Mẹ đảm trổ tài làm bánh mì nướng sữa thơm ngon cho bé yêu chén tì tì
Tin liên quan
Bánh mì nướng sữa là món ăn sáng hay ăn phụ hoàn hảo.
Nguyên liệu làm bánh mì nướng sữa: (cho 2 người ăn)
- 2 lát bánh sandwich
- 1 muỗng canh bơ
- 1 thìa cà phê đường cát
- Bột quế
- Sữa nguyên chất
Cách làm bánh mì nướng sữa:
Bắc một cái chảo lớn lên bếp, để lửa vừa và cao, cho 1 muỗng canh bơ vào chảo để làm tan chảy một ít bơ trong chảo. Cho 2 lát bánh sandwich vào lò nướng và nướng cho đến khi mặt dưới bánh sandwich có màu vàng nâu, khoảng 2 phút. Lật và nướng mặt bánh sandwich còn lại cho đến khi có màu vàng nâu, khoảng 2 phút.
Trong khi bánh sandwich còn nóng, rắc 1 thìa cà phê đường cát và bột quế lên trên bánh sandwich. Nhưng nếu bạn không thích bột quế, bạn có thể cho mỗi đường cát hoặc thêm một chút hạt nhục đậu khấu.
Cắt mỗi lát bánh mì nướng thành 9 khối.
Xếp tất cả các miếng bánh mì đã nướng vào 2 cái bát, sau đó đổ sữa lạnh lên trên. Hoặc nhúng từng miếng bánh mì còn nóng vào sữa ấm. Ăn bánh mì nướng sữa.
Chúc bạn thành công!
Ngọc Huyền – Theo theworktop
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất