Sư tử Hà Đông tung đòn lột đồ "ngứa ghẻ hờn ghen" vào tình địch

Emdep.vn - Chiều ngày 15/6, tại Big C Hà Đông xảy ra vụ đánh ghen kinh hoàng khiến nhiều người dân xung quanh phải hãi hùng. Nạn nhân bị xé áo, nện guốc, đánh đập không thương tiếc.
Trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip đánh ghen xảy ra tại Big C Hà Đông thu hút được nhiều người bình luận. Theo chủ nhân clip, khoảng 15h cùng ngày, bỗng xuất hiện nhóm cô gái đeo bất ngờ túm tóc và kéo tóc cô gái ra cửa siêu thị đánh ghen.
Theo đoạn clip dài khoảng 5 phút, trong nhóm người đánh ghen này có người là vợ của người đàn ông ngoại tình, thay vì nói chuyện chị vợ này liên tục đánh, tát và kéo tóc cô gái được cho là tình nhân của chồng.
Liên hệ với chủ nhân clip, anh này chia sẻ trước khi xảy ra vụ đánh ghen này chị vợ có nhắn tin cho người tình của chồng, không những không sợ hãi mà cô gái này còn trả lời với giọng điệu đầy thách thức. Do quá tức giận việc chồng đi ngoại tình và tình địch thách thức, chị vợ và bạn đã quây đánh cô nhân tình của chồng ngay chốn đông người.
Ban đầu, người dân chứng kiến đều khuyên ngăn nhưng nhóm người này tỏ ý không quan tâm. Còn chị vợ ở trong tiếp tục giải quyết riêng với người tình của chồng bằng những cú tát, đạp và túm tóc lôi kéo giữa đường.
Bỏ ngoài tai sự can ngăn từ phía người dân ở đây, nhóm người này tiếp tục túm tóc kéo cô gái ra chỗ khác để hành xử, không nhẹ nhàng như lúc ban đầu chị vợ đã giật áo, tát cô gái trẻ.
Cô gái bị đánh liên tục cầu xin sự giúp đỡ từ phía người dân đi đường nhưng trước cảnh tượng hỗn loạn, người dân chỉ còn cách báo công an, trong lúc đó chị vợ tiếp tục hành hung cô gái.
Sư tử Hà Đông tung đòn lột đồ 'ngứa ghẻ hờn ghen' vào tình địch
Nhiều người hiếu kì đứng xung quanh
Chị M.M phê phán lối sống của nhân vật chính trong clip: “Mình biết chị này, và biết luôn cả ông chồng nhà này. Đi bồ đi bịch, dẫn bồ đi du lịch từ bắc xuống nam, chẳng những thế cô bồ này còn nhắn tin thách thức nữa. Là mình, mình cũng làm như vậy”.
Nhiều người đã bày tỏ lo ngại về tình trạng đánh ghen tùm lum tung lên mạng xã hội. Việc đánh ghen chốn công cộng như thế này là vi phạm pháp luật, gây rối trật tự nơi công cộng và không phải cách hành xử văn minh.
Khi được hỏi về tình trạng ngày càng xuất hiện nhiều vụ đánh ghen, tung clip lên mạng thêm một lần hạ nhục đối phương, luật gia Phan Tuấn cho rằng: Trước tiên phải lên án người quay clip phát tán lên mạng xã hội. Cần xử lý nghiêm những hành động gây rối trật tự xã hội của những người hành hung người khác. Những người bình luận vô tình đã cổ xúy cho hành vi vi phạm pháp luật.
Theo Người Đưa Tin
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm