Bói ngày theo mệnh, ngày 16 tháng 9

(Em đẹp) - Hôm nay có sự xuất hiện cả các yếu tố vừa sinh và vừa khắc chế lẫn nhau, nên mọi vật không phải chịu áp lực nhiều về xung khí.
Thứ ba, 16/09/2014 (23/08/2014 âm lịch) - Ngày: Canh dần, Thanh Long Hoàng Đạo Trực: Chấp

Nạp âm: Tùng Bách Mộc hành: Mộc

Nhị thập bát tú: Sao: Thất Thuộc: Hỏa

Sao tốt: Thiên đức, Nguyệt đức, Thiến quý, Thanh Long

Sao xấu: Nguyệt kỵ, Kiếp sát, Hoàng sa, Đại không vong

1. Mệnh Kim

Những yếu tố của hành Thổ do hành Hỏa đem lại, vì vậy không tốt cho bạn. Hôm nay ngay trong mệnh của bạn đã có sự vận động của nhiều sinh khí, hãy áp dụng những gì mình có để tiếp thêm năng lượng.

- Xuất hành

Đối với hướng Nam đang có nhiều xung khí của hành Hỏa đang vận động, vì thế bạn không nên xuất hành về hướng ấy, dễ làm mất nhiều điều may mắn.

- Trang phục

Nếu bộ thời trang bạn đang mặc có sự xuất hiện nhiều màu hồng là không tốt cho sức khỏe của bạn. Màu hồng hôm nay thu hút sự chú ý của xung khí của hành Hỏa nên làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Đồ vật

Mệnh của bạn được thể hiện bằng những món đồ trang sức đắt tiền như đá, vàng, bạc. Hôm nay chúng là những nhân tố kích thích sinh khí giúp bạn có nhiều cơ hội gặp những cơ hội may mắn.

- Ăn uống

Vị cay không những tạo cảm giác kích thích cho bữa ăn ngon mà chúng còn tác động giúp cho những yếu tố của hành Kim trong cơ thể vận động. Sức khỏe của bạn vì thế mà được tăng cường.

- Giao dịch, hợp tác

Khi thực hiện những cuộc giao dịch làm ăn, những người tuổi Dậu có cùng mệnh Kim giúp bạn gặp nhiều thuận lợi. Nhưng cần phải lưu ý với những người có tuổi Nhâm thân, họ xung khắc với những sinh khí của ngày hôm nay nên biến những sinh khí thành xung khí khiến bạn gặp nhiều cản trở.

Đồ trang sức đem đến nhiều may mắn cho mệnh Kim (Ảnh Aliexpress)2. Mệnh Thủy

Vì hôm nay là ngày của dương Kim nên những sinh khí hợp với bạn đang vận động mạnh. Hãy sử dụng bất kỳ những đồ vật nào có sự xuất hiện của yếu tố thuộc hành Kim đều có khả năng tiếp thêm năng lượng.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Tây Bắc để đón thần tài về. Những yếu tố của hành Kim đang vận động có sức mạnh đem đến cho bạn nhiều niềm vui.

- Trang phục

Bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ đồ với sự xuất hiện của nhiều màu trắng. Sự thanh lịch này ẩn chứa nhiều sinh khí của hành Kim tạo nên sức mạnh cuốn hút cho bạn trước mắt của mọi người.

- Đồ vật

Bạn nên hạn chế sử dụng những món đồ được chế tạo từ đất như bình gốm, lọ hoa sứ… Chúng đại diện cho hành Thổ, là những thứ đem đến cho bạn những xung khí khiến bạn gặp nhiều rắc rối trong ngày.

- Ăn uống

Hệ thần kinh của bạn sẽ hoạt động linh hoạt và cân bằng trong ngày khi bạn cho thêm một chút gia vị cay vào những món ăn. Nhưng với đồ ngọt thì ngược lại, chúng sẽ khiến bạn bị mệt mỏi.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn không nên hợp tác làm ăn với những người tuổi Tuất, họ có mệnh Thổ xung khắc dễ đem lại nhiều điều bất cập cho mọi việc.

3. Mệnh Mộc

Sinh khí của bạn đang vận động từ nạp âm. Khi bạn sử dụng những yếu tố của chính mệnh, những sinh khí ấy sẽ là nguồn năng lượng tuyệt vời giúp bạn đạt được mọi điều.

- Xuất hành

Hướng Đông là hướng bạn nên xuất hành để nhận về cho mình nhiều tài lộc. Những yếu tố của hành Mộc đang được kích thích và hoạt động ở hướng Đông.

- Trang phục

Ngược lại với mệnh Thủy, bạn không nên khoác lên mình những bộ thời trang với gam màu trắng. Chúng sẽ là màu đại diện cho hành Kim, và hôm nay những xung khí hành Kim đang tồn tại. Điều này có thể gây bất lợi cho bạn về vấn đề sức khỏe và diễn biến của các mối quan hệ.

- Đồ vật

Cho dù đẹp và sang trọng đến đâu thì hôm nay chúng cũng không phải là món đồ mà bạn chọn hôm nay. Chúng mang theo quá nhiều xung khí làm hao tổn đến sức khỏe và tiền bạc.

- Ăn uống

Nhấm nháp một chút những món ăn có vị chua sẽ có lợi cho việc kích thích hệ thần kinh. Vì sự xuất hiện của vị chua sẽ đánh thức những yếu tố hành Mộc giúp sức khỏe của bạn luôn được tăng cường.

- Giao dịch, hợp tác

Nên hợp tác với những người tuổi Mão, họ có cùng mệnh Mộc giúp bạn có thêm niềm tin và sức khỏe để có thể thực hiện thành công những ý tưởng trong ngày.

Hợp tác với người tuổi Mão giúp mệnh Mộc dễ gặt hái thành công (Ảnh Visual)

4. Mệnh Hỏa

Bạn có sự chiếu rọi của sao Thất, nhưng ngày hành Kim sẽ làm cho bạn tiếp nhận không được nhiều sinh khí. Để bảo đảm cho sức khỏe và tiếp nhận nhiều năng lượng, bạn nên sử dụng những yếu tố đại diện cho hành Mộc để tạo nhiều sinh khí.

- Xuất hành

Nên xuất hành về hướng Đông, những luồng sinh khí ở hướng Đông có mối quan hệ tương sinh tạo nên những thuận lợi cho bạn trong mọi việc.

- Trang phục

Những phụ kiện thời trang màu xanh sẽ giúp bạn có thêm nhiều năng lượng. Nhưng nếu trên bộ trang phục có sự xuất hiện quá nhiều màu đen sẽ làm cho bạn dễ bị hao tổn nhiều sinh khí.

- Đồ vật

Bạn nên dành một chút thời gian để tiếp cận với cây xanh. Chúng đại diện cho hành Mộc không những có lợi cho sức khỏe mà còn đem đến cho bạn nhiều cơ hội may mắn.

- Ăn uống

Vị chua đại diện cho hành Mộc hợp với bạn, vị mặn đại diện cho hành Thuỷ xung khắc. Vì thế khi bạn thưởng thức những món ăn có vị chua sẽ tạo thêm cảm giác thú vị, nhưng nếu ăn quá nhiều đồ mặn sẽ khiến sức khỏe bị ảnh hưởng.

- Giao dịch, hợp tác

Những người có tuổi Hợi thuộc mệnh Thủy xung khắc, nếu hợp tác làm ăn với họ có thể sẽ làm giảm thu nhập của bạn trong ngày.

5. Mệnh Thổ

Hôm nay là ngày của Mộc nên những xung khí của ngày tác động mạnh làm ảnh hưởng không nhỏ đến mọi việc đối với bạn. Nên sử dụng những món đồ đại diện cho hành Kim để khắc chế điều này.

- Xuất hành

Nên xuất hành về hướng Tây là hướng có nhiều sinh khí của hành Kim. Chúng sẽ giúp cho bạn tránh khỏi sự tác động của những xung khí của hành Mộc trong ngày, vì thế bạn sẽ giảm thiểu những sự thiệt thòi.

- Trang phục

Màu xanh ẩn chứa nhiều yếu tố của hành Mộc đang hoạt động dễ làm cho bạn dễ bị hao hụt nhiều năng lượng. Vì thế, hãy chọn cho mình những bộ thời trang ít sự xuất hiện của màu xanh.

- Đồ vật

Với bạn thì hôm nay những món trang sức vừa giúp bạn tôn vinh sự quyến rũ, vừa đem đến nhiều cơ hội may mắn. Chúng ứng với hành Kim có tác dụng đẩy xa những cơ hội không may mắn, đem lại sự an toàn cho bạn trong ngày.

- Ăn uống

Trong các món ăn, bạn có thể tăng thêm một chút gia vị cay để kích hoạt quá trình hưng phấn của hệ thần kinh. Đồng thời chúng còn có tác dụng ức chế sự xuất hiện của những yếu tố Mộc trong cơ thể, giúp cho sức khỏe tốt hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Dần thuộc mệnh Mộc, hôm nay mang theo nhiều xung khí đối với bạn. Vì vậy, bạn không nên thực hiện những cuộc giao dịch hay hợp tác làm ăn với họ dễ đem đến nhiều điều bất lợi.

Tùng Dương
logo smaill

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm