Cầu hôn bằng iPhone, siêu xe tốn kém ở Việt Nam

Emdep.vn - Để chứng minh tình yêu của mình, nhiều nam thanh niên đã chi không ít tiền để có màn tỏ tình ấn tượng.

Mua iPhone 7 Plus cầu hôn bạn gái

Mới đây, một chàng trai Hà Thành đã chi tiền mua iPhone 7 Plus để cầu hôn bạn gái. Màn tỏ tình này của chàng trai tên Tùng (Hà Nội) với cô gái Hải Dương tên Trúc. Tùng dẫn Trúc đến một nhà hàng sang trọng, bên trong đã trang trí sẵn hoa hồng đỏ, nến xếp hình trái tim, bóng bay nhiều màu...góp phần cho màn tỏ tình thêm lãng mạn.

Chia sẻ với báo chí, Tùng cho hay, anh đã yêu Trúc ngay từ lần gặp đầu tiên. Đây không phải là mối tình đầu nhưng Trúc đưa đến cho anh cảm giác ấn tượng và thấy rung động ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tôi muốn làm điều gì đó đặc biệt cho người con gái mình thích.

Chờ đợi người con gái mình thương xuất hiện, trước sự chứng kiến của nhiều người, chàng trai tỏ tình và tặng cho người cô gái chiếc điện thoại iPhone 7 Plus mà hiện tại chưa có mấy ai sử dụng.

Chi tiền mua 99 chiếc iPhone 6 cầu hôn bạn gái

Hồi năm ngoái, một nam thanh niên làm việc ở công ty game tại Quảng Châu (Trung Quốc) đã chi 500.000 nhân dân tệ để mua 99 chiếc iPhone tỏ tình với đồng nghiệp.

Được biết, số tiền 500.000 nhân dân tệ là số tiền mà chàng trai đã tiết kiệm trong vòng 2 năm. Để tạo sự ấn tượng với cô gái đồng nghiệp, chàng trai còn xếp 99 chiếc iPhone thành hình trái tim.

Dưới sự cổ vũ của bạn bè, chàng trai đã chuẩn bị mọi thứ hoàn hảo nhất có thể. Tuy nhiên, nữ đồng nghiệp chỉ đến nhưng không đồng ý hay từ chối lời tỏ tình của chàng trai và về trong im lặng.

Cầu hôn bạn trai với xe máy và sổ đỏ

Một cô gái con gia đình giàu có ở Tứ Xuyên (Trung Quốc) từng gây "bão mạng" cách đây không lâu khi có màn cầu hôn bạn trai rất đặc biệt. Theo đó, cô gái đã đưa xe phân khối lớn và sổ đỏ một căn hộ đến trung tâm mua sắm để cầu hôn. Chàng trai chỉ cần đồng ý thì số tài sản trên sẽ thuộc về anh ta.

Được biết, chàng trai và cô gái nói trên mới gặp nhau và tìm hiểu, yêu nhau chưa lâu. Cô gái cho biết, quan niệm ngày xưa thường cho rằng, trâu đi tìm cọc nhưng cô muốn thay đổi quan niệm đó bằng hành động của chính mình.

Cầu hôn bằng dàn siêu xe xếp hình trái tim

Hồi tháng 9 năm ngoái, một chàng trai đã gây náo động trường đại học ở Quảng Châu (Trung Quốc) với màn tỏ tình bằng siêu xe. Chàng trai và cô gái quen nhau từ khi còn học cấp 2. Sau đó, chàng trai nghỉ học để kinh doanh, còn cô gái tiếp tục học đại học.

Những màn cầu hôn bằng iPhone, siêu xe tốn kém ở Việt Nam

Sau thời gian chơi thân, cả hai yêu nhau từ lúc nào không hay. Chàng trai quyết định đưa dàn siêu xe đến và xếp thành hình trái tim để cầu hôn.

Không chỉ có siêu xe, chàng trai còn chuẩn bị cả nhẫn. Khi cô gái xuất hiện, chàng trai quỳ gối cầu hôn trong tiếng còi xe bấm theo tiết tấu nhạc hôn lễ. Cô gái đồng ý lời cầu hôn và sau khi kết thúc đại học sẽ tiến hành hôn lễ.

Anh Minh (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm