Bói ngày theo mệnh, ngày 13 tháng 9

(Em đẹp) – Ngày làm việc cuối tuần được sự ảnh hưởng của nhiều sao tốt có sức mạnh chiếu sáng nên mọi việc diễn ra gặp nhiều thuận lợi.
Thứ bảy, 13/09/2014 (20/08/2014 âm lịch) - Ngày: Đinh hợi, Nguyên Vũ Hắc Đạo Trực: Mãn

Nạp âm: Ốc Thượng Thổ hành: Thổ

Nhị thập bát tú: Sao: Nữ Thuộc: Thổ

Sao tốt: Thiên đức hợp, Yếu yên, Lộc khố, Thiên phú

Sao xấu: Xích khẩu, Hoang vu, Sát chủ, Quả tú, Huyền vũ

1. Mệnh Kim

Bạn vừa có sinh khí của hành Thổ đem lại, nhưng xung khí của hành Hỏa cũng không nhỏ khiến cho bạn khó lòng tiếp nhận trọn vẹn. Bạn cần nhờ đến các yếu tố của hành Thủy để ngăn cản sự tác động tiêu cực của hành Hỏa.

- Xuất hành

Khi bạn xuất hành về hướng Bắc, mọi sinh khí của hành Thổ đến với bạn đầy đủ, những cơ hội may mắn vì thế mà cũng không bị hao hụt.

- Trang phục

Nên sử dụng những bộ thời trang có gam màu đen làm chủ đạo, chúng sẽ bảo vệ có sức khỏe của bạn tốt hơn. Đừng đụng đến những bộ trang phục màu đỏ, chúng sẽ khiến cho các xung khí của hành Hỏa dễ dàng xâm nhập làm ảnh hưởng đến tính khí của bạn trong ngày.

- Đồ vật

Những món đồ được làm bằng thủy tinh trong suốt có tác dụng đem đến cho bạn nhiều may mắn. Chúng thu hút nhiều sinh khí của hành Thủy giúp bạn tránh được sự tác động của hành Hỏa.

- Ăn uống

Nên chế thêm một chút gia vị đậm đà hơn một chút sẽ làm cho sự hoạt động của các cơ quan trên cơ thể của bạn trở nên dễ dàng hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Nên hợp tác với người tuổi Hợi để họ giúp bạn gánh hết những phiền phức trong mọi việc.

2. Mệnh Thủy

Trong ngày bạn chịu sự tác động tiêu cực của hành Thổ cả trong nạp âm và nhị thập bát tú. Nếu không ngăn cản sự tác động này, trong ngày bạn gặp nhiều vấn đề hao tổn về tài lộc. Sử dụng các yêu tố của hành Thủy giúp bạn hạn chế được những rủi ro.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Bắc khi muốn thực hiện một cuộc gặp gỡ quan trọng. Có sự xuất hiện của hành Thủy, những xung khí hành Thổ hoạt động yếu hơn, vì thế bạn ít gặp trở ngại.

- Trang phục

Bạn lưu ý khi khoác trên mình những bộ thời trang có màu vàng. Màu này sẽ tạo nên sức hút lớn đối với các xung khí của hành Thổ đang vận động làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

- Đồ vật

Hạn chế đến mức tối đa sự xuất hiện của những món đồ được chế tác từ đất nung. Chúng ứng với hành Thổ xung khắc khiến bạn dễ bị thấy bại trong mọi việc.

- Ăn uống

Bạn nên tích cực sử dụng những món ăn có vị chua để làm các yếu tố thuộc hành Mộc trong cơ thể của bạn thức tỉnh. Như vậy sự tác động của xung khí hành Thổ bị kiềm chế, sức khỏe được bảo vệ.

- Giao dịch, hợp tác

Không nên giao dịch với người tuổi Tuất, vì họ thuộc mệnh Mộc hôm nay dễ tác động là bạn tuột mất nhiều thời cơ.


Hương vị chua giúp mệnh Thủy có cảm giác dễ chịu hơn (Ảnh Zhụiangw)


3. Mệnh Mộc

Những sinh khí của hành Thủy hợp với bạn, nhưng lại bị sao Nữ khống chế nên những yếu tố của hành Thủy vô tác dụng đối với bạn. Việc làm tốt nhất là hãy dùng những món đồ của chính mệnh.

- Xuất hành

Hướng Đông là hướng chính mệnh có nhiều sinh khí giúp bạn được tiếp thêm nhiều năng lượng. Vì thế, bạn nên xuất hành về hướng Đông.

- Trang phục

Bạn nên hạn chế những bộ thời trang có nhiều màu trắng, chúng thuộc hành Kim hôm nay được các sinh khí của hành Thổ hậu thuẫn nên cũng đang hoạt động mạnh. Điều này làm ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và độ linh hoạt của hệ thần kinh.

- Đồ vật

Nên giành thời gian cho việc chăm sóc cây cảnh sẽ tạo nhiều cơ hội may mắn hơn trong ngày. Đừng nên chú ý đến những món đồ bằng đá, chúng mang nhiều xung khí đối với bạn hôm nay.

- Ăn uống

Bạn nên nhấm nháp một chút vị chua sẽ có tác dụng tạo cảm giác dễ chịu hơn. Chúng chứa nhiều yếu tố của hành Mộc bảo vệ toàn diện cho bạn hôm nay.

- Giao dịch, hợp tác

Không nên thực hiện những cuộc giao dịch hay hợp tác với những người tuổi Thân hay tuổi Dậu. Họ thuộc mệnh Kim xung khắc gây bất lợi mọi bề trong cuộc sống.

4. Mệnh Hỏa

Hôm nay là ngày thuộc hành Hỏa, đồng thời không có các yếu tố khác tác động làm tiêu hao sinh khí. Vì vậy, bạn hãy phát huy những yếu tố của chính mệnh là đã có thể bồi đắp thêm năng lượng suốt cả ngày.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Nam để nhận sinh khí đang hoạt động mạnh. Khi được nhiều sinh khí vượng, đồng nghĩa với việc bạn có nhiều cơ hội may mắn hơn.

- Trang phục

Khoác lên mình một bộ thời trang màu tím cũng là một điều thú vị kích thích sự chú ý của người yêu. Tình cảm mà bạn nhận được trong ngày sẽ là nguồn động viên lớn để bạn hoạt động tốt hơn.

- Đồ vật

Bạn nên hạn chế tiếp xúc với hồ bơi. Nước đại diện cho hành Thủy xung khắc với bạn hôm nay sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tài lộc.

- Ăn uống

Nếu có điều kiện, bạn có thể bổ sung một chút vị đắng sẽ có tác dụng kích thích những sinh khí nhiều hơn và tăng cường sức khỏe.

- Giao dịch, hợp tác

Những người tuổi Ngọ thuộc mệnh Hỏa giống bạn. Sự cộng hưởng giúp bạn được tăng cường năng lượng, mọi việc vì thế mà gặp nhiều thuận lợi hơn.

Thời trang màu tím đem lại sự may mắn cho mệnh Hỏa hôm nay (Ảnh Yipaibaihuo)

5. Mệnh Thổ

Sự tác động quá mạnh của sinh khí từ sao Nữ và nạp âm khiến cho cơ thể của bạn phải chịu nhiều căng thẳng. Nên sử dụng hành Thủy để hạn chế sự tác động của các sinh khí của ngày Hỏa, như vậy bạn sẽ có được cảm giác nhẹ nhàng hơn.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Bắc thì cơ thể tiếp nhận sinh khí ở mức độ vừa phải. Việc này vừa giúp bạn dễ chịu hơn, vừa có cơ hội tiếp cận những cơ hội may mắn.

- Trang phục

Nên chọn những bộ thời trang có nhiều màu đen, chúng sẽ giúp bạn không tiếp thêm sinh khí của hành Hỏa. Sức khỏe của bạn vì thế mà luôn được bảo vệ an toàn.

- Đồ vật

Hạn chế việc tiếp xúc với những đồ vật được chế tạo từ kim loại. Chúng có sức mạnh thu hút sinh khí của hành Hỏa dễ làm cho bạn bị căng thẳng trong ngày.

- Ăn uống

Bạn có thể cho thêm gia vị đến mức có thể. Món ăn đậm đà giúp bạn tăng cường quá trình trao đổi chất và sức khỏe tốt hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Khi bạn hợp tác làm ăn với những người tuổi Tý, những điều bất lợi được hạn chế tối đa. Vì thế bạn có thể nhờ đến sự giúp sức của họ để tránh sự thua lỗ.

Tùng Dương
logo smaill

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm