Bói ngày theo mệnh, ngày 15 tháng 9

(Em đẹp) - Bước sang ngày đầu tuần với sự xuất hiện của những ngôi sao xấu quá mạnh. Vì vậy mọi người khi hành động phải hết sức cẩn thận để tránh gặp những điều không mong muốn.
Thứ hai, 15/09/2014 (22/08/2014 âm lịch) - Ngày: Kỷ sửu, Câu Trận Hắc Đạo Trực: Định

Nạp âm: Tích Lịch Hỏa hành: Hỏa

Nhị thập bát tú: Sao: Nguy Thuộc: Thái âm

Sao tốt: Tam hợp, Mãn đức tinh

Sao xấu: Tam nương, Đại hao, Câu trận, Ly sào

1. Mệnh Kim

Hôm nay có sự xuất hiện của hành Hỏa trong nạp âm khiến bạn gặp khó khăn trong việc tiếp nhận sinh khí của ngày Thổ. Vì vậy, những món đồ mang ý nghĩa của hành Thủy sẽ giúp bạn khắc phục khó khăn này.

- Xuất hành

Nên xuất hành về hướng Bắc để nhận được nhiều tin vui. Những sinh khí từ hành Thổ đang vận động, bạn có thể tự do tiếp nhận mà không sợ sự ngăn cản của hành Hỏa.

- Trang phục

Hôm nay vì những xung khí của hành Hỏa đang vận động quá mạnh nên bạn hạn chế tiếp xúc với màu đỏ. Chúng có thể làm cho bạn nổi bật trước đám đông, nhưng lại khiến bạn mệt mỏi vì sự thu hút xung khí của hành Hỏa của màu đỏ.

- Đồ vật

Những món đồ như bình cá, lọ hoa thủy tinh đặt trên bàn có tác dụng đem đến cho bạn nhiều điều may mắn.

- Ăn uống

Nếu có món ăn hàm chứa nhiều vị đắng thì chúng là khắc tinh của bạn trong ngày hôm nay. Vị này khi hấp thu vào cơ thể sẽ đánh thức sự vận động của hành Hỏa khiến bạn cảm thấy khó chịu.

- Giao dịch, hợp tác

Nếu là giao dịch để tạo nên lợi nhuận cao, bạn không nên bắt tay với người tuổi Tỵ. Họ thuộc mệnh Hỏa, hôm nay hoàn toàn không có lợi cho bạn trong việc thu tài lộc.

Bể cá cảnh có thể đem lại cho mệnh Kim nhiều sinh khí (Ảnh Guppytaiwan)2. Mệnh Thủy

Vì là ngày hành Thổ nên bạn phải chịu sự khắc chế của nhiều xung khí. Hãy dùng những yếu tố của hành Mộc để giúp bạn ngăn cản sự tác động tiêu cực của hành Thổ.

- Xuất hành

Nên xuất hành về hướng Đông để hạn chế sự tác động của các xung khí của ngày hành Thổ. Bạn sẽ giảm được sự hao hụt về tài chính và sức khỏe.

- Trang phục

Màu trắng tuy thể hiện được vẻ đẹp tinh khiết, nhưng chúng lại đại diện cho hành Kim đang chứa nhiều xung khí do hành Thổ đem lại. Vì vậy, bạn nên hạn chế sử dụng màu trắng cho những đồ thời trang muốn sử dụng trong ngày.

- Đồ vật

Không nên đeo nhiều đồ trang sức trên người, đồng thời cũng tránh xa những món đồ bằng sành sứ. Những món này luôn đem đến nhiều xung khí cùng những điều không may mắn cho bạn trong ngày.

- Ăn uống

Nên thưởng thức một chút món ăn có vị chua, chúng không những giúp bạn có được cảm giác thú vị mà còn giúp cho các yếu tố của hành Mộc trong người bạn hoạt động mạnh. Vì thế, sức khỏe của bạn luôn được bảo vệ an toàn.

- Giao dịch, hợp tác

Nên hợp tác với những người tuổi Dần và tuổi Mão để nhờ sự bảo trợ giúp bạn tránh  khỏi những bất lợi trong mọi việc.

3. Mệnh Mộc

Tuy trong ngày, bạn không phải chịu sự chi phối của những sinh khí đang hoạt động. Nhưng để có thể làm được việc lớn, bạn cần có sự hỗ trợ của hành Thủy để tăng cường năng lượng.

- Xuất hành

Bạn không nên xuất hành về hướng Tây, vì đó là hướng đang có nhiều xung khí của hành Kim đang hoạt động. Chúng xung khắc nên sẽ làm cho bạn bị hao tổn những vận may.

- Trang phục

Nên chọn cho mình những bộ thời trang có gam màu đen là chủ đạo. Trước hết chúng giúp bạn thể hiện được thái độ làm việc nghiêm túc, mặt khác chúng đại diện cho hành Thủy đem đến nhiều năng lượng cho cơ thể.

- Đồ vật

Bạn nên đặt một lọ hoa bằng thủy tinh bên cửa sổ để kích hoạt sinh khí của hành Thủy. Đồng nghĩa với việc đó, chúng sẽ có tác dụng giúp bạn có được nhiều điều may mắn hơn.

- Ăn uống

Khi muốn thỏa mãn nhu cầu khoái khẩu, bạn đừng nên đụng vào những món ăn có vị cay nhé. Hôm nay, vị cay sẽ dễ dàng làm cho những yếu tố của hành Kim trong người bạn hoạt động, cơ thể vì thế mà bị mệt mỏi.

- Giao dịch, hợp tác

Để mọi việc đều diễn ra thuận lợi và đạt được hiệu suất cao, bạn nên thân thiện hợp tác với những người tuổi Hợi. Họ mang mệnh Thủy giúp bạn tăng tỉ lệ may mắn trong làm ăn.

Gam màu đen giúp mệnh Mộc làm việc tốt hơn (Ảnh Douban)

4. Mệnh Hỏa

Sinh khí của bạn đang vận động mạnh ở nạp âm. Vì vậy hãy sử dụng những yếu tố của chính mệnh để tăng cường năng lượng.

- Xuất hành

Xuất hành về hướng Nam hoặc Đông Nam bạn sẽ có được nhiều điều may mắn bất ngờ. Vì những sinh khí của hành Hỏa khi có sự xuất hiện của bạn, chúng sẽ hoạt động rất mạnh.

- Trang phục

Bạn không nên sử dụng những phụ kiện thời trang có màu đen. Màu này đại diện cho hành Thủy có tác động trái ngược với sinh khí của bạn đang hoạt động. Điều này khiến cơ thể của bạn dễ bị căng thẳng.

- Đồ vật

Bạn không nên dùng đến những món đồ được làm từ thủy tinh. Chúng có chứa nhiều yếu tố của hành Thủy là tiêu tốn nhiều năng lượng của bạn trong ngày.

- Ăn uống

Đừng chế biến những món ăn quá mặn. Điều này khiến nhiều người khó ăn, nhưng với riêng bạn, vị mặn mang nhiều hành Thủy khiến cho sức khỏe và hệ thần kinh của bạn gặp nhiều vấn đề không tốt.

- Giao dịch, hợp tác

Nên tìm đến với những người có cùng mệnh như Tỵ, Ngọ để hợp tác làm ăn cùng nhau chia sẻ tài lộc. Sự cộng hưởng hôm nay lại là điều bạn nên làm để có nhiều lợi nhuận.

5. Mệnh Thổ

Hôm nay là ngày âm Thổ nên sinh khí của bạn không đủ để bạn có thể làm được mọi việc. Vì thế, sinh khí đến từ hành Hỏa vẫn cần thiết đối với bạn hôm nay.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Nam để tiếp nhận thêm nhiều sinh khí. Hôm nay sinh khí của hành Hỏa đang hoạt động mạnh sẽ tạo thêm sự thuận lợi cho bạn trên mọi phương diện.

- Trang phục

Bạn có thể sử dụng đến những món đồ thời trang màu tím. Chúng vừa thể hiện sự thiện chí trong quan hệ, đồng thời vừa đem đến sức khỏe tốt và sự linh hoạt cho hệ thần kinh.

- Đồ vật

Cây xanh hôm nay không cần sự chăm sóc của bạn. Chúng có quá nhiều xung khí, nên sẽ làm giảm khả năng tiếp cận những cơ hội may mắn của bạn.

- Ăn uống

Hôm nay cho dù là món khoái khẩu thì cũng đừng nên đụng đến vị chua. Chúng sẽ làm cho các yếu tố của hành Mộc trong cơ thể hoạt động làm tiêu hao mất năng lượng của bạn.

- Giao dịch, hợp tác

Những người có mệnh Hỏa như tuổi Tỵ sẽ giúp bạn có thêm nhiều sinh khí, vì thế những cơ hội thuận lợi trong công việc của bạn cũng được tăng lên. Không nên hợp tác với người tuổi Mão sẽ làm cho những cơ hội may mắn bị giảm xuống, vì họ thuộc mệnh Mộc xung khắc.

Tùng Dương
logo smaill
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm