Một bình gốm có nhiều hoa văn tinh xảo có thể đem đến cho bạn sự thích thú khi quan sát. Thực chất những sinh khí phát ra từ chúng hợp với bạn, nên đem đến cho bạn cảm giác dễ chịu.

- Ăn uống

Những món ăn có vị ngọt có tác dụng đem đến cho bạn năng lượng nhiều hơn cả. Khi cơ thể thu nạp nhiều đồ ngọt, đồng nghĩa với việc những yếu tố của hành Thổ hoạt động mạnh. Sự vận động của hành Thổ sẽ là nguồn năng lượng giúp cơ thể của bạn luôn khỏe mạnh.

- Giao dịch, hợp tác

Tuổi Tuất bạn nên giao lưu và hợp tác làm ăn lớn. Họ có mệnh Thổ nên tạo điều kiện thuận lợi mọi việc khi bạn hành động.


Vị ngọt tăng cường năng lượng cho mệnh Kim (Ảnh Sohu)


2. Mệnh Thủy

Hôm nay vừa là ngày dương Thủy ứng với nước trong biển cả, lại có cả hành Thủy trong nạp âm. Sự xuất hiện quá nhiều sinh khí sẽ gây nên áp lực cho bạn phải chịu đựng. Cần san sẻ bớt những căng thẳng cho những yếu tố thuộc hành Thổ.

- Xuất hành

Thổ nằm trong Hỏa mới là những yếu tố có tác dụng đối với bạn, vì thế xuất hành về hướng Nam thì bạn có được sự hài hòa sinh khí.

- Trang phục

Trong cách mang mặc trang phục, hôm nay bạn cũng nên chú ý một chút. Sắc vàng hoặc pha chút nâu sẽ có tác dụng hạn chế sự phát tán năng lượng tùy tiện. Vì thế, khi mặc màu vàng, bạn sẽ có được cảm giác dễ chịu hơn.

- Đồ vật

Những món đồ bằng đá có nhiều sinh khí của hành Kim. Việc cung cấp thêm nhiều sinh khí bao nhiêu thì càng làm tăng nguy cơ bất lợi bấy nhiêu. Vì vậy, nên tránh những món đồ được chế tác bằng đá.

- Ăn uống

Bạn không nên đụng đến những món ăn có nhiều gia vị cay, sự xuất hiện của vị này sẽ làm cho những yếu tố của hành Kim vận động khiến sức khỏe bị ảnh hưởng.

- Giao dịch, hợp tác

Nên hợp tác với những người tuổi Thìn để tạo nên sự thuận lợi trong mọi việc. Hàng ngày họ vốn có mệnh xung khắc, nhưng hôm nay sự xuất hiện của họ sẽ là cứu tinh cho bạn khỏi những điều rủi ro.

Họa tiết màu vàng trên bộ thời trang giúp  mệnh Thủy hấp dẫn hơn. (Ảnh Ccyifu)

3. Mệnh Mộc

Bạn cũng tương tự mệnh Thủy, vì năng lượng đang ở trạng thái dư thừa. Sự vận động của quá nhiều sinh khí hôm nay hoàn toàn không có lợi cho bạn trong mọi việc. Biện pháp để khắc phục được những rắc rối này là hãy sử dụng những yếu tố của hành Kim để khắc chế xung khí.

- Xuất hành

Nên xuất hành về hướng Tây để nhận những luồng sinh khí hợp với mệnh của bạn hôm nay. Sự tác động của hành Kim sẽ tạo nên việc bão hòa trong sinh mệnh.

- Trang phục

Bạn không nên mặc những màu đen, chúng ứng với hành Thủy hôm nay đang vận động mạnh bởi sự tác động của ngày Nhâm. Việc thu hút thêm nhiều sinh khí sẽ làm cho cơ thể của bạn thêm mệt mỏi.

- Đồ vật

Một món đồ trang sức bằng vàng có sức mạnh kiểm soát năng lượng rất hiệu quả đối với bạn hôm nay. Đồng thời chúng còn có thể thu hút những điều may mắn cho bạn trong mọi việc.

- Ăn uống

Bạn nên ăn khô và nhạt hơn mọi ngày một chút. Cách làm này mục đích giúp nguồn năng lượng của bạn luôn được điều tiết một cách vừa phải. Vì thế sức khỏe của bạn luôn được bảo đảm an toàn.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn cần có sự tính toán kỹ lưỡng hơn một chút đối với việc lựa chọn người để hợp tác làm ăn. Người tuổi Hợi thuộc mệnh Thủy tuy có mối quan hệ tương sinh, nhưng hôm nay họ lại là khắc tinh đối với bạn. Sinh khí của họ đem đến sẽ ẩn chứa nhiều mối bất lợi trong công việc làm ăn.


Xuất hành về hướng Tây, mệnh Mộc nhận  nhiều sinh khí (Ảnh Netbian)


4. Mệnh Hỏa

Bạn đang bị xung khí của ngày Thủy tác động nên bị hao tổn không ít sinh khí. Nhưng cũng là điều may mắn là có sao Bích chiếu, nên luôn có những nguồn năng lượng từ hành Mộc bổ sung.

- Xuất hành

Xuất hành về hướng Đông là một sự lựa chọn thông minh để đón nhiều tài lộc. Sự vận động của những năng lượng ở hướng Đông là nguồn lợi dồi dào cho bạn ngày hôm nay.

- Trang phục

Bạn nên khoác lên mình những bộ thời trang màu xanh. Chúng sẽ giúp bạn gọi những luồng năng lượng của hành Mộc đến giúp bạn có được sức khỏe dồi dào.

- Đồ vật

Hãy thân thiện hơn với cây xanh, nguồn năng lượng tỏa ra từ màu xanh của lá cây sẽ tạo cho bạn có được sự tỉnh táo tiếp cận với nhiều cơ hội may mắn.

- Ăn uống

Thưởng thức một chút vị chua có thể kích thích quá trình hưng phấn của hệ thần kinh. Việc này đồng nghĩa với sự hoạt động linh hoạt của tư duy giúp bạn có những hành động sáng suốt trong mọi việc.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Mão thường có tính cách khôn ngoan trong công việc. Bạn hợp tác với họ thì những ưu thế ấy sẽ giúp bạn thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Vị chua đem lại năng lượng cho mệnh Hỏa. (Ảnh Tlzd)

5. Mệnh Thổ

Dưới sự tác động của sao Khuê, bạn đang bị những xung khí của hành Mộc làm ảnh hưởng đến mọi việc. Việc làm cần thiết đối với bạn là hãy nhờ hành Hỏa tăng thêm năng lượng đủ sức chiến thắng sự tác động tiêu cực của hành Mộc đem lại.

- Xuất hành

Hãy xuất hành về hướng Nam, bạn sẽ có cảm giác dễ chịu hơn và mọi việc diễn ra thuận lợi hơn. Sự vận động của sinh khí từ hành Hỏa có tác dụng như một bộ giáp bảo vệ an toàn cho bạn.

- Trang phục

Sắc đỏ thắm vừa tạo nên sức mạnh của cái đẹp, vừa giúp thu hút những sinh khí của hành Hỏa ngăn chặn sức tác động tiêu cực của hành Mộc. Vẻ đẹp của bạn vì thế mà toát lên sự tự nhiên cuốn hút.

- Đồ vật

Bạn không nên tiếp xúc nhiều với cây xanh, khí thải ra từ chúng mang nhiều yếu tố của hành Mộc xung khắc tác động xấu trực tiếp đến cung tài lộc của bạn.

- Ăn uống

Vị chua khiến cho hệ thần kinh của bạn bị ức chế, vì thế đem lại cho bạn cảm giác khó chịu. Từ lời nói đến hành động của bạn sẽ làm ảnh hưởng tiêu cực đến mối quan hệ thường ngày. Vì vậy, nên loại trừ những món ăn có vị chua ra khỏi thực đơn trong ngày.

- Giao dịch, hợp tác

Nên hợp tác với những người tuổi Tỵ để họ thu hút sự chú ý của những xung khí từ hành Mộc. Cách làm này giúp bạn tránh sự thất thoát về tài lộc trong làm ăn.


Cây xanh hôm nay không hợp với mệnh Thổ. (Ảnh Shohu - bonsai)
Tùng Dương
logo smaill
qc-epoint
qc-epoint