Cô gái Mỹ giảm 28kg, "lột xác" 180 độ nhờ tập tạ mỗi ngày

Emdep.vn - Kelly Simoneau, từ 96 kg đã giảm cân xuống còn 68 kg nhờ thay đổi thói quen ăn toàn diện và nâng tạ mỗi ngày.​
Kelly Simoneau rất thích ăn kem. Cô thường ăn kem vào mỗi buổi chiều để thỏa mãn cơn nghiện đồ ngọt của mình. Tuy nhiên, Kelly không biết rằng kem chính là thủ phạm khiến cô tăng cân. Kem chứa rất nhiều đường và thành phần gây tăng cân như sữa, lòng trắng trứng, bơ, pho mát kem. Ăn quá nhiều kem, do đó không phải là một thói quen ăn uống lành mạnh. Vậy nên, Kelly đã từ bỏ món kem yêu thích của mình và quyết tâm lấy lại vóc dáng thon gọn trong lần sinh nhật thứ 30 của cô.
Kelly chỉ thực sự chú ý đến cân nặng của mình khi cô ứng tuyển vào học ở một trường học điều dưỡng năm 24 tuổi. Lúc này, cô mới nhận ra cân nặng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe lâu dài như thế nào. Trong học kỳ 2 của khóa  học, Kelly đã tiếp xúc với rất nhiều bệnh nhân bệnh tiểu đường và bệnh tim. Kelly bắt đầu thay đổi thói quen ăn uống của mình với rất nhiều các thực đơn giảm cân khác nhau. Trong 2 năm, mỗi đợt giảm cân cô đã giảm được khoảng 7 kg, nhưng sau đó cân nặng lại quay trở lại.
Cô gái quyết từ bỏ ăn kem và nâng tạ để giảm 28 kg
Kelly trước và sau khi giảm cân
6/2012: Kelly giảm cân xuống còn 86 kg và được truyền cảm hứng từ người mẫu, blogger Kelsey Byers. Cô áp dụng các mẹo giảm cân của Kelsey và bắt đầu tập cardio 30 phút mỗi ngày và nâng tạ từ  là 2 – 3 ngày/tuần. Mục tiêu của Kelly để có được thân hình chuẩn như Kelsey, thần tượng của cô.
8/2012:  Kelly tiếp tục giảm thêm 3 kg. Cô còn tiếp tục áp dụng phương pháp ăn giảm cân của người mẫu Kelsey. Kelly ăn từ 5 – 7 bữa nhỏ mỗi ngày với nguyên liệu là protein, carbohydrate và rau, củ, quả. Vào tháng 10, Kelly giảm thêm 5,5 kg nữa.
Cô gái quyết từ bỏ ăn kem và nâng tạ để giảm 28 kg
Thực đơn ăn kiêng của Kelly
9/2013: Kelly đăng ký tập gym tại phòng tập của huấn luyện viên thể hình James Wilson. Ở đây, Kelly tiếp tục tập chạy cardio 25 phút mỗi ngày và tập tạ từ 4 – 5 ngày mỗi tuần. Đến tháng 10/2014, cân nặng của Kelly chỉ còn khoảng 75 kg.
Cô gái quyết từ bỏ ăn kem và nâng tạ để giảm 28 kg
Kelly luyện tập tạ đều đặn hàng tuần để đạt được mục tiêu giảm cân trước tuổi 30
7/2015: Để giảm thêm khoảng 4,5 kg nữa, Kelly bắt đầu đi bộ 3 ngày/tuần hoặc chạy đường dài 25 phút, cộng với 5 ngày tập tạ nặng mỗi tuần. Cũng trong giai đoạn này, Kelly vẫn kiêng ăn kem và tập trung vào thực đơn giảm béo, tăng cơ bắp.
Cô gái Mỹ giảm 28kg, 'lột xác' 180 độ nhờ tập tạ mỗi ngày
Nỗ lực và quyết tâm đã giúp Kelly giảm cân thành công từ 96 kg còn 68 kg
10/2015: Chỉ còn 1 tuần nữa là đến sinh nhật lần thứ 30 của Kelly, cô đã nhanh chóng đạt được cân nặng đề ra của mình – 68 kg. “Tôi chưa bao giờ cảm thấy vui mừng như vậy, nhưng tôi sẽ tiếp tục cải thiện,” Kelly nói.
Bloom Nguồn: WHM
>> Có thể bạn sẽ thích:
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm