Cách làm bánh sữa dừa càng ăn càng nghiền

Emdep.vn - Những món làm từ dừa và sữa luôn luôn hấp dẫn, và bánh sữa dừa giòn dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê khi nếm thử ngay từ miếng đầu tiên.
Cách làm bánh sữa dừa càng ăn càng nghiền
Nguyên liệu làm bánh sữa dừa: 
+ 1 lạng dừa sấy để làm bánh và 10g dừa sấy để áo bánh
+ 35gr bột mì
+ 15gr sữa bột
+ 20gr sữa tươi
+ 2 lòng đỏ trứng gà
+ 1/2 lạng đường
+ 1/2  lạng bơ
Cách làm bánh sữa dừa như sau: 
- Bơ mua về để ngoài nhiệt độ thường cho mềm bớt, rồi cho đường vô đánh lên đều.
- Trong lúc đánh, thêm 2 lòng đỏ trứng gà vào, vẫn tiếp tục đánh cho quyện đều.
Cách làm bánh sữa dừa càng ăn càng nghiền
 
- Tiếp tục cho sữa tươi vào đánh đều.
- Rồi tới 100gr dừa sấy, sữa bột, bột mì. Thò tay vô nhào lên cho thật đều.
- Vê bánh thành viên tròn. Lăn từng viên bánh lên dừa sấy khô để bánh có được lớp áo ngoài thơm phức.
Cách làm bánh sữa dừa càng ăn càng nghiền
 
- Bật lò nướng sẵn ở nhiệt độ 180 độ C, cho bánh vào nướng chừng 15 – 20 phút là chín.
Cách làm bánh sữa dừa càng ăn càng nghiền
Cách làm bánh sữa dừa càng ăn càng nghiền
 Bánh sữa dừa giòn dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn thích mê khi nếm thử ngay từ miếng đầu tiên. 
Chúc các bạn thành công với món bánh sữa dừa thơm phức này nhé! 
Theo MAV
Xem thêm:
 
 
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa