Bói ngày theo mệnh, ngày 22 tháng 9

(Em đẹp) - Hôm nay ngày dương Hỏa, lại thêm hành Hỏa xuất hiện ở nạp âm. Do vậy sự chênh lệch của nguồn năng lượng nên mọi người khi hành động phải cẩn thận.
Thứ hai, 22/09/2014 (29/08/2014 âm lịch) - Ngày: Bính thân, Bạch Hổ Hắc Đạo Trực: Bế

Nạp âm: Sơn Hạ Hỏa hành: Hỏa

Nhị thập bát tú: Sao: Tất Thuộc: Thái âm

Sao tốt: Thiên xá, Ngũ phù, Phúc hậu, Thiên mã, Cát khánh

Sao xấu: Bạch hổ, Thiên ôn, Lôi công

1. Mệnh Kim

Dưới sự tác động của quá nhiều yếu tố của một ngày hành Hỏa khiến cho bạn khó lòng làm nên việc lớn. Hãy tìm và sử dụng những món đồ đại diện cho hành Thủy để hạn chế sự vận động của hành Hỏa.

- Xuất hành

Bạn nên chọn hướng xuất hành cho một ngày đầu tuần với hướng Bắc. Những sinh khí của hành Thủy sẽ giúp bạn tránh được sự tác động tiêu cực của xung khí từ hành Hỏa.

- Trang phục

Nên chọn cho mình những mẫu thời trang có nhiều màu đen. Màu này xuất hiện sẽ là vật ngăn cản sự tác động xấu của những yếu tố của hành Hỏa. Vì thế, sức khỏe của bạn luôn được bảo vệ.

- Đồ vật


Những món đồ có thể phát ra ánh sáng như gương, đèn… đều là những vật đem lại cho bạn những điều bất lợi. Vì thế, nếu không phải là ban đêm bạn nên hạn chế tiếp xúc với chúng.

- Ăn uống

Bạn nên chế biến cho món ăn của mình thêm đậm đà một chút. Vị mặn giúp những yếu tố của hành Thủy trong bạn ngăn cản hiệu quả xung khí của hành Hỏa. Từ đó trong ngày bạn sẽ có cảm giác dễ chịu hơn.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên hạn chế tiếp xúc, giao dịch với những người tuổi Tỵ. Họ mang theo mình quá nhiều xung khí của hành Hỏa nên khiến cho mọi việc của bạn làm bị ảnh hưởng đến chất lượng và hiệu quả.Màu đen đem lại cho mệnh Kim vẻ đẹp hoàn hảo (Ảnh Yoka).


2. Mệnh Thủy

Đối với hành Hỏa, hôm nay bạn không có đủ sức mạnh để khống chế. Việc làm cần thiết của bạn là hãy tìm đến những yếu tố của hành Kim để không ngừng cung cấp năng lượng cho bạn bảo đảm cho các hoạt động diễn ra trong ngày đạt kết quả tốt nhất.

- Xuất hành

Bạn chú ý không nên xuất hành về hướng Nam. Ở đó có nhiều xung khí của hành Thổ do ngày Hỏa sinh ra xung khắc khiến bạn bị mất nhiều cơ hội may mắn.

- Trang phục

Một bộ trang phục có nhiều màu trắng có thể sẽ giúp bạn có được sự thư giãn đầu óc và thể hiện sắc đẹp từ bên trong.

- Đồ vật

Thêm một chiếc vòng bạc trên tay sẽ là vật có tác dụng đem lại cho bạn nhiều điều may mắn trong hôm nay.

- Ăn uống

Đồ ngọt không phải là món bạn nên chọn hôm nay. Những yếu tố của hành Thổ nằm nhiều trong những món ăn có vị ngọt, chúng sẽ làm cho bạn có cảm giác căng thẳng không cần thiết.

- Giao dịch, hợp tác

Khi bạn hợp tác với những người có tuổi Thân có mối quan hệ tương sinh thì tỉ lệ thành công được tăng lên. Vì vậy, bạn nên thân thiện và bắt tay hợp tác làm ăn với họ.


Những chiếc vòng bạc đem lại cho mệnh Thủy nhiều may mắn (Ảnh Haiyunzl).

3. Mệnh Mộc

Hôm nay những yếu tố có thể đem lại cho bạn sinh khí đều phải bận rộn trong việc đối phó với sự tác động mạnh của ngày hành Hỏa. Vì thế, để tăng cường năng lượng cho mình, bạn có thể sử dụng những món đồ đại diện cho chính mệnh.

- Xuất hành

Khi bước chân ra khỏi nhà để thực hiện những công việc quan trọng, bạn nên xuất hành về hướng Đông. Những sinh khí của chính mệnh khi có sự xuất hiện của bạn, chúng sẽ vận động và giúp bạn có nhiều hơn cơ hội thành công trong mọi việc.

- Trang phục

Màu xanh trên bộ thời trang khi bạn đi làm sẽ là nguồn năng lượng giúp bạn luôn có được những nét tươi vui lôi cuốn đối với mọi người.

- Đồ vật

Bạn nên bỏ ít thời gian cho việc cắt tỉa cây xanh yêu thích. Lượng khí thoát ra từ cây xanh luôn là những sinh khí có sức mạnh lôi kéo nhiều cơ hội may mắn về với bạn.

- Ăn uống

Bạn có thể ăn nhiều món ăn yêu thích, những vị cay thì nên hạn chế. Chúng có nhiều yếu tố của hành Kim khiến cho hệ thần kinh của bạn hoạt động mất cân bằng.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên hạn chế hợp tác với những người tuổi Dậu, nhất là đối với những việc quan trọng. Họ ứng với mệnh Thổ xung khắc khiến bạn dễ gặp rắc rối trong công việc.

4. Mệnh Hỏa

Hôm nay khắp nơi đều có những sinh khí của bạn đang hoạt động. Việc tiếp thêm quá nhiều sinh khí ắt tạo thành xung khí, việc này sẽ đem đến cho bạn luôn phải chịu áp lực quá mạnh. Để bớt phần căng thẳng, bạn nên nhờ đến sự hỗ trợ của hành Thủy.

- Xuất hành

Bạn có thể xuất hành về hướng Bắc để nhờ những sinh khí của hành Thủy tiêu hao bớt năng lượng. Việc làm này có tác dụng điều hòa năng lượng giúp bạn có được cảm giác thăng bằng trong ngày.

- Trang phục

Khi đến công ty hay thực hiện những cuộc gặp gỡ quan trọng, bạn nên chọn cho mình một bộ thời trang có nhiều màu đen. Chúng sẽ giúp bạn điều tiết hiệu quả nguồn năng lượng đang vận động trong cơ thể bạn.

- Đồ vật

Sử dụng một bình cá hoặc một lọ hoa bằng thủy tinh, chúng sẽ là món đồ hiệu quả giúp bạn tránh được những điều tai họa bất ngờ.

- Ăn uống


Bạn không nên đụng đến những món ăn có chứa nhiều vị chua. Chúng mang theo nhiều xung khí của hành Mộc khiến bạn dễ bị mệt mỏi.

- Giao dịch, hợp tác

Khi bạn hợp tác làm ăn với những người tuổi Hợi, họ sẽ là người giúp bạn gánh vác những điều rủi ro trong công việc.

5. Mệnh Thổ

Hôm nay nhiều sinh khí có mối quan hệ tương sinh đến từ hành Hỏa. Vì thế sử dụng những yếu tố thuộc hành Hỏa sẽ là tiền đề cho những cơ hội may mắn đến với bạn.

- Xuất hành

Bạn nên xuất hành về hướng Nam để đón nhiều tài lộc. Trong ngày có thể bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội may mắn đến bất ngờ.

- Trang phục

Bạn có thể chọn cho mình một bộ thời trang với những màu đỏ chủ đạo. Sự nổi bật của màu sắc tạo nhiều sinh khí giúp kích thích quá trình hưng phấn trong hệ thần kinh hoạt động tối đa.

- Đồ vật

Một chiếc bút máy có ngòi bằng kim loại dắt túi áo hôm nay là vật có thể đem lại cho bạn nhiều may mắn.

- Ăn uống

Trong món tráng miệng hôm nay nếu bạn tìm được cho mình một chút hương vị đắng thì cơ thể sẽ có được sức khỏe tốt hơn. Nhưng cũng nên hạn chế những món ăn có vị chua dễ khiến cho tinh thần dễ bực bội.

- Giao dịch, hợp tác

Bạn nên ưu tiên cho việc hợp tác làm việc cùng với người tuổi Ngọ. Họ có mệnh Hỏa giúp bạn gặp nhiều cơ hội thành công trong mọi việc.

Tùng Dương
logo smaill

>>> Xem lại ngày trước tại đây
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm