Cưới triệu phú Dubai, cô gái đưa ra thỏa thuận đặc biệt, ai cũng khen ngợi

Anh Chi 2024-05-16 15:24
- Soudi tin rằng điều khoản này rất hợp lý. Nhiều cư dân mạng cũng đồng tình với cô.

Soudi Al Nadak, một phụ nữ Dubai đã trở thành tâm điểm chú ý khi cô kết hôn với một triệu phú và thường xuyên chia sẻ cuộc sống xa xỉ của mình trên mạng xã hội. Cô phải đối mặt với những định kiến như là “đào mỏ” sau khi nhận được một khoản sính lễ lớn từ chồng là 8 triệu bảng Anh, tương đương hơn 255 tỷ đồng Việt Nam.

Theo đạo Hồi, tôn giáo mà Soudi và chồng cô theo đuổi, phụ nữ có quyền được nhận sính lễ trước khi kết hôn và có thể giữ số tiền đó cho mình. Phái đẹp cũng có quyền đặt ra các điều khoản trong hợp đồng hôn nhân. Soudi đã sử dụng quyền này để đưa vào một số điều khoản đặc biệt, bao gồm một điều khoản liên quan đến chuyện ngoại tình. Cô chia sẻ rằng: “Trong hợp đồng hôn nhân của chúng tôi, tôi đã yêu cầu rằng nếu chồng tôi phản bội, anh ấy sẽ phải chuyển toàn bộ tài sản cho tôi.”

Cưới triệu phú Dubai, cô gái đưa ra thỏa thuận đặc biệt, ai cũng khen ngợi

Cô tin rằng điều khoản này là công bằng và thêm vào đó, cô khẳng định rằng nếu chồng cô, anh Jamal, bị bắt gặp ngoại tình, cuộc hôn nhân của họ sẽ kết thúc ngay lập tức. Soudi nhấn mạnh: “Đây là cách tôi tự bảo vệ mình. Nếu anh ấy lừa dối, tôi sẽ không cần phải phụ thuộc vào gia đình mình nữa,” cô nói với niềm tin vững chắc.

Người phụ nữ nói thêm những đứa con tương lai của mình cũng sẽ được bảo vệ bởi quy tắc này vì cô không có kế hoạch kiếm việc làm để có thu nhập riêng. Trong trường hợp chồng muốn lấy vợ thứ 2, anh phải xin phép và nhận được sự đồng ý của cô trước.

Cưới triệu phú Dubai, cô gái đưa ra thỏa thuận đặc biệt, ai cũng khen ngợi

Soudi Al Nadak và ông xã giàu có.

Soudi nhấn mạnh, bất kỳ người chồng nào từ chối có điều kiện này trong thỏa thuận hôn nhân thì nên xem lại chồng của mình, anh ta không phải là người chồng lý tưởng. Bởi những người đàn ông chung thủy, trung thực sẽ không thấy khó chịu gì với điều khoản này.

"Đàn ông sẽ luôn làm những gì họ muốn và tất cả những gì bạn cần làm là bảo vệ mình và túi tiền của mình", cô nói.

Quan điểm của Soudi nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội, hầu hết mọi người đều khen cô thông minh, đồng thời chia sẻ quan điểm của họ về thỏa thuận hôn nhân. Một số người bình luận: “Cô vợ này thông minh quá. Thật biết tính toán mà”,

“Thành thật mà nói, hôn nhân cũng là 1 cách đầu tư. Hãy tỉnh táo lên để bảo vệ mình và túi tiền của mình”, “Khi bước chân vào hôn nhân, ai cũng muốn nửa kia chung thủy, một lòng một dạ với mình, cả hai sẽ bên nhau tới cuối đời. Nhưng cuộc sống mà, đâu ai biết trước điều gì sẽ xảy ra. Vì thế, hãy trừ lại cho mình một đường lui”,…

Anh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Voi Bản Đôn Anh Tú là quán quân "Ca sĩ mặt nạ"