Hằng Du Mục bật khóc vì ông xã ghen tuông, dọa không cho gặp con

Vân Chi 2024-06-20 11:59
- Gần đây, hôn nhân của Hằng Du Mục đang nhận được sự quan tâm lớn từ cư dân mạng.
Tối 19/6, cộng đồng mạng xôn xao khi thấy chồng của Hằng Du Mục xuất hiện trên livestream với vẻ mặt căng thẳng. Lần này, anh ấy trực tiếp gọi điện cho Hằng Du Mục và cả hai đã tranh cãi ngay trên sóng livestream, khiến nhiều người lo lắng.
Theo lời chồng Hằng Du Mục, anh bức xúc vì trong suốt tháng vừa qua, cô chỉ về nhà đúng 3 đêm. Hiện tại, dù đã trở về Trung Quốc, Hằng Du Mục vẫn không về nhà mà nghỉ ở nơi khác, khiến chồng cô khó hiểu và bực tức. Anh cho biết con của họ bị sốt cao mấy ngày nhưng cô vẫn không về và những tin nhắn anh gửi cũng không nhận được hồi âm.
Bên cạnh đó, chồng của Hằng Du Mục tiết lộ cô đã mang theo giấy tờ của con cái và chặn anh trên mạng xã hội WeChat, khiến anh không thể liên lạc được. Giống như những lần livestream trước đây khi chuyện gia đình bị đem lên mạng, chồng Hằng Du Mục vẫn khẳng định anh rất yêu thương vợ và không muốn cô đi xa, làm việc quá vất vả. 

Hằng Du Mục bật khóc, liên tục giải thích vì ông xã ghen tuông, dọa không cho gặp con

Ngoài ra, chồng Hằng Du Mục cho biết anh cảm thấy bị tổn thương khi không được vợ công nhận dù cũng có giúp đỡ cô trong công việc. “Trải qua mấy năm làm việc, đều kiếm đủ tiền nhưng có vẻ cô ấy không thấy hài lòng. Kiếm được 1 tỷ nhưng lại muốn 10 tỷ, 10 tỷ rồi lại muốn 100 tỷ,... Tại sao cứ phải nổi tiếng, làm lớn hơn? Kiếm ít hơn cũng vui vẻ, cũng hạnh phúc, tại sao không làm vậy?
Chồng của mình thì coi thường, ra bên ngoài thì luôn dịu dàng. Cô ấy luôn đối với tôi rất lạnh lùng, vô tình. Tôi nói cái gì cũng không đúng, làm bất cứ cái gì cũng không vừa ý. Bởi vì sao vậy? Cô ấy bán hàng, nhập hàng cũng không chia sẻ với tôi, chính là không tôn trọng tôi, cái gì cũng đều là tự năng lực của cô ấy.
Nhưng thực tế, nếu không có tôi, cô ấy liệu có được sự nổi tiếng trên mạng như hiện tại. Khi cô ấy đến đây, cô ấy không có gì trong tay, bị người khác lừa và có rất nhiều chuyện khác tôi không tiện nói ở đây, tôi đã rất đau lòng và thương cô ấy. Tôi chưa từng đánh hay làm gì đau cô ấy. Tôi ghen bởi vì tôi yêu”, chồng Hằng Du Mục trải lòng.

Chồng của Hằng Du Mục cho biết, mọi người nghĩ đây là tình yêu độc hại nhưng nếu không đứng trong vị trí của anh, họ sẽ không hiểu được. Anh cũng nhắc lại rằng trước đó đã làm video xin lỗi, hứa sẽ không ghen và mong Hằng Du Mục quay về, nhưng vì cô không hồi âm nên anh mới phải hành động như vậy.

Hằng Du Mục bật khóc, liên tục giải thích vì ông xã ghen tuông, dọa không cho gặp con

Tuy nhiên, ông xã của Hằng Du Mục vẫn thể hiện sự ghen tuông với người quản lý của cô. Anh cảm thấy không hài lòng khi người đàn ông này luôn bên cạnh vợ anh từ phòng livestream đến phòng khách sạn. Mặc dù người dùng mạng đã giải thích đó là công việc của quản lý nhưng chồng Hằng Du Mục vẫn không tin và phản ứng rằng: “Cô ấy nói với tôi rằng đó chỉ là bạn bè, không phải nhân viên, chỉ là giúp đỡ thôi”.

Hằng Du Mục bật khóc, liên tục giải thích vì ông xã ghen tuông, dọa không cho gặp con

Hằng Du Mục đã khóc khi chồng tiếp tục gọi điện và dọa không cho về gặp con. Trong khi đó, dư luận không nghe rõ những gì cô nói nhưng cho rằng tinh thần của cô đang không ổn định. Nữ TikToker đã phải liên tục giải thích với chồng, đôi khi thậm chí là khóc lớn. Một số người trên mạng xã hội đã phân tích trực tiếp dưới livestream và tiết lộ rằng Hằng Du Mục chỉ muốn gặp con và nếu chồng đưa con đến nơi cô đang ở hoặc rời khỏi nhà, cô sẽ về.
Nhiều người cho rằng Hằng Du Mục không muốn quay về nhà với chồng vì sợ bị "tác động vật lý". Hiện tại, dù chưa rõ nội tình trong gia đình Hằng Du Mục, dân mạng khuyên cả hai nên "đóng cửa bảo nhau", giải quyết mọi chuyện êm đẹp thay vì đưa lên mạng xã hội.
Vân Chi (Tổng hợp)

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Cát-xê dàn ca sĩ Việt: Hà Hồ 1,5 tỷ dự event, Lệ Quyên hát đám cưới 15k đô