Hốt hoảng cảnh nhà trọ sau nhiều tháng bỏ không, quần bị ong làm tổ, bát đũa mốc meo, tủ lạnh hôi thối khủng khiếp

2021-07-23 19:30
- Sau nhiều tháng không ai chăm sóc, phòng trọ trở nên bừa bộn, bẩn thỉu kinh hoàng.

Nhà không có người ở thường nhanh xuống cấp, nội thất bám bụi bẩn, đồ đạc quần áo sớm bị hỏng. Đặc biệt với nhà trọ, nếu người thuê không ở vài ba tháng thì khi quay lại sẽ ngao ngán với cảnh tượng bừa bốn và cả những hình ảnh kinh hãi, không ai tin nổi.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về một loạt quần áo, phòng ốc thay đổi hoàn toàn sau nhiều tháng mới trở lại phòng trọ. Suốt thời gian dài không có ai chăm sóc, cây cối leo cả trên tường như nhà bị bỏ hoang mấy năm, quần áo cũ kỹ đến mức ong làm tổ, chậu mọc cả loạt cây nấm...

Nhiều người cho rằng, nguyên nhân của những hình ảnh này là trước khi rời nhà trọ, nhiều người không chịu tổng vệ sinh, dọn dẹp cẩn thận. Trong đó, các loại đồ ăn thừa ở nồi, bát đũa, tủ lạnh phải được đổ đi tránh bị bốc mùi hôi thối.

Tủ lạnh là thứ mà nhiều người hay bị quên dọn dẹp nhất. Trước khi rời nhà trọ vài ngày, bạn nên dọn dẹp đồ ăn thừa, loại bỏ các đồ đạc bên trong sau đó lau chùi sạch sẽ và rút điện ra. Nếu như, đến sát giờ về bạn mới rút điện, đồ ăn bên trong vẫn còn nguyên, qua quá trình biến đổi chúng sẽ có mùi hôi đến mức sau khi vệ sinh vẫn không thể hết được.

Các loại đũa, thìa rất dễ dính nấm mốc nhất là ở điều kiện thời tiết ẩm ướt, do đó bạn cần phải bọc trong túi nilon để nơi khô ráo. Trước khi cất vào túi nilon phải phơi hoặc để khô ráo nước tránh bị mốc, ảnh hưởng sức khoẻ về sau.

Chiếc quần để quá lâu bị ong làm tổ.

Một cái chậu mọc đầy nấm sau một thời gian không ai dọn.

Bát, đũa, thìa mốc meo đáng sợ sau nhiều tháng.

Nồi cơm mốc meo kinh hãi

Cây mọc leo khắp phòng như khu rừng.

Tủ lạnh bừa bộn, bẩn kinh hoàng.

Túi hành mọc thành cây vì nhiều tháng bị bỏ quên.

AM

 

5 sao Hàn tiếc ngẩn ngơ vì từ chối siêu phẩm nhường hào quang cho người khác