Bói ngày theo mệnh, ngày 19 tháng 9

(Em đẹp) - Hôm nay là ngày của âm Thủy được sự tác động của nhiều sao mang sinh khí vượng nên mọi người có thể thực hiện những hành động gặp nhiều thuận lợi.
Thứ sáu, 19/09/2014 (26/08/2014 âm lịch) - Ngày: Quý tỵ, Chu Tước Hắc Đạo Trực: Thành

Nạp âm: Trường Lưu Thủy hành: Thủy

Nhị thập bát tú: Sao: Lâu Thuộc: Kim

Sao tốt: Tam hợp, Nguyệt ân, Nguyệt tài, Thiên hỷ

Sao xấu: Xích khẩu, Kim thần thất sát, Ngũ quỷ, Cô thần

1. Mệnh Kim

Hôm nay những sinh khí của hành Thủy hoạt động mạnh mẽ lấn át sự phát triển đối với bạn. Thủy nhiều tất cuốn trôi Kim, vì vậy bạn hãy dùng những yếu tố của hành Thổ để vừa tạo sinh khí cho bạn, đồng thời khắc chế bớt sinh khí của hành Thủy.

- Xuất hành

Bạn xuất hành về hướng Đông Nam sẽ có cơ hội được đón nhận thần tài. Những công việc mà bạn thực hiện trong ngày trở nên thuận lợi lên rất nhiều.

- Trang phục

Một chút màu sắc xanh dương hay họa tiết vàng có thể tạo nên nhiều sinh khí bảo vệ khỏi sự tác động tiêu cực của hành Thủy. Vì thế cơ thể của bạn luôn có được cảm giác dễ chịu hơn rất nhiều.

- Đồ vật

Bạn có thể đặt lên bàn một chiếc bình gốm để thu hút sinh khí Thổ đến giúp bạn có thể năng lượng chống lại sự xâm phạm của những xung khí của hành Thủy trong ngày.

- Ăn uống

Ăn nhạt hay ăn chay đều là cách để bạn tránh được sự xâm nhập của quá nhiều xung khí của hành Thủy. Vị mặn ứng với hành Thủy, khi thu nạp nhiều sẽ làm cho cơ thể cảm thấy khó chịu.

- Giao dịch, hợp tác

Nên hợp tác với những người tuổi Mùi thuộc mệnh Thổ làm rào ngăn cản sự tác động của hành Thủy. Đồng thời họ cũng là người tạo nên những điều kiện hết sức thuận lợi cho bạn trong mọi việc.


Một chút màu xanh dương và màu vàng giúp mệnh Kim luôn có cảm giác dễ chịu (Ảnh Sina)

2. Mệnh Thủy

Những sinh khí sinh ra cả yếu tố của ngày và nạp âm tạo nên sự dư thừa năng lượng. Mức độ quá sức khiến bạn cảm thấy trong người luôn phải chịu một áp lực căng thẳng. Bớt đi sự quá tải bạn sẽ dễ chịu hơn, những yếu tố của Hỏa có thể giúp bạn được điều này.

- Xuất hành

Xuất hành về hướng Nam phù hợp cho việc điều tiết sinh khí. Những vấn đề phức tạp ít có cơ hội tác động đến bạn, đồng thời nhường cho bạn những điều may mắn hơn.

- Trang phục

Màu hồng đại diện cho hành Hỏa, chúng tạo nên những yếu tố tác động cản trở sự hoạt động của hành Kim. Bạn sẽ bớt nặng nề hơn, tinh thần và sức khỏe được cải thiện đáng kể.

- Đồ vật

Bạn không nên đeo nhiều đồ trang sức, chúng đại diện cho hành Kim, hôm nay chúng có thể đem đến cho bạn nhiều điều rắc rối.

- Ăn uống

Bạn có thể thưởng thức cho những món ăn nào mình thích. Nhưng chú ý loại bỏ những thành phần nào có chứa vị cay. Bởi vị này sẽ khiến cho những sinh khí của bạn vận động quá mức, cơ thể dễ mệt mỏi.

 - Giao dịch, hợp tác

Không nên hợp tác với người tuổi Dậu vì họ đem đến cho bạn những sinh khí không cần thiết. Hàng ngày họ là những người hợp với bạn, nhưng hôm nay sự tương hợp đó lại là tác nhân khiến bạn dễ gặp những tai họa bất ngờ.

3. Mệnh Mộc

Mệnh Mộc có sự tác động xấu bởi hành Kim, nhưng lại có hành Thủy tạo sinh khí. Tận dụng ưu thế của hành Thủy để tạo nhiều sinh khí và những cơ hội cho mình thu về nhiều nguồn lợi.

- Xuất hành

Bạn không nên xuất hành về hướng Tây, vì những xung khí của hành Kim đang vận động mạnh. Chỉ cần sự xuất hiện của bạn thì chúng sẽ là lực lượng cản trở bạn mọi điều.

