Nỗi khiếp sợ của những bà vợ bị chồng lôi tuột vào 'hành sự' lúc say xỉn

Emdep.vn - Chồng đòi yêu những lúc người nồng nặc mùi rượu trở thành nỗi ám ảnh cho không ít bà vợ. Cuộc “yêu” tưởng chừng rất ngọt ngào, thăng hoa trở thành cơn ác mộng đau đớn của người vợ khi phải ngượng ép “chiều” chồng những lúc không tỉnh táo.

Mệt mỏi vì chồng nghiện sex khi có chút men

Chị Nguyễn Thu Thủy (35 tuổi, Hà Nội) bị ám ảnh mỗi khi chồng đòi yêu trong men rượu. Cứ mỗi lần say là chị lại bị chồng vật ra bất cứ nơi nào như sàn nhà, giường ngủ, nhà vệ sinh… đòi yêu.

Phần vì mệt, lại sợ con cái phát hiện nên chị Thuỷ luôn trong tình cảnh nơm nớp lo sợ. Cuộc yêu của hai vợ chồng chị vào những thời điểm đó với chị Thủy chẳng khác nào đang gánh nhận một trận đòn.

“Mỗi lần say chồng lại đòi yêu khiến tôi khó chịu, thậm chí sợ hãi. Tôi khó chịu vì rượu nồng nặc tỏa ra từ khắp cơ thể chồng. Khó chịu vì những tư thế yêu quá lố lúc say của anh. Không hiểu sao lúc có rượu anh lại khỏe và dai như vậy. Dù không chút hứng thú nhưng tôi cũng chỉ biết nhắm mắt nằm yên, cầu cho chồng nhanh đuối sức hoặc “ra sớm” để tôi được thoát thân. Ấy thế mà trận nào nhanh cũng phải 30 phút. Đợi khi chồng thỏa mãn, lăn ra ngủ thì tôi cũng chẳng còn chút sức lực đâu mà gượng dậy nữa.” Chị Thủy chia sẻ.

Ám ảnh vì chồng bị chồng lôi tuột vào 'hành sự' lúc say xỉn

Vợ chồng chị Thủy cưới nhau đã 10 năm. Chị chẳng phàn nàn về chồng điều gì ngoài việc “yêu” vợ không đúng lúc. Cứ có chút men rượu trong người là chồng lại đòi yêu, hành xử rất thô bạo khiến đời sống tình dục vợ chồng trở thành nỗi lo sợ, ám ảnh.

“Cuối tuần chồng đi nhậu với bạn bè. Tôi qua nhà ngoại chơi. Khi đang ăn cơm trưa thì chồng điện thoại, giọng ngà ngà bảo vợ về nhà gấp. Biết chồng đang hứng nên tôi viện cớ đang ăn cơm để từ chối nhưng chồng cũng không vừa, còn ra điều kiện nếu tôi không về thì anh sẽ bắt taxi qua đón. Sợ chồng đang có men rượu lại trở chứng, đòi yêu ngay bên nhà ngoại sẽ không còn mặt mũi nào nhìn ai. Dù rất bức xúc nhưng tôi phải quay về chiều chồng.

Có tối tôi đang dọn dẹp nhà cửa thì chồng trở về trong bộ dạng say khướt, nắm lấy tay tôi lôi tuột vào phòng ngủ đòi yêu. Cô con gái của tôi ở bên ngoài không biết chuyện gì nên luôn tay gõ cửa gọi mẹ. Người đang mệt rã rời lại lo cho con ở bên ngoài nhưng đành bất lực, vừa giận chồng, vừa ngại con sẽ nhìn thấy cảnh không nên. Lúc đó tôi đã nghĩ đến chuyện bỏ chồng, ôm con về nhà ngoại ở để thoát thân”, người vợ này ám ảnh nói.

Muốn ly hôn vì ám ảnh bị chồng lôi vào 'hành sự' lúc say xỉn

Chị Thu Hà (29 tuổi, Hải Phòng) cũng đang gặp phải cảnh tương tự. Cứ mỗi lần chồng điện thoại báo không ăn cơm ở nhà là chị lại tỏ ra hoang mang, lo sợ. Trong đầu chị bắt đầu ám ảnh cảnh tượng chồng trở về trong tình trạng say khướt, loạng choạng nắm tay, bế thốc chị vào phòng hành sự.

Hơn 4 năm lấy nhau, có đến hàng trăm lần chị phải cắn răng chịu đựng để mặc chồng hì hục tự xử trong tình trạng không còn tỉnh táo. Cuộc yêu của hai vợ chồng vì vậy mà không còn lãng mạn, ngọt ngào mà trở thành nỗi ám ảnh với chị.

Chị Hà mất dần hứng thú khi được chồng ân ái. Không ít lần biết chồng say, chị trốn sang phòng con trai khóa trái cửa cho yên thân. Thế nhưng, chừng nào chị chưa mở cửa tiếp đón thì chừng đó chồng còn kiên nhẫn đứng gõ cửa đến khi nào chị về mới thôi.

“Có lần nhà dọn cơm mời khách, đang ngồi ăn trong mâm cơm thì chồng nhắn tin bảo vào phòng ngủ để “nháp” 5 phút. Biết tính chồng khi đã ngà ngà rượu, sợ từ chối sẽ phật lòng, làm lớn chuyện nên tôi đành chiều theo. Khi vào phòng anh hì hục “yêu” như thể lâu ngày không gặp vợ. Tôi chỉ biết bịt miệng lo lắng vì sợ bạn bè phát hiện sẽ không còn mặt mũi nào".

Ám ảnh vì chồng bị chồng lôi tuột vào 'hành sự' lúc say xỉn

Người vợ này vẫn ám ảnh khi kể lại: "Có men rượu chồng càng dai dẳng khiến tôi đau đớn. Khi làm cho chồng được thỏa mãn thì tôi cũng không còn sức mà gặp bạn bè. Tôi trở ra với bộ dạng phờ phạc, đầu tóc bù xù khiến nhiều người ngạc nhiên nói tôi chẳng khác nào người vừa bị ma đuổi”.

Cũng vì ám ảnh chồng nghiện sex khi say nên chị Hà ghét rượu, ghét chồng những lúc chồng say. Đã không ít lần chị Hà khuyên chồng không nên tụ tập bạn bè nhiều, không nên uống quá chén, nhất là yêu vợ khi say vì như vậy rất nguy hại cho sức khoẻ.

“Người ta “yêu” nhau để tận hưởng những phút giây ngọt ngào còn tôi chỉ thấy ngạt thở vì mùi rượu của chồng, đau đớn vì chồng khỏe đến thô bạo. Tôi đã quyết nếu lần này chồng không sửa đổi sẽ li hôn. Chồng cứ hứng kiểu này thì sao đủ sức mà đáp ứng. Tình cảm vợ chồng cũng nhạt nhoà đi”, chị Hà thở dài.

Trung Hiếu

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa