Thực hư chuyện Cát Phượng lại yêu trai trẻ, diện mạo bị ảnh hưởng vì người này

Sam 2024-05-15 17:23
- Hình ảnh mới của Cát Phượng khiến không ít người tò mò về người đàn ông mới của cô.

Thời gian gần đây, trên mạng xuất hiện hình ảnh Cát Phượng với vẻ ngoài kém sắc và chụp ảnh cùng người đàn ông bí ẩn. Loạt hình này nhanh chóng gây chú ý với khán giả và cộng đồng mạng.

Thực hư chuyện Cát Phượng lại yêu trai trẻ, xuất hiện cả diện mạo thật

Hình ảnh xuống sắc của Cát Phượng gây sốt cộng đồng mạng.

Có không ít lời đồn đoán cho rằng Cát Phượng bị bạn trai trẻ "bỏ bùa" nên mới có diện mạo trông xuống sắc đến vậy. Trước tin đồn này, Cát Phượng đã lên tiếng chính thức. Cô thẳng thắn: "Hết cái vụ sửa sắc đẹp như búp bê bị hư, hôm nay đến cái chuyện tui bị trai lạ bỏ bùa. Cậu trai sau lưng tui là Cậu Út của Bom, em trai út của tui đó trời trời! Mấy cha mấy má này rảnh quá he. Làm ơn cho em sự Bình Yên đi mấy anh chị ơi.

Thấy thương khán giả của Cát, cứ xem những tin xàm xí này rồi nhắn tin hỏi thăm Cát suốt vì lo. Khi nào Cát bị bỏ bùa, cơ thể Cát vật vã xanh xám ói mửa, hai con mắt thâm quầng... Khó chịu trong người, lúc đó chính Cát Sẽ đăng status và livestream nói cho cả nhà biết nhé.

Hiện tại, Cát vẫn khoẻ ngang ngửa trâu bò nghen. 2 tấm hình mới chụp tuần trước. 1 tấm chụp Studio. 1 tấm chụp bằng điện thoại iphone14 của Cát sau khi vừa livestream xong. Mãi yêu cả nhà".

Thực hư chuyện Cát Phượng lại yêu trai trẻ, xuất hiện cả diện mạo thật

Cát Phượng thẳng thắn phủ nhận về thông tin không hay thời gian vừa rồi.

Thời quá khứ, Cát Phượng từng có thời gian ở bên bạn trai trẻ Kiều Minh Tuấn. Cặp đôi bên nhau suốt hơn 10 năm. Đáng tiếc, họ không đi đến kết cục hạnh phúc. Hiện tại, sự nghiệp của Kiều Minh Tuấn ngày càng lên hương. Trong khi đó, Cát Phượng vẫn chuyên tâm cho công việc giảng dạy và xây dựng sân khấu kịch.

Tháng 4 vừa rồi, Cát Phượng từng hé lộ thêm về mối quan hệ với bạn trai mới người nước ngoài. "Nếu thương tôi thì về Việt Nam để cùng làm ăn. Tôi nói rồi, tôi qua đây là tôi đã nói với anh ấy rồi. Và anh ấy nói là anh sẽ về Việt Nam", nữ nghệ sĩ chia sẻ.

Thực hư chuyện Cát Phượng lại yêu trai trẻ, xuất hiện cả diện mạo thật

Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn khi còn bên nhau. Họ đã có 10 năm tình cảm.

Thực hư chuyện Cát Phượng lại yêu trai trẻ, xuất hiện cả diện mạo thật

Hiện tại, nữ diễn viên dành thời gian kinh doanh và quan tâm đến cậu quý tử.

Tuy nhiên, khi nhắc đến chuyện cưới xin, Cát Phượng thẳng thắn chia sẻ: "Khi tôi 70 tuổi mà người đàn ông nào đó vẫn còn ở bên cạnh tôi, nghĩa là thực sự người ta thương mình. Lúc đó, tôi sẽ làm một bữa tiệc để thứ nhất là mừng thọ, thứ 2 là mừng sinh nhật tuổi 70, thứ 3 là tôi công khai rồi tổ chức đám cưới. 3 trong 1 luôn đó. Cuộc đời tôi không giấu giếm gì cả đâu".

Sam

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Bị mỉa mai trẻ trâu, cưa sừng làm nghé, Cát Phượng đáp trả gắt