Thùy Tiên bật Quang Linh tanh tách, đàng trai chỉ biết im lặng chiều theo ý nàng

Khánh An 2024-06-13 15:48
- Khoảnh khắc thú vị của Thùy Tiên và Quang Linh đêm qua được chia sẻ rần rần trên mạng xã hội.
Gần đây, một đoạn clip ghi lại màn giao lưu giữa Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đã thu hút sự quan tâm lớn trên mạng xã hội. Chỉ trong vài phút sau khi được đăng tải, đoạn clip đã nhanh chóng nhận được hơn 70 nghìn lượt xem và hàng nghìn lượt thả tim từ cộng đồng mạng.
Trong đoạn clip, Hoa hậu Thùy Tiên cùng đội của Quang Linh đang có buổi giao lưu vui vẻ với các cán bộ và thầy cô giáo tại một điểm trường ở huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Tại đây, Thùy Tiên và Quang Linh khiến fan rung động trước màn song ca ngọt ngào. Hình ảnh cả hai say sưa hát múa khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Thùy Tiên bật Quang Linh tanh tách, đàng trai chỉ biết im lặng chiều theo ý nàng

Hoa hậu Thùy Tiên không ngại bật lại Quang Linh.
Tuy nhiên, ngoài những màn song ca đầy ăn ý, Thùy Tiên và Quang Linh còn tạo thêm một khoảnh khắc đáng nhớ khác. Cụ thể, khi cuộc vui đang cao trào, Quang Linh bất ngờ nhắc Thùy Tiên đi ngủ vì lo rằng trời đã khuya và nếu không nghỉ ngơi sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của cô. Tuy vậy, Thùy Tiên đã bật lại Quang Linh tanh tách, cô nói: “Ngủ cái gì mà ngủ. Đang vui mà ngủ cái gì?”. Người đẹp để lộ biểu cảm nũng nịu, khiến dân tình chú ý. Trước thái độ của Thùy Tiên, đàng trai đành im lặng, chiều theo ý của cô nàng.
Khoảnh khắc Quang Linh tỏ vẻ bất lực, chỉ biết chiều theo đàng gái khiến dân tình thích thú. Cư dân mạng không ngừng để lại bình luận trêu ghẹo cả hai: “Anh ấy chỉ dám bật mic chứ không dám bật nóc nhà”. “Thùy Tiên người khắc chế cứng Quang Linh”. “Đó đó dám bật nữa không, bật thử xem nào haha”. “Chỗ chị Tiên đang chơi vui, anh Linh cứ kêu vào ngủ là sao”. “Anh lo cho em, mà em lại nỡ nạt anh, thấy tội cho anh Linh mà vẫn buồn cười không chịu được”...
Những ngày qua, Hoa hậu Thùy Tiên cùng team Quang Linh Vlogs đã có một chuyến hành trình đầy ý nghĩa tại huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Bộ đôi đã thực hiện dự án mang điện đến hai điểm trường trên địa bàn huyện là trường Ông Đừng và trường Nóc Ông Dũ. Không chỉ mang lại nguồn sáng, cả hai còn hỗ trợ nhiều phần quà nhằm thắp sáng ước mơ tìm kiếm con chữ của các em nhỏ tại vùng cao.

Thùy Tiên bật Quang Linh tanh tách, đàng trai chỉ biết im lặng chiều theo ý nàng

“Hệ thống điện tại Điểm trường Nóc Ông Dũ và Ông Đừng cũng đã hoàn thành, hoạt động ổn định và lần này trở lại với Trà Vân, Tiên vui mừng vì ngôi trường đã được xây dựng vững chắc hơn”, Hoa hậu Thùy Tiên hạnh phúc chia sẻ.
Thùy Tiên bật Quang Linh tanh tách, đàng trai chỉ biết im lặng chiều theo ý nàng
Để đáp lại hành động ý nghĩa từ phía Hoa hậu Thùy Tiên và team Quang Linh Vlogs, UBND huyện Nam Trà My đã tổ chức buổi trao tặng bằng khen nhằm tri ân sự đóng góp của họ dành cho các điểm trường khó khăn tại đây.
Khánh An (Tổng hợp) 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Đang yên đang lành, Hoa hậu Thùy Tiên "hỏi tội" Minh Tú về lời hứa lấy chồng năm xưa, nàng siêu mẫu phản ứng gây sốc