Xôn xao clip chủ trọ quẳng đồ của khách thuê ra ngoài, người phụ nữ khóc lóc 'tội nghiệp em' đầy xót xa

2021-07-26 23:01
- Một số thông tin cho biết người phụ nữ thuê trọ không chịu trả tiền nhiều tháng nên ra cơ sự như vậy.

Mùa dịch ai cũng khó khăn, với những người đi thuê trọ tình cảnh càng vất vả khi họ phải cáng đáng nhiều khoản chi tiêu hàng ngày lại thêm khoản tiền thuê trọ. Có những chủ trọ sẵn sàng giảm tiền phòng, thông cảm nhưng cũng có người thẳng tay vì người thuê chây ì hoặc cố tình không trả.

Mới đây, một đoạn video clip lan truyền trên mạng xã hội khiến dân mạng quan tâm và đặt câu hỏi người thuê nhà trọ đã làm gì đến mức chủ trọ phải phản ứng gay gắt như vậy.

Xôn xao clip chủ trọ quẳng đồ của khách thuê ra ngoài, người phụ nữ khóc lóc 'tội nghiệp em' đầy xót xa

Chủ trọ không khỏi bực mình đã quẳng quần áo ra ngoài.

Hình ảnh đoạn clip cho thấy một người đàn ông có vẻ như là chủ trọ cầm quần áo của người phụ nữ đang khóc tức tưởi vứt ra ngoài. Người phụ nữ chạy theo khóc, nói trong nước mắt "Giờ em biết đi đâu bây giờ, tội nghiệp cho em" và cố gắng giữ lại một số quần áo, đồ đạc trong phòng. Người hàng xóm quay clip về sự việc và cũng đã thanh minh với chủ trọ là người phụ nữ thuê phòng đang dọn đồ.

Không hiểu điều gì khiến cho chủ trọ bực mình đến vậy. Tuy nhiên, nhiều ý kiến cư dân mạng cho rằng đang lúc khó khăn chung thì nên thông cảm chia sẻ không nên đuổi người ta ra khỏi nhà.

Một số thông tin cho biết người phụ nữ trong clip không chịu trả tiền trọ suốt nhiều tháng trời, chây ì nên chủ nhà mới bực mình như vậy.

Xôn xao clip chủ trọ bực mình đuổi khách thuê ra khỏi nhà, người phụ nữ khóc lóc

Người phụ nữ thu dọn quần áo bị chủ trọ quẳng ra ngoài.

Ở một góc nhìn khác, nhiều cư dân mạng cho rằng, có lẽ người phụ nữ này chây ì trả tiền nhiều tháng nên mới ra cơ sự như vậy. 

"Thông cảm cũng chỉ được một giai đoạn, nếu như người phụ nữ thuê nhà đã lâu không trả thì người ta cũng không chịu được, người cho thuê trọ cũng phải sinh sống và chi nhiều khoản tiền khác chứ", một cư dân mạng bình luận.

AM

qc-epoint
loading...
qc-epoint