- Trang phục

Sắc đẹp của bạn không chỉ được thể hiện bởi sự hài hòa giữa vẻ tự nhiên trên khuôn mặt cùng với màu sắc trang phục. Vì vậy, khi bạn khoác lên mình bộ thời trang màu đen sẽ giúp cho vẻ đẹp của bạn có sức hấp dẫn mạnh mẽ.

- Đồ vật

Những món đồ được làm từ thủy tinh đại diện cho hành Thủy tạo nên những năng lượng dồi dào. Nhất là ngày hôm nay các yếu tố của hành Thủy đang vận động hết sức mạnh mẽ. Điều này có nghĩa là bạn có nhiều cơ hội tiếp cận với những cơ hội may mắn bất ngờ.

- Ăn uống

Những món ăn có vị cay hôm nay sẽ là khắc tinh của hệ thần kinh. Khi cơ thể thu nạp nhiều yếu tố của hành Kim sẽ khiến cho hệ thần kinh hoạt động mất cân bằng. Vì thế, sự lựa chọn khôn ngoan là hãy tránh những món ăn có vị cay.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên thực hiện những cuộc giao dịch làm ăn hay phối hợp thực hiện những công việc quan trọng với những người tuổi Tý. Họ có mệnh Thủy đem lại cho bạn những nguồn thu phong phú.

Lọ hoa thủy tinh chứa nhiều sinh khí, đem lại nhiều điều may mắn (Ảnh Jiatx)

4. Mệnh Hỏa

Bởi là một ngày hành Thủy nên bạn luôn có cảm giác dường như có một sức mạnh vô hình cản trở đến mọi hành vi của mình. Ngăn chặn sự tác động của những yếu tố của hành Thủy là biện pháp để bạn tránh được sự thiệt thòi về tài lộc.

- Xuất hành

Hôm nay khi ra khỏi nhà bạn nên xác định cho mình về hướng Nam. Hướng này không những chứa nhiều sinh khí của chính mệnh mà còn chứa nhiều yếu tố của hành Thổ có tác dụng cản trở sự vận động của những yếu tố của hành Thủy.

- Trang phục

Hôm nay bạn vẫn có thể áp dụng cho sự lựa chọn của mình từ ngày hôm qua. Màu vàng vẫn còn giúp ích cho bạn trong việc bảo vệ cho sức khỏe bảo đảm cho mọi hành động của bạn diễn ra tốt nhất.

- Đồ vật

Nguồn nước luôn xung khắc đối với bạn. Hôm nay những yếu tố này đang có thời cơ hoạt động mạnh, vì thế bạn không nên tiếp xúc nhiều với những món đồ có liên quan nhiều đến nước như bình cá, hồ nước…

- Ăn uống

Hãy lựa chọn cho mình những món ăn có vị ngọt, chúng sẽ giúp bạn có được những nguồn năng lượng tuyệt vời giúp bạn có được sức khỏe tốt hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Không nên mạo hiểm thực hiện những cuộc giao dịch, hợp tác làm ăn với những người tuổi Hợi. Họ mang theo mình quá nhiều xung khí của hành Thủy, điều này khiến bạn dễ gặp nhiều rủi ro trong công việc.

Mệnh Hỏa hợp tác với những người tuổi Thìn sẽ gặt hái được nhiều thành công (Ảnh Hohoho)

5. Mệnh Thổ

Có sự xuất hiện của sao Lâu thuộc hành Kim, do đó hành Thổ có xu hướng bị lôi cuốn nhiều sinh khí. Đi cùng với điều này là sự thất thoát những cơ hội may mắn trong mọi việc. Vì vậy, tìm đến những món đồ có tác dụng gọi sinh khí của hành Hỏa là việc nên làm.

- Xuất hành

Hướng Nam có nhiều yếu tố của hành Hỏa giúp cho bạn tránh được sự thu hút của hành Kim, đồng thời tạo đem đến nhiều điều may mắn.

- Trang phục

Màu đỏ hay màu tím đều có thể đại diện cho sự xuất hiện của những yếu tố của hành Hỏa. Khi có sự hiển diện của chúng, cơ thể của bạn sẽ toát lên những sinh khí mạnh mẽ hấp dẫn đối với những người xung quanh.

- Đồ vật

Nếu trong những món đồ mà bạn sử dụng trong ngày, chỉ cần chứa một chút màu sắc của kim loại thì chúng đã có thể giúp bạn ngăn chặn những tà khí ảnh hưởng đến công việc trong ngày.

- Ăn uống

Những món ăn có liên quan đến vị cay, bạn không nên đụng đến. Chúng làm cho những yếu tố thuộc Kim trong cơ thể hoạt động có tác động tiêu cực làm ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Giao dịch, hợp tác

Thực hiện những cuộc giao dịch với người tuổi Ngọ sẽ đem lại cho bạn nhiều điều kiện thuận lợi trong công việc. Nhưng nếu bạn lựa chọn người tuổi Dậu thì ngược lại, công việc sẽ gặp nhiều trắc trở.


Hướng Đông mang nhiều sinh khí cho mệnh Thổ (Ảnh Tlzd)
Tùng Dương
logo smaill
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm