Bói ngày theo mệnh, ngày 14 tháng 9

(Em đẹp) – Hôm nay, ngày cuối tuần là một ngày của dương Thổ có tính chất cứng rắn. Sinh khí có tác động mạnh mẽ đến diễn biến của vạn vật.
Chủ nhật, 14/09/2014 (21/08/2014 âm lịch) - Ngày: Mậu tý, Tư Mệnh Hoàng Đạo Trực: Bình

Nạp âm: Tích Lịch Hỏa hành: Hoả

Nhị thập bát tú: Sao: Hư Thuộc: Thái dương

Sao tốt: Thiên xá, Thiên quan, Nhân chuyên

Sao xấu: Tiểu hao, Lục bất thành, Vãng vong

1. Mệnh Kim

Với một ngày hành Thổ thì bạn đương nhiên được hưởng lợi từ nguồn sinh khí vượng. Hãy sử dụng những món đồ liên quan đến hành Thổ để tạo năng lượng dồi dào giúp mọi việc đều thuận lợi.

- Xuất hành

Hôm nay nếu phải thực hiện những việc quan trọng, bạn không nên xuất hành về hướng Nam. Hướng này đang có rất nhiều xung khí của hành Hỏa đến từ nạp âm dễ làm bạn bị thất thoát năng lượng.

- Trang phục

Nên diện một chút màu vàng trên cơ thể, chúng có tác dụng thu hút sinh khí từ hành Thổ giúp bạn thể hiện vẻ đẹp tươi tắn hơn.

- Đồ vật

Nên sử dụng những chiếc bình gốm hay lọ hoa bằng sứ để thu hút nhiều sinh khí và gọi nhiều vận may cho bạn trong ngày.

- Ăn uống

Sau bữa tiệc gia đình, bạn đừng quên để lên bàn và thưởng thức những chiếc kẹo ngọt. Chúng giúp bạn có được nhiều năng lượng tạo điều kiện cho sức khỏe được tăng cường.

- Giao dịch, hợp tác

Khi thực hiện những vụ làm ăn lớn, nên hạn chế tiếp xúc với những người tuổi Ngọ. Hôm nay họ mang theo mình nhiều xung khí của hành Hỏa đang vận động, vì thế có làm ảnh hưởng xấu đến mọi việc.

Một chút màu vàng hoặc nâu nhạt có thể đem đến nhiều sinh khí cho mệnh Kim (Ảnh Yukisale)


2. Mệnh Thủy

Hành Kim được sinh khí từ hành Thổ, nhưng bạn lại không thể nhận những sinh khí của hành Kim vì đó là sinh khí của hành Thổ sinh ra xung khắc với bạn. Việc làm tốt nhất là sử dụng những yếu tố của chính mệnh để tăng thêm năng lượng trong ngày.

- Xuất hành

Hôm nay các hướng cơ bản không có lợi cho bạn, nhưng bạn đừng nên xuất hành về hướng Nam. Vì hướng này đang có sự vận động mạnh của các yếu tố của hành Thổ xung khắc làm bạn mất năng lượng.

- Trang phục

Màu đen đại diện cho chính mệnh, khi xuống phố bạn có thể sử dụng những bộ thời trang có sự xuất hiện của màu đen để bảo vệ sức khỏe.

- Đồ vật

Bạn không nên sử dụng đến những món đồ được làm từ đất nung, chúng ứng với hành Thổ khiến bạn gặp nhiều điều không mong muốn trong ngày.

- Ăn uống

Bạn nên hạn chế đụng đến những món ăn có vị ngọt, chúng sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu và cơ thể luôn mệt mỏi.

- Giao dịch, hợp tác

Với những việc quan trọng liên quan đến sự phát triển tài lộc, không nên hợp tác với người tuổi Tuất. Họ thuộc mệnh Thổ xung khắc có thể làm bạn gặp nhiều điều bất lợi.

3. Mệnh Mộc

Các hoạt động của các yếu tố trong ngày không ảnh hưởng nhiều đến bạn, hành Thủy hôm nay bị hành Thổ ngăn chặn nên không có khả năng đem lại sinh khí cho bạn. Vì thế, hãy sử dụng những yếu tố của chính mệnh để kích thích năng lượng cho bản thân.

- Xuất hành

Bạn không nên xuất hành về hướng Tây, vì đó là hướng xung khắc dễ khiến cho bạn cảm thấy bất an khi hành động.

- Trang phục

Những màu xanh xuất hiện trên cơ thể sẽ giúp bạn có thêm năng lượng. Vì vậy, để thể hiện nhan sắc và tạo sự hấp dẫn đối với mọi người hôm nay bạn nên chọn cho mình những mẫu thời trang màu xanh lá.

- Đồ vật

Bạn không nên nhờ đến sự trợ giúp của những đồ trang sức bằng đá. Chúng đắt tiền nhưng hôm nay có chứa nhiều xung khí khiến bạn khó tiếp cận với những cơ hội may mắn.

- Ăn uống

Những món tráng miệng có vị chua ứng với mệnh của bạn, vì vậy bạn có thể thư giãn với hộp ô mai cũng giúp cho tinh thần phấn chấn.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Thân có mệnh Kim xung khắc. Nếu là việc thực sự hệ trọng, thì không nên hợp tác với họ để tránh sai sót.

4. Mệnh Hỏa

Bạn có sinh khí của chính mệnh từ nạp âm, nhưng hành Thổ đang vận động thu hút sinh khí. Bạn có thể dùng đến các yếu tố của hành Mộc để bảo đảm năng lượng cho mình ở mức tối đa.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Đông để giải quyết một cách thuận lợi nhất đối với những việc quan trọng. Khi bạn có được cơ hội thực hiện ý tưởng của mình ở hướng Đông sẽ có nhiều tài lộc.

- Trang phục

Màu đen không hợp với bạn vì nó chứa nhiều yếu tố của hành Thủy, vì vậy hạn chế tối đa những bộ trang phục có sự xuất hiện quá nhiều màu đen khi muốn bảo vệ cho sức khỏe.

- Đồ vật

Chăm sóc cây xanh là một việc bạn nên làm, vì những sinh khí phát ra từ màu xanh ứng với hành Mộc có thể đem đến cho bạn nhiều may mắn.

- Ăn uống

Bạn cũng nên nhấm nháp những món ăn có vị chua, chúng có nhiều yếu tố của hành Mộc giúp các cơ quan trong cơ thể hoạt động tốt hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Không nên hợp tác làm ăn lớn với những người tuổi Hợi. Họ thuộc mệnh Thủy xung khắc dễ khiến bạn gặp nhiều khó khăn khi hành động.

5. Mệnh Thổ

Hôm nay là ngày của bạn, những sinh khí của chính mệnh đang vận động bao trùm lên mọi vật. Bạn chỉ việc sử dụng những yếu tố của chính mệnh để tăng cường năng lượng.

- Xuất hành

Hướng Bắc hôm nay đang chứa nhiều tài lộc đối với bạn. Vì vậy, bạn nên xuất hành về hướng Bắc để đón nhiều may mắn bất ngờ.

- Trang phục

Hôm nay bạn không nên sử dụng những mẫu thời trang có chứa màu đỏ thắm. Sinh khí của hành Hỏa đem lại dễ khiến bạn bị căng thẳng.

- Đồ vật

Hạn chế đụng đến nhiều những món đồ có tác dụng thu khí bằng kim loại. Sự xuất hiện của chúng dễ khiến bạn nhìn nhận mọi việc luôn ở trạng thái quá mức. Điều nay không tốt vì bạn mất khả năng làm chủ tư duy.

- Ăn uống

Bạn có thể thưởng thức nhiều đồ ngọt mà không phải lo lắng về sức khỏe hay tiêu hóa. Hôm nay chúng là một trong những yếu tố giúp bạn có được sức khỏe và tính linh hoạt của hệ thần kinh.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Tý dễ gây ra những cản trở nhất định trong công việc, đồng thời cũng vì thế mà khiến bạn bị hao tổn về tài lộc.

Tùng Dương
logo smaill
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa