Cặp bồ với người đã có vợ, cô gái trẻ bị dằn mặt bằng chiêu đáng xấu hổ

Emdep.vn - Do ngoại tình với đàn ông đã có vợ, cô gái trẻ bị dằn mặt bằng cách khỏa thân chạy giữa phố.
Gần đây, một phụ nữ sống tại Nga không mặc quần áo đi lại giữa đường thu hút không ít sự chú ý của người xung quanh. Nguyên nhân do bị "đánh ghen" vì ngoại tình với đàn ông đã có vợ.
Theo Sina, người phụ nữ này sống tại thành phố Perm ở miền Trung nước Nga. Tuy nhiên, cô lại có quan hệ ngoài luồng với một người đàn ông đã có gia đình. Mối tình ngang trái này sau một thời gian cũng bị phát hiện. 
Cô gái bị ép khỏa thân giữa phố vì ngoại tình với đàn ông đã có vợ
Hình ảnh cô gái trẻ khỏa thân đi giữa phố được người xung quanh chụp lại.
Vợ của người đàn ông này ép cô lột sạch đồ, khỏa thân đi hết một con phố để dằn mặt. Trong khi đó, anh chồng đã leo qua cửa sổ trốn mất khi bị vợ phát hiện ngoại tình. 
Vụ việc nhanh chóng gây ra nhiều tranh cãi trên mạng. Không ít người tỏ ra bức xúc vì hành động bỏ trốn của người đàn ông kia. "Không đáng mặt làm chồng. Bồ bịch lăng nhăng mà không dám đối diện:" 
Bên cạnh đó là những lời chỉ trích hành động của cô gái trẻ kia: "Còn trẻ như vậy sao không kiếm người yêu tử tế mà dây vào đàn ông đã có vậy?", "Tôi mà phát hiện chồng có bồ chắc tôi không chỉ bắt khỏa thân diễu phố đâu!"...
Đây không phải lần đầu tiên những "kẻ thứ ba" bị lột đồ đánh ghen. Trước đó, hành động này từng được không ít phụ nữ từ châu Á đến châu Âu áp dụng. Hôm 27/6, vụ một phụ nữ đã lột đồ người tình của chồng ngay giữa phố tại Trung Quốc cũng gây ra nhiều tranh cãi. Thậm chí, bà vợ này còn bị chê vừa già vừa xấu.
Cặp bồ với người đã có vợ, cô gái trẻ bị dằn mặt bằng chiêu đáng xấu hổ
Một vụ đánh ghen ở Trung Quốc cách đây ít hôm.
Bạch Ngân Theo Sina
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa