Phát hiện con bị ngược đãi, mẹ xông vào đánh cô giáo mầm non tới tấp

Emdep.vn - Video ghi lại hình ảnh bà mẹ người Trung Quốc túm tóc, bạt tai tát tới tấp cô giáo mầm non đang được chia sẻ rầm rộ trên các trang mạng xã hội của nước này.

mẹ đánh cô giáo mầm non

Các phụ huynh một trường mầm non tư thục ở Bắc Kinh đã đồng loạt yêu cầu nhà trường cho xem video ghi lại hình ảnh hoạt động của lớp mẫu giáo sau khi nhiều bé phàn nàn rằng các bé bị cô giáo đánh. Theo tờ Shanghaiist thì đây là một trường mầm non tư thục có học phí khá đắt đỏ trên địa bàn.

Nhà trường sau đó đã trao đoạn băng video giám sát cho các phụ huynh của học sinh xem và họ đã phát hiện ra rằng hai cô giáo mầm non đã thường ngược đãi, đánh đập con của họ.

Video giám sát cho thấy trong quá trình học tập tại trường, nhiều em bé bị ném xuống giường ngủ một cách thô bạo, các em cũng bị cô giáo đá vào mông nhiều lần.

Quá tức giận và xót con, một người mẹ đã xông vào túm tóc, bạt tai cô giáo đã ngược đãi con mình để trả thù.

Nhiều cư dân mạng tỏ ra hả hê khi được xem đoạn video này. Một người dùng có tên Phoniac đã bình luận rằng: "Thật may cho cô giáo mầm non này vì không bị cha của đứa bé đánh". 

Người dùng tên Kimi cũng cho hay: "Tôi không ủng hộ bạo lực, nhưng tôi hiểu được sự thất vọng của người mẹ này, đặc biệt khi chính quyền không vào cuộc và giải quyết triệt để vấn đề". 

Video dưới đây đã ghi lại toàn bộ sự việc: 

Quỳnh Trang/Theo Koreaboo

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa