Một Á hậu Việt lộ 'hint' sẽ tham dự LHP Cannes 2024

Moon 2024-05-16 15:24
- Không phải Lý Nhã Kỳ, Á hậu Việt này đang được cho rằng đã có mặt tại Pháp để tham dự LHP Cannes 2024.

LHP Cannes 2024 đang là sự kiện được quan tâm nhất toàn cầu thời điểm hiện tại. Sự kiện quy tụ hàng trăm ngôi sao nổi tiếng thế giới từ Âu đến As. Trong nhiều mùa giải qua, hàng loạt nghệ sĩ Việt cùng có màn "đánh tiếng", xuất hiện tại sự kiện đình đám này. Điển hình nhất chính là Lý Nhã Kỳ.

Tuy nhiên, trong nhiều ngày qua, Lý Nhã Kỳ lại im hơi lặng tiếng thấy rõ. Phải chăng, "mợ chảnh" sẽ không xuất hiện lộng lẫy cùng trang phục, trang sức tiền tỷ tại thảm đỏ Liên hoan phim Cannes 2024?

Một Á hậu Việt lộ 'hint' sẽ tham dự LHP Cannes 2024

Trong một diễn biến khác, Á hậu 1 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 - Thảo Nhi Lê lại khiến công chúng bất ngờ khi check-in tại Cannes. Cô chia sẻ bức ảnh đang thử trang phục nên càng dấy lên nghi vấn sẽ sải bước trên thảm đỏ năm nay.

Ngay sau đó, người đẹp cũng nhận được nhiều tư vấn nếu có lỡ muốn chọn mẫu váy hồng này tại sự kiện nổi tiếng. Nhiều người cho rằng nếu mặc mẫu váy này, Thảo Nhi Lê trông sẽ càng "dìm dáng", chưa kể thiết kế có phần sến sẩm, màu sắc không bắt mắt.

LHP Cannes được xem là sự kiện điện ảnh danh giá, vinh danh những bộ phim xuất sắc. Tuy nhiên, bên cạnh đó, nơi đây cũng được xem là sân khấu thời trang với dàn sao xúng xính váy đầm, trang phục từ lộng lẫy đến kỳ lạ, hở hang trên thảm đỏ. 

Lý Nhã Kỳ, người từng đến Cannes với tư cách nhà đầu tư có phim tranh giải cho biết khách mời ở Cannes chia thành hai nhóm. Nhóm đầu là các ngôi sao hạng A được ban tổ chức mời dự hoạt động chính thức, khoảng 300-400 người. Nhóm thứ hai lên đến 4.000-5.000 khách đại diện cho các thương hiệu bảo trợ cho LHP và mua vé. LHP Cannes thuở ban sơ là sự hội ngộ của giới điện ảnh chuyên nghiệp, nhưng giờ đây nó luôn nằm trong kế hoạch marketing của các thương hiệu thời trang, mỹ phẩm và trang sức.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Nhìn tướng trán đoán trúng tính cách và trí tuệ của con người