Cưới được hoa khôi đẹp như tiên, chồng rụng rời đọc tờ kết quả xét nghiệm ADN

T.K 2024-05-16 15:23
- Tôi thầm yêu Tiên - vợ của tôi suốt nhiều năm nhưng vì tự ti nên không dám ngỏ lời.
Hồi cấp 3 mình thích vợ mình, mình có tỏ tình nhưng 2 lần bị từ chối. Cô ấy bảo 2 đứa không hợp, chưa nghĩ đến chuyện yêu mình. Cũng vì vậy, 2 cả hai giữ mối quan hệ bạn bè. Vợ mình tên Tiên, hoa khôi của lớp. Trong mắt mình, cô ấy đẹp như tiên nữ. Đến khi vào đại học, mình vẫn chỉ hướng về Tiên, không hề rung động trước một ai khác.
Sau này, vợ mình cũng yêu thêm 3 mối tình nữa nhưng chẳng đi đến đâu. Mối tình cuối cùng cũng chính là khởi đầu cho tình yêu của chúng mình. Đại loại là ngay sau khi chia tay người yêu cũ, vợ mình cũng rủ mình đi ăn đi chơi, uống nước và liên tục trong