Bánh khoai chiên bí đỏ giòn rụm thơm ngon
2016-05-02 06:00
- Bánh khoai chiên bí đỏ giòn rụm với cách làm đơn giản mà ngon miệng. Món bánh rất thích hợp để lót dạ lúc xế chiều.
Tin liên quan
Nguyên liệu làm bánh khoai chiên bí đỏ:
+ 1 củ khoai tây
+ 1 củ khoai lang
+ 100g bí đỏ
+ 100g bột chiên giòn (1 gói)
+ Hạt nêm, dầu ăn.
Cách làm món bánh khoai chiên bí đỏ:
Bước 1: Khoai tây, khoai lang, bí đỏ gọt vỏ, rửa sạch rồi thái sợi nhỏ.
Bước 2: Cho bột chiên giòn vào tô, thêm một ít hạt nêm rồi đổ nước từ từ vào tô bột hòa tan cho đến khi bột tạo thành hỗn hợp sánh mịn.
Bước 3: Cho rau củ đã sơ chế vào tô bột đảo đều cho bột áo đều rau củ.
Bước 4: Đun nóng dầu ăn trong chảo, múc từng muỗng rau củ đã trộn bột vào chiên ở lửa vừa cho đến khi vàng đều 2 mặt là được.
Bước 5: Lấy bánh rau củ ra đĩa, khi ăn bạn chấm với tương ớt hoặc sốt mayonnaise cũng ngon lắm ấy.
Bánh rau củ chiên giòn vừa giòn rụm lại vừa mềm ngọt chấm cùng nước sốt đậm đà hẳn sẽ đem đến cho bạn một món bánh thật ngon miệng.
Món bánh còn cung cấp nhiều vitamin và chất xơ rất tốt cho hệ tiêu hóa. Đặc biệt hơn, nếu các bé nhà bạn lười ăn rau củ thì món bánh này sẽ làm cho các bé thích thú đấy.
Chúc bạn thành công với cách làm bánh khoai chiên bí đỏ nhé!
Bài và ảnh: Hường Nguyễn
Xem thêm:
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất
Nỗi niềm của những cô gái dành cả 'thanh xuân' để đi ăn cưới bạn bè