Nam shipper bị cháy tan tành toàn bộ hàng vì tàn thuốc lá ai đó vứt, anh than một câu làm CĐM nghẹn ngào

2021-12-08 15:41
- Hình ảnh hàng hóa bị cháy sạch khiến nhiều người xót xa cho hoàn cảnh của shipper.

Shipper là công việc mang bao nhọc nhằn và truân chuyên. Chưa nói đến việc đi lại trên đường luôn tiềm ẩn những mối nguy hiểm không ngờ. Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh đoạn clip xót xa về tình cảnh của một shipper bị cháy hết toàn bộ hàng hóa.

Theo cư dân mạng thì nam shipper này chở theo một giỏ đựng đầy hàng để đi giao thì trên đường đi một ai đó hút thuốc dở ném tàn vào trong sọt. Kết quả là ngọn lửa bám vào hộp giấy và túi nilon dẫn đến tất cả bị thiêu rụi.

Người chia sẻ clip viết: "Những ai có thói quen vứt tàn thuốc linh tinh hoặc dùng trò đó để vui đùa tiệ khiển thì hãy nhìn đây mà bỏ đi nhé. Các bạn có biết sau tấm lưng này bao nhiêu con người sống dựa vào nó không ? Giờ bị vứt tàn thuốc cháy sạch như này sao người ta sống nổi ? Anh khóc nói "chắc bán xe đền còn chưa đủ" mà ai cũng thương. Nhiều người đi đường thấy tội quá nên đã dừng xe hỏi thăm & có hỗ trợ anh ít tiền. Dịch dã khổ sở lại còn thế này nữa".

Câu nói thắt lòng của anh shipper làm cho người đi đường không cầm lòng được, bản thân cư dân mạng cũng đồng cảm và muốn chia sẻ. Hút thuốc lá là thói quen xấu cần bỏ, bởi nó không chỉ gây ảnh hưởng sức khỏe mà còn có thể gây cháy nổ.

Cho nên, nếu hút thuốc thì phải vứt tàn thuốc đúng chỗ tránh ảnh hưởng đến mọi người xung quanh và xảy ra cháy nổ nguy hiểm.

Tháng 7/2019, một shipper ở Cần Thơ ngao ngán khi bị một vị khách "bùng" nhiều suất bún. Theo đó, người đặt đã đặt mua 6 bịch bún, 5 phần mì tổng hóa đơn 502 nghìn đồng. Khi tài xế giao tới thì khách không nhận hàng.

'Cạn lời' nhưng lần khách hàng đặt đồ ăn rồi 'bùng', shipper 'khóc không thành tiếng, dân tình phẫn nộ tột độ

Thậm chí, khách còn nhắn "đem về ăn đi".  Đọc tin nhắn này, nam sinh viên làm shipper phải ngậm ngùi nhắn lại: "Em đã gọi xác nhận, anh đồng ý hết, giờ lại không lấy, đây là số tiền lớn với em". Tin nhắn của shipper khiến nhiều người không khỏi xót xa. Vậy nhưng người đặt vẫn không nhận hàng. Sự việc đã khiến nhiều người bức xúc, lên án hành động này và thương cảm với người shipper tội nghiệp. Việc chạy cho kịp yêu cầu của khách cũng là vất vả, nếu ai cũng hành động như vậy thì họ chỉ còn biết tự giải cứu đồ ăn chứ không biết làm sao trong những tình huống thế này.

AM

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

4 kiểu áo khoác được Black Pink diện mãi không chán nhưng lúc nào cũng 'chiếm sóng'