Những cô gái 'táo bạo' cầu hôn bạn trai gây xôn xao

Emdep.vn - Không chỉ có các chàng trai mới cầu hôn bạn gái mà thời gian gần đây có nhiều cô gái mạnh dạn cầu hôn bạn trai trước hàng trăm người đứng xung quanh.

Cầu hôn bạn trai bằng màn flashmob

Hồi tháng 8/2014, cô gái Lưu Thúy Hằng - sinh năm 1991 đã thực hiện màn flashmob với 30 bạn trẻ để cầu hôn bạn trai. Được biết bạn trai là Lưu Quốc Hào (sinh năm 1988). Màn cầu hôn này hoàn toàn được giữ bí mật đến phút chót. Ban đầu Thúy Hằng đứng cạnh bạn trai nhưng khi màn flashmob trôi qua được 2/3, cô gái này cũng hòa vào các điệu nhảy.

Quốc Hào chưa hiểu điều gì xảy ra đã bị các bạn khác cùng đẩy vào bên trong. Lúc đó, Thúy Hằng mới chạy lại với Quốc Hào và trao hoa cho bạn trai. Dù rất ngại ngùng nhưng Quốc Hào đã đồng ý với màn cầu hôn và để bạn gái đeo nhẫn vào tay.

Cầu hôn bạn trai trên đường đi phượt

Cũng trong năm 2014, cô gái Chu Thị Thảo (sinh năm 1991) đã cầm tấm biển hồng in dòng chữ: "Phạm Hữu Tuyền. Will you marry me?" để cầu hôn bạn trai trên đỉnh Fansipan. Được biết, cặp đôi này đã có 5 năm yêu nhau. Trước đó, chàng trai tên Tuyền đã cầu hôn cô gái này một lần. Tuy nhiên, Thảo từ chối vì chưa sẵn sàng. Tuy nhiên, khi nhận thấy bản thân đã sẵn sàng, Thảo quyết định cầu hôn bạn trai.

Khi nhận được bức ảnh, Tuyền không phản ứng ngay. Chỉ khi Thảo đi phượt về, Tuyền đã ra bến xe và hai người ôm nhau rất lâu. Lúc đó, Tuyền mới nói nhỏ vào tai Thảo rằng "Anh đồng ý".

Cầu hôn bạn trai bằng sổ đỏ và xe máy đắt tiền

Mới đây, tại Thành Đô (Trung Quốc), một cô gái đã lái xe máy Harley đắt tiền và cầm theo sổ đỏ đến một trung tâm mua sắm để cầu hôn bạn trai. Cô gái này là một cựu du học sinh vừa về Trung Quốc sau khi học Đại học, bố mẹ là doanh nhân giàu có ở Thành Đô.

Cô gái và chàng trai vừa quen nhau được một thời gian ngắn. Tuy nhiên, cô gái đã mạnh dạn cầu hôn chàng trai. Điều đặc biệt là cô gái cầm theo sổ đỏ và chiếc xe phân khối lớn đến cầu hôn chàng trai. Cô gái cho hay, chàng trai chỉ cần gật đầu thì các tài sản này sẽ do chàng trai đứng tên.

Trước mặt mọi người, cô gái tặng hoa cho chàng trai rồi quỳ gối tỏ tình bên cạnh chiếc xe và cầm sổ đỏ trên tay. Cô gái cho hay, con trai thường là người tỏ tình, cầu hôn nhưng con gái cũng có thể làm như vậy. Cô muốn đi ngược lại với những suy nghĩ truyền thống. Chàng trai sau đó đã gật đầu trong niềm hạnh phúc vô bờ bến và sự vỗ tay của nhiều người.

Cầu hôn bạn trai trong ngày tốt nghiệp thạc sĩ

Quen nhau qua mạng Internet, chàng trai họ Trương và bạn gái học cùng trường Đại học Khoa học và Công nghệ Điện tử Trung Quốc đã yêu nhau từ lúc nào không hay. Từ thế giới mạng, họ bước ra ngoài đời và cảm thấy tâm đầu ý hợp.

Trong ngày tốt nghiệp thạc sỹ của chàng trai, cô gái không chỉ chúc mừng mà còn mạnh dạn cầu hôn bạn trai trong sự bất ngờ của mọi người. Cô gái cầm một bó hoa hồng đỏ lớn tặng cho bạn trai, nhờ các bạn khác căng băng rôn ghi dòng chữ: "Anh Trương, hãy để em cùng anh đi đến cuối cuộc đời".

Chàng trai vô cùng bất ngờ đã ngay lập tức gật đầu đồng ý lời cầu hôn của bạn gái. Sau đó, hai người ôm nhau thắm thiết trong hạnh phúc dâng trào. Tuy nhiên có ý kiến cho rằng cô gái quá táo bạo, con gái không nên làm như vậy.

Nữ giảng viên cầu hôn nam sinh viên

Hồi tháng 6 vừa qua, ngay tại sân của Đại học Văn Địa Hồ Nam (Trung Quốc), một cô gái đã mặc váy trắng, đeo mặt nạ hóa trang dẫn theo một nhóm bạn làm phù dâu đến cầu hôn bạn trai. Cô gái là một giảng viên mới công tác tại trường chuyên phụ trách hướng nghiệp. Chàng trai là sinh viên năm 4 - Khoa Mỹ thuật - Hội Họa. 

Những cô gái 'táo bạo' cầu hôn bạn trai gây xôn xao

Trước khi nhận được lời cầu hôn, họ đã có thời gian tìm hiểu và yêu nhau. Không chỉ tặng hoa, cầu hôn mà chàng trai và cô gái nói trên còn hôn nhau giữa sân trường trong ánh mắt của hàng trăm sinh viên khác.

Đông Phương (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm