Cách làm bánh sữa dừa càng ăn càng nghiền
2016-05-20 15:00
- Những món làm từ dừa và sữa luôn luôn hấp dẫn, và bánh sữa dừa giòn dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê khi nếm thử ngay từ miếng đầu tiên.
Tin liên quan
Nguyên liệu làm bánh sữa dừa:
+ 1 lạng dừa sấy để làm bánh và 10g dừa sấy để áo bánh
+ 35gr bột mì
+ 15gr sữa bột
+ 20gr sữa tươi
+ 2 lòng đỏ trứng gà
+ 1/2 lạng đường
+ 1/2 lạng bơ
Cách làm bánh sữa dừa như sau:
- Bơ mua về để ngoài nhiệt độ thường cho mềm bớt, rồi cho đường vô đánh lên đều.
- Trong lúc đánh, thêm 2 lòng đỏ trứng gà vào, vẫn tiếp tục đánh cho quyện đều.
- Tiếp tục cho sữa tươi vào đánh đều.
- Rồi tới 100gr dừa sấy, sữa bột, bột mì. Thò tay vô nhào lên cho thật đều.
- Vê bánh thành viên tròn. Lăn từng viên bánh lên dừa sấy khô để bánh có được lớp áo ngoài thơm phức.
- Bật lò nướng sẵn ở nhiệt độ 180 độ C, cho bánh vào nướng chừng 15 – 20 phút là chín.
Bánh sữa dừa giòn dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê khi nếm thử ngay từ miếng đầu tiên.
Chúc các bạn thành công với món bánh sữa dừa thơm phức này nhé!
Theo MAV
Xem thêm:
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất
Hà Hồ sẽ 'khóc thét' khi nghe được những bản hit của mình bị đạo trắng trợn