Cô gái nổi giận vì được cầu hôn bằng... xe hơi, sổ đỏ

Emdep.vn - Dù cảm động và hạnh phúc, nhưng cô gái vẫn nhất quyết từ chối lời cầu hôn khi bạn trai lấy sổ đỏ và chìa khóa xe ra trao đổi.

Theo Sina, sự việc diễn ra ở bên ngoài cổng Văn miếu Đức Dương, thuộc thành phố Đức Dương, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc.

Một nhân chứng kể lại, chàng trai cầm bó hoa to, quỳ gối nói với bạn gái: "Anh hy vọng em sẽ đồng ý lấy anh đúng ngày Thất Tịch này (7/7 âm lịch - PV)".

Cô gái vừa bất ngờ, vừa mỉm cười hạnh phúc nhận lấy bó hoa. Những người xung quanh đồng loạt vỗ tay chúc mừng tình yêu sắp đơm hoa kết trái của của cặp đôi.

Cô gái hạnh phúc và bất ngờ trước lời cầu hôn của bạn trai.

Tuy nhiên, niềm vui chẳng được lâu. Khi chàng trai giơ giấy tờ đất cùng nhẫn ra nói tiếp: "Ở đây sổ đỏ, nhẫn cùng chìa khóa ô tô. Nếu em lấy anh, ngày mai toàn bộ tài sản này sẽ được sang tên em", cô gái đã từ chối và dứt khoát bỏ đi.

Cô cho biết, hạnh động của bạn trai khiến cô cảm thấy vô cùng tự ái, mối tình của họ suốt thời gian qua chỉ duy trì nhờ tiền bạc.

"Ý anh là sao? Bản thân tôi cũng có thể tự mua nhà mua xe, không cần anh phải sang tên! Tôi không lấy anh vì tiền" - cô gái nói rồi bỏ đi, chàng trai cũng lập tức đứng dậy đuổi theo xin lỗi.

Chàng trai

Chàng trai giơ sổ đỏ, chìa khóa xe và nhẫn ra cầu hôn bạn gái.

Cô gái nổi giận vì được cầu hôn bằng xe hơi, sổ đỏ

Cô gái dứt khoát từ chối khi bạn trai nói sẽ sang tên sổ đỏ ngay lập tức nếu bạn gái đồng ý kết hôn.

Lời tỏ tình bất thành này gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Một số cho rằng cô gái quá nhạy cảm. Nhưng không ít người đã lên tiếng ủng hộ hành động của cô.

"Cầu hôn thì cầu hôn, lại còn đưa giấy tờ nhà ra trao đổi? Anh này định mua vợ à? Tôi là cô ấy tôi cũng sẽ từ chối", một tài khoản tên MiZ cho biết.

"Anh chàng này thật ngốc, cầu hôn cũng không xong!", Laoshanyang cho hay.

Bạch Ngân Theo QQ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm