Cô nàng chia sẻ cách giảm gần 4kg trong 1 tháng với thực đơn vô cùng đơn giản

Emdep.vn - Sau 1 tháng thực hiện, Minh Anh đã giảm được 3 cân rưỡi, đặc biệt mỡ đùi, mỡ bụng không còn nhiều nữa.

Thường xuyên chóng mặt, hoa mắt vì mập

Cũng giống như một số cô nàng khác, vào thời điểm mới lớn cô nàng Nguyễn Minh Anh cũng không thể kiềm chế bản thân trước những đồ ăn ngọt đầy hấp dẫn, hay thú ăn khuya và cũng không thể kiềm mình trước những cơn buồn ngủ, do đó số cân của cô nàng chả mấy chốc mà tăng lên chóng mặt tới 50kg.

Khi mà em nặng 50kg việc đi lại của em gặp khá nhiều khó khăn, mặc quần áo cũng rất bất tiện, em không tự tin diện những trang phục yêu thích của mình . Về sức khỏe thì em cũng gặp không ít khó khăn, em hay bị hoa mắt chóng mặt”, cô bạn chia sẻ.

Vì những lý do trên, cô nàng quyết định giảm cân vừa để lấy lại vóc dáng nhỏ nhắn trước đây, vừa để trở nên tự tin vừa để cải thiện sức khỏe cho bản thân. Cô nàng tham khảo khá nhiều phương pháp giảm cân trên mạng, cuối cùng chọn cho mình một phương pháp giảm cân phù hợp với bản thân nhất

Cô nàng chia sẻ cách giảm gần 4kg trong 1 tháng với thực đơn vô cùng đơn giản

Minh Anh trước khi giảm cân

Phương pháp giảm cân

Thực đơn ăn uống

- Sáng: 2 quả trứng luộc + bánh mì

- Trưa: Cà chua + củ cải + dưa chuột + thịt bò/ thịt lợn + nước trái cây

- Tối: Rau + đậu đỏ + thịt bò + cá (không chiên rán) + nước ép dưa leo pha chanh

Lưu ý:

-Hạn chế ăn đồ chiên rán

- Không ăn đêm

Chế độ luyện tập

- Hình thức: chạy độ + chống đẩy

- Thời gian: 30-45 phút vào buổ sáng

Khi mới áp dụng chế độ ăn uống và luyện tập này em hay bị mệt mỏi và đói, có lần em còn bị ngất xỉu nhưng về sau thì quen dần, em không còn bị như vậy nữa. Bố mẹ em lúc đầu cũng phản đối em giảm cân vì sợ em không có sức học tập, sinh hoạt, nhưng do em giải thích và thuyết phục bố mẹ nhiều nên về sau bố mẹ em cũng ủng hộ em hết mình. Khi cơ thể quen với chế độ ăn này thì em thấy khá khỏe khoắn và ngay những ngày đầu em đã thấy có hiệu quả khá cao, sau 1 tháng thì em đã giảm được 3 cân rưỡi, đặc biệt mỡ đùi, mỡ bụng không còn nhiều nữa, còn hiện tại em chỉ nặng 45,5kg”, Minh Anh chia sẻ.

Cô nàng chia sẻ cách giảm gần 4kg trong 1 tháng với thực đơn vô cùng đơn giản

Minh Anh sau khi giảm cân đã thon gọn hơn rất nhiều

Sau khi giảm cân, cuộc sống của cô nàng cũng có nhiều thay đổi tích cực, đầu tiên là cơ thể của cô nàng thon gọn đi trông thấy, không còn nặng nề như trước nữa, sau đó đến sức khỏe của Minh Anh cũng được cải thiện rõ rệt, cô nàng không còn bị chóng mặt hay hoa mắt như trước nữa. Cơ thể gầy đi, cũng đồng nghĩa với việc mặc quần áo sẽ dễ dàng hơn với cô nàng này, Minh Anh đã thoải mái mặc quần sooc, váy vóc mà không còn lo sợ lộ vùng mỡ thừa nữa. Nhờ vào việc tự tin về ngoại hình, cô nàng cũng cởi mở hơn, hòa động hơn với mọi người xung quanh, tích cực tham gia các hoạt động tập thể, thể dục thể thao một cách thoải mái.

Về phía bố mẹ của cô nàng sau khi thấy con gái xinh đẹp, năng động hơn khi giảm cân thành công thì cũng rất vui mừng và động viên cô nàng rất nhiều. Bạn bè, người thân xung quanh cũng rất bất ngờ khi chỉ sau một tháng mà cô nàng ục ịch ngày nào đã hóa thon gọn nhỏ nhắn như vậy.

Minh Anh cũng không quên nhắn nhủ đến những chị em đang có ý định giảm cân rằng nếu muốn giảm cân thành công thì nên kiên trì và nếu muốn ăn uống thoải mái một chút thì nên chăm chỉ tập luyện để tiêu hao số thức ăn đã nạp vào người trước đó.

An Nguyễn

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm