Nắng nóng là gỏi đu đủ ba khía "hạ nhiệt", ăn đến đâu mát đến đấy
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- 50 gr mắm ba khía trộn sẵn
- Nửa trái đu đủ xanh bào sợi
- Đậu đũa
- Cà chua
- Ngò gai
- Lạc
- Chanh, ớt
Cách làm:
Bước 1: Chuẩn bị sơ chế, rửa sạch nguyên liệu rau củ.
Bước 2: Cho đậu đũa, ớt, cà chua vào thố hoặc nồi, dùng chày đập. Cho vào thố 2 muỗng đường, 2 muỗng nước mắm, 3 muỗng cốt chanh, thêm lạc vào vừa dầm vừa trộn.
Nếm thử vị vừa chưa rồi cho tiếp phần đu đủ, ngò gai, phần nước trộn ba khía vào, trộn cho thấm đều.
Bước 3: Cho ra đĩa, để ba khía lên mặt.
(Theo Chang Chép/ Ngoisao.net)
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất