Đầy cám dỗ với nem cuộn sốt thịt bò giòn tan ngây ngất

Emdep.vn - Chỉ với nhân đơn giản là sốt bò bằm cùng chút miến là bạn có thể biến tấu món nem truyền thống trở nên lạ miệng và hấp dẫn hơn nhiều đấy
Nguyên liệu:
+ Bánh đa nem
+ Miến
+ Nước sốt bò bằm
+ Khoai tây
+ Măng tây
Cách làm:
- Bước 1: Khoai tây rửa sạch, thái sợi nhỏ
- Bước 2: Măng tây rửa sạch, cắt mỏng
- Bước 3: Xào qua măng tây, khoai tây và miến cùng 1 ít dầu trên chảo
- Bước 4: Đổ nước sốt bò bằm vào hỗn hợp
- Bước 5: Đảo nhanh tay để nước sốt bám đều đồng thời vặn nhỏ lửa
- Bước 6: Để nguội, đặt lên giữa miếng bánh đa nem
- Bước 7: Cuộn chặt lại
- Bước 8: Chiên trong chảo ngập dầu ở nhiệt độ 170 độ C khoảng 5 phút là được.
- Bước 9: Vớt ra đĩa có lót sẵn một lớp giấy thấm dầu và thưởng thức. Có thể ăn kèm rau sống và sốt mayonnaise
Trang Airi/ Dịch từ MC
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm