Kêu ca muốn nghỉ việc vì 2 lý do không ai tin nổi, chàng trai bị dân mạng "ném đá" không tiếc lời mắng té tát

Emdep.vn - Chàng trai kêu ca và muốn nghỉ việc vì lý do không ai ngờ khiến dân mạng cũng phải ngao ngán.

Khi đi làm, bất cứ ai cũng muốn tìm được công việc ổn định nhưng phải có sự đam mê và tạo được niềm vui cho bản thân. Nếu như công việc không có sự sáng tạo mà thêm các quy định sẽ khiến cho mọi người chán nản. Vậy nhưng có những người tưởng như đã có công việc như mơ ước của biết bao người vẫn than vãn kêu ca một cách khó hiểu. 

Mới đây, một cô gái than vãn về công việc văn phòng nhàm chán mà bản thân đang trải qua. Cô gái cho hay: "Tôi cảm thấy nản với công việc văn phòng quá tụi mày à. Vì tao suy nghĩ đến cả thời gian của bản thân mà mình cũng không tự chủ được thì chán quá. Với lại công ty tao thì nghỉ trưa được 1 tiếng. Ăn trưa xong thì cũng chẳng đủ thời gian để tao có thể ngủ trưa, vì tao ngủ sâu thì chiều tao mới tỉnh táo và minh mẫn mà làm việc. Còn như mà ngủ một chút thì tao bị đờ đẫn suốt cả buổi chiều. Trưa nào tao cũng nằm nhắm mắt mà không biết là có ngủ hay chưa cứ như vậy cũng được 6 tháng rồi. Chiều nào cũng lừ đừ hết cả người".

Kêu ca muốn nghỉ việc vì 2 lý do không ai tin nổi, chàng trai bị dân mạng ném đá không tiếc lời mắng té tát

Từ sự gò bó đó, người này nghĩ bụng thôi việc chạy xe ôm cho xong, muốn ăn thì ăn muốn ngủ thì ngủ ngày làm vài cuốc kiếm lai rai sống riu riu mà nó thoải mái. Còn ở đây làm việc với mấy chị lớn tuổi khiến nam thanh niên này nản, phải có các bạn nữ xinh thì mới có hứng làm việc.

Nhiều cư dân mạng ngao ngán trước lời than vãn của chàng trai này. Đa số ý kiến "ném đá" quan điểm của chàng trai. Bởi người này kêu ca công việc hiện tại do chán nản với tình trạng chỗ làm không có các bạn nữ trẻ, xinh và thời gian ngủ trưa chỉ được 1 tiếng.

"Không hiểu nổi, ở đâu chẳng vậy. Nếu kêu ca chán việc vì không được ngủ trưa và bạn nữ trẻ, xinh thì bó tay. Thế ở nhà ngủ cho được nhiều. Nhiều người còn làm việc xuyên đêm, xuyên trưa, nghỉ được có 30 phút kia kìa. Lên mạng than vãn vớ vẩn, cứ thất nghiệp 1 tháng mới thấm thía nhé", một người nói.

Một người khác khuyên mỉa mai: "Thế thì ai chiều nổi, cố gắng lên giám đốc rồi xem có dám cho nhân viên nghỉ trưa 2-3 tiếng không nhé, nếu có lòng tốt cho nhân viên nghỉ trưa 4 tiếng rồi dậy làm 1 tiếng là về vậy là đúng nguyện vọng còn gì nữa".

"Thanh niên trẻ mà vậy à, đi làm vì kiếm tiền và đam mê, chứ chưa ai thấy muốn bỏ việc vì không được ngủ đủ giấc trưa. Thôi bạn bớt kêu ca mà xem nghĩ còn tài năng gì làm hay không hay chỉ giỏi kêu", một người tâm sự.

AM

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa