Chồng Hằng Du Mục đòi ly hôn vì ghen với Quang Linh Vlogs, thực hư thế nào?

Vân Chi 2024-06-15 15:45
- Thời gian gần đây, chuyện gia đình của Hằng Du Mục được công chúng quan tâm.

Gần đây, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại buổi livestream của ông xã Hằng Du Mục. Trong đó, Tôn Bằng bày tỏ bức xúc khi gửi tin nhắn và gọi điện cho vợ mình nhưng không nhận được phản hồi. Ông xã cũng cho biết anh không hiểu vì sao vợ livestream cùng Quang Linh Vlogs thì vui vẻ cởi mở nhưng về nhà lại ủ rũ, mệt mỏi.

Dạo gần đây, Hằng Du Mục và Quang Linh thường xuyên livestream cùng nhau và nhận được sự yêu thích từ cộng đồng mạng. Mặc dù họ chỉ xác nhận là “chị rọt” và “em rọt”, nhưng ông xã của Hằng Du Mục đã bày tỏ sự không hài lòng khi cả hai xuất hiện liên tục. Ông cho rằng nhiều người xem họ là bạn thân, nhưng với anh, họ vẫn là một nam và một nữ. Anh thừa nhận cảm thấy ghen vì quan tâm đến vợ nhưng cũng khuyên nếu đã không còn tình cảm thì nên ly hôn thay vì làm như vậy trong livestream.

Chồng Hằng Du Mục đòi ly hôn vì ghen với Quang Linh Vlogs, thực hư thế nào?

Chồng Hằng Du Mục đòi ly hôn vì ghen với Quang Linh Vlogs, thực hư thế nào?

Chồng Hằng Du Mục đòi ly hôn vì ghen với Quang Linh Vlogs, thực hư thế nào?

Tôn Bằng bày tỏ không hài lòng khi Hằng Du Mục thân thiết với Quang Linh.

Đây không phải lần đầu tiên cư dân mạng bắt gặp vẻ bức xúc của chồng Hằng Du Mục dành cho cô. Trước đó, trong một số phiên live, ông xã cũng liên tục giục giã cô đi về. Hay bản thân anh khi livestream riêng cũng chia sẻ rất xót cho vợ vì cổ họng khô rát nhưng vẫn phải nói liên tục trong nhiều tiếng đồng hồ.

“Tôi muốn vợ tôi luôn vui vẻ khi live, lúc nào tôi cũng ủng hộ cô ấy. Chỉ là tôi không hiểu tiếng Việt, nên ở nhà chăm con thật tốt cũng là cách ủng hộ vợ. Nhưng khi nhìn thấy vợ đang bệnh mà còn live làm việc, tôi thật sự rất khó chịu”, chồng Hằng Du Mục từng chia sẻ.

Thái độ của Tôn Bằng khi thấy Hằng Du Mục thân thiết với Quang Linh khiến dân tình xôn xao bàn tán. Gần đây, sau khi tuyên bố muốn ly hôn nếu vợ tiếp tục bỏ bê gia đình để chú tâm vào công việc của Tôn Bằng, Hằng Du Mục đã thể hiện động thái trên trang cá nhân.

Mặc dù không trực tiếp trả lời các câu hỏi như “Gia đình chị có chuyện gì thế?” hay “Chị Hằng Du Mục có đang ổn không?”, nhưng những chia sẻ của cô cho thấy cô đã trưởng thành, biết phân định đúng - sai, và hiểu rõ giới hạn trong cuộc sống. Đặc biệt, vì đã làm mẹ, cô sẽ sống có trách nhiệm. 

Trên trang cá nhân, hot vlogger viết: "Hãy để vạn sự tuỳ duyên, hãy để thời gian trả lời tất cả. Hằng có nghe một câu nói "con trai hưởng phước từ mẹ” Mà Hằng thì tới 4 đứa con trai nên cứ làm những điều đúng đắn và đừng làm tổn thương ai cho dù họ đang làm tổn thương mình cỡ nào!"

Chồng Hằng Du Mục đòi ly hôn vì ghen với Quang Linh Vlogs, thực hư thế nào?

Hằng Du Mục đăng đàn ẩn ý giữa ồn ào hôn nhân.

Hằng Du Mục (Nguyễn Thị Thái Hằng, sinh năm 1995) là chủ sở hữu của một kênh TikTok có 2,7 triệu người theo dõi. Cô nổi tiếng với những video liên quan đến việc chăm sóc gia đình và trải nghiệm cuộc sống du mục tại Trung Quốc. Hằng Du Mục còn được biết đến với biệt danh “bà trùm táo đỏ” vì mặt hàng này của cô bán chạy đến mức sau vài phút livestream đã hết hàng, không còn đủ cho khách mua.

Chồng của Hằng là Tôn Bằng (sinh năm 1981), anh từng có gia đình và đã có 2 con trai riêng trước khi kết hôn với Hằng Du Mục. Hiện tại, Hằng đã sinh thêm 2 em bé. Gần đây, cô thường xuyên trở về Việt Nam để livestream cùng Quang Linh Vlogs và hợp tác với các nhãn hàng trong nước.

Vân Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Từ Hy Viên phẫn nộ chồng cũ