Lần gần nhất Angela Phương Trinh ở bên gia đình, thái độ ra sao?

Bích Anh 2024-06-12 15:35
- Hình ảnh Angela Phương Trinh ở bên gia đình trong dịp Tết Nguyên Đán năm nay thu hút sự quan tâm từ dân mạng.

Thời gian qua, Angela Phương Trinh gây xôn xao cộng đồng mạng với những lời nói bị coi là "lộng ngôn" trên mạng xã hội. Vụ việc trở nên ồn ào khi các thành viên trong gia đình cô đồng loạt lên tiếng, cho biết nữ diễn viên giờ đây đã không còn được như trước. Mới đây, dân mạng xã khui lại hình ảnh Angela Phương Trinh ở bên gia đình. Được biết, vào mùng 2 Tết Nguyên Đán năm 2024, cô đã sum vầy cùng gia đình ở quê nội.

Có thể thấy, trong dịp Tết năm nay, Angela Phương Trinh vẫn vui vẻ bên gia đình, đặc biệt là em gái. Trong các khung hình, cô nở nụ cười rạng rỡ bên người thân. Tuy vậy, trong dịp gia đình sum vầy, mẹ của nữ diễn viên đã vắng mặt khiến nhiều người thắc mắc.

Lần gần nhất Angela Phương Trinh ở bên gia đình, thái độ ra sao?

Lần gần nhất Angela Phương Trinh ở bên gia đình, thái độ ra sao?

Lần gần nhất Angela Phương Trinh ở bên gia đình, thái độ ra sao?

Angela Phương Trinh xuất hiện với thần sắc rạng rỡ, vui vẻ bên người thân dịp Tết Nguyên Đán 2024.

Gần đây, Angela Phương Trinh trở thành tâm điểm chú ý với những bài đăng lộng ngôn trên trang cá nhân. Các thành viên trong gia đình nữ diễn viên, từ em gái đến bố mẹ, đã lên tiếng. Gia đình Angela Phương Trinh cho biết họ đang trải qua một giai đoạn rối ren, ảnh hưởng đến tinh thần của mọi người.

Bố của Angela Phương Trinh thừa nhận rằng vụ việc không chỉ gây áp lực lớn đến gia đình mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc kinh doanh. Một số người dùng mạng quá khích đã đe dọa phá hoại cơ sở kinh doanh, khiến ông phải cầu cứu công an khu vực.

Lần gần nhất Angela Phương Trinh ở bên gia đình, thái độ ra sao?

3 mẹ con Angela Phương Trinh.

Vào ngày 7/6 vừa qua, em gái của Angela Phương Trinh, Phương Trang, đã chia sẻ ảnh chụp đơn khẩn cầu mà cô và gia đình gửi đến cơ quan chức năng. Theo nội dung trong đơn khẩn cầu được Phương Trang đăng tải, cô cho biết từ năm 2021, cô và chị gái đã không còn hòa hợp trong nhiều quan điểm, chỉ giữ liên lạc với nhau ở mức độ gia đình, hỏi thăm sức khỏe nhau. Tuy nhiên, số lần Angela Phương Trinh về thăm gia đình không còn nhiều như trước.

Sau những chia sẻ của em gái, Angela Phương Trinh cũng đã đăng tải tâm thư trên trang cá nhân. Nữ diễn viên cho biết mối quan hệ của cô với gia đình vẫn bình thường. Tuy vậy, cô không muốn gặp mẹ vì bị bà quát mắng vào 2 năm trước. Nữ diễn viên tiết lộ cách đây ít ngày, mẹ ruột có đi cùng một nhóm người đến, mang theo máy quay, ghi âm nên cô ở lì trong phòng, không muốn lộ diện để tránh bị ghi hình. "Việc ngày nào mẹ cũng đăng đàn những thông tin sai sự thật, xuyên tạc như thế nên Trinh không dám gặp mẹ", Angela Phương Trinh cho hay. Trong tâm thư, Angela Phương Trinh khẳng định không nợ nần như những thông tin trong đơn khẩn cầu của gia đình.

Mẹ ruột của Phương Trinh - bà Thanh Thủy - cũng đăng tải nhiều thông tin về việc bị cản trở không được gặp con gái. Bà nói đã đến tìm gặp con 3 lần nhưng đều không được, có 5-6 người đuổi gia đình đi.

Bích Anh (Tổng hợp)

 

 

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Vụ xét xử dì ghẻ bạo hành bé 8 tuổi: Bố và dì ghẻ đã đến tòa, an ninh siết chặt