Bói ngày theo mệnh, ngày 21 tháng 9

(Em đẹp) - Một ngày nghỉ cuối tuần được nhiều ngôi sao tốt có nhiều sinh khí đem đến cho vạn vật sự thịnh vượng.
Chủ nhật, 21/09/2014 (28/08/2014 âm lịch) - Ngày: Ất mùi, Bảo Quang Hoàng Đạo Trực: Khai

Nạp âm: Sa Trung Kim hành: Kim

Nhị thập bát tú: Sao: Mão Thuộc: Thái dương

Sao tốt: Nguyệt đức hợp, Sinh khí, Kim đường, Âm đức, Địa tài

Sao xấu: Kim thần thất sát, Hoang vu, Âm thức, Tứ thời cô quả

1. Mệnh Kim

Nạp âm chứa nhiều sinh khí của hành Kim, nhưng do là ngày Mộc nên không được tự do phát huy hết tác dụng. Dùng những yếu tố của hành Hỏa sẽ là nhân tố kích thích cho hành Kim hoạt động mạnh mẽ giúp chủ nhân đạt được nhiều thành tích tốt trong ngày.

- Xuất hành

Hướng Nam không phải là những sinh khí hợp với mệnh Kim, nhưng nhờ chúng mà bạn mới có thể thu hút được sinh khí từ nạp âm giúp bạn gặp nhiều điều may mắn.

- Trang phục

Hôm nay nếu có cuộc hội ngộ bạn bè bạn có thể lựa chọn cho mình một bộ thời trang màu cam. Chúng sẽ là yếu tố để làm thức tỉnh những năng lượng trong cơ thể của bạn vận động giúp cho sức khỏe tốt hơn.

- Đồ vật

Có lẽ bạn nên nhường việc chăm sóc cây xanh cho người khác. Việc bạn tiếp xúc với màu xanh cùng với những xung khí đến từ chúng sẽ làm cho bạn mất nhiều cơ hội tiếp xúc với những cơ hội may mắn.

- Ăn uống

Của chua không phải là món sở trường của bạn hôm nay. Sự xuất hiện của chúng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho những yếu tố của hành Mộc trong bạn vận động, năng lượng của bạn vì thế mà bị tiêu hao đi nhiều.

- Giao dịch, hợp tác

Sự xuất hiện của những người tuổi Ngọ luôn đem đến cho bạn có được sự cẩn thận, tính kiên trì trong công việc. Vì họ vốn mệnh Hỏa tác động đến tính cảnh giác đối với bạn.


Thời trang màu cam giúp mệnh Kim quyến rũ (Ảnh Yukisale).

2. Mệnh Thủy

Bạn đương nhiên được nhận nhiều sinh khí bởi sự xuất hiện của hành Kim từ nạp âm. Trong ngày, có thể bạn sẽ gặp được nhiều niềm vui bất ngờ.

- Xuất hành

Xuất hành về hướng Tây bạn có thể nhận được nhiều sinh khí. Cả về sức khỏe và những cơ hội may mắn, bạn đều có thể tiếp cận khi biết phát huy hết khả năng của mình.

- Trang phục

Sức khỏe của bạn hôm nay dồi dào, chính vì vậy mà với sự hỗ trợ của những mẫu thời trang màu trắng, sắc đẹp của bạn trở nên hoàn hảo hơn bao giờ hết.

- Đồ vật

Bạn có thể nhờ đến một sợi dây chuyền vàng để vừa làm tăng nhan sắc, đồng thời chúng cũng giúp bạn thu hút những điều may mắn.

- Ăn uống

Những món ăn có vị cay có thể kích thích những yếu tố của hành Kim tác động giúp hệ thần kinh của bạn hoạt động linh hoạt và cân bằng.

- Giao dịch, hợp tác

Khi bạn muốn có được sự giao dịch của mình diễn ra thuận lợi thì nên suy nghĩ đối với những người tuổi Mùi. Họ thuộc mệnh Thổ xung khắc dễ làm cho bạn bị hao tổn về tài lộc.

3. Mệnh Mộc

Những yếu tố của ngày Mộc đang có sự kìm hãm của hành Kim từ nạp âm. Sử dụng những yếu tố của hành Hỏa có thể giúp bạn tiếp nhận những sinh khí trong ngày được thuận lợi.

- Xuất hành

Bạn không nên xuất hành về hướng Tây, vì những xung khí của hành Kim hôm nay đang vận động rất mạnh từ nạp âm. Sự tác động này khiến cho những sinh khí của ngày Mộc bị ngăn cản.

- Trang phục

Bạn có thể chọn cho mình một bộ thời trang màu tím để thể hiện sự hấp dẫn đối với người xung quanh. Bên cạnh đó, chúng cũng còn có tác dụng giúp bạn thu hút nhiều sinh khí cho bạn.

- Đồ vật

Bạn không nên sử dụng những món đồ được chế tác từ các loại đá. Chúng mang đến cho bạn rất nhiều xung khí, vì thế mà tài lộc sẽ bị hao hụt.

- Ăn uống

Trong ăn uống, bạn cũng nên để ý đến những gia vị cay. Chúng hôm nay thực sự không có lợi cho sức khỏe của bạn chút nào. Vì vậy mà không nên đụng đến bất cứ món ăn nào chứa nhiều vị cay.

- Giao dịch, hợp tác

Muốn thu được nhiều lợi nhuận trong làm ăn, hôm nay bạn nên tìm những người tuổi Tỵ để được giúp đỡ. Sự có mặt của họ có tác dụng kìm hãm sự xâm hại của những yếu tố của hành Kim. Vì thế, trong mọi việc sẽ hạn chế tối đa những lực lượng vô hình ngăn cản bạn.


Chọn người hợp tuổi để hợp tác làm ăn sẽ thu về nhiều lợi nhuận (Ảnh Gnomio).


4. Mệnh Hỏa

Ngày hành Mộc cũng chính là ngày đem đến sự thuận lợi cho mệnh Hỏa. Bạn sử dụng những món đồ yêu thích có chứa hành Mộc đồng nghĩa với việc tạo sinh khí cho bản thân.

- Xuất hành

Buổi sáng, bạn nên hướng về phía mặt trời mọc để nhận những luồng sinh khí trong lành. Nhiều cơ hội may mắn đang chờ bạn ở hướng Đông.

- Trang phục

Hãy chọn cho mình một bộ trang phục màu xanh khi xuống phố. Ở bất cứ nơi đâu, màu xanh sẽ luôn đem đến cho bạn cảm giác hết sức dễ chịu, vì chúng vốn đại diện cho hành Mộc có mối quan hệ tương sinh với bạn.

- Đồ vật

Bạn nên hạn chế đụng đến những món đồ có liên quan đến nước. Những yếu tố của hành Thủy luôn là khắc tinh với mệnh của bạn. Kèm theo đó là sự hao tổn về tiền bạc và sức khỏe.

- Ăn uống

Hôm nay bạn nên sử dụng những món ăn khô và nhạt hơn một chút. Trong các món tráng miệng, bạn đừng quên bổ sung một số loại trái cây có vị chua sẽ giúp cân bằng hệ thần kinh.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn có thể hợp tác làm ăn với bất cứ ai mà bạn thích. Nhưng đối với người tuổi Mão thì độ an toàn và những cơ hội may mắn đối bạn cao hơn cả. Vì thế, nên hợp tác với họ để có nhiều cơ hội nhận nhiều tài lộc hơn.

5. Mệnh Thổ

Mệnh thổ luôn có sự chi phối, ngăn cản bởi những xung khí của ngày Mộc. Việc dùng đến những yếu tố của hành Kim đế bảo vệ là cần thiết để tránh nhiều điều rủi ro trong ngày.

- Xuất hành

Bạn hãy chú ý tránh xuất hành về hướng Đông, vì có quá nhiều xung khí của hành Mộc đang hoạt động ở hướng Đông. Điều này hoàn toàn không tốt đối với mọi việc liên quan đến bạn.

- Trang phục

Màu xanh xung khắc với bạn ngày hôm nay. Bạn có thể nhận thấy người khác sử dụng những bộ thời trang màu xanh là đẹp, nhưng với bạn thì ngược lại. Màu xanh đại diện cho hành Mộc khiến bạn mệt mỏi suốt cả ngày.

- Đồ vật

Những món đồ trang sức được chế tác từ vàng, bạc có thể đem lại cho bạn vẻ đẹp quý phái. Đồng thời, hôm nay chúng còn là những món đồ có tác dụng như lá bùa hộ mệnh giúp bạn tránh xa tà khí.

- Ăn uống

Bạn nên thưởng thức một chút vị cay cay để kích thích vị giác cũng như quá trình hưng phấn của hệ thần kinh. Những yếu tố thuộc Kim trong người bạn sẽ hoạt động mạnh giúp bạn có được cảm giác an toàn hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Không nên mạo hiểm hợp tác với những người tuổi Dần. Họ có mệnh Mộc, thu hút nhiều xung khí ảnh hưởng xấu đến tiến độ và chất lượng những công việc bạn đang làm.

Tùng Dương
logo smaill

>>> Xem lại ngày hôm trước tại đây
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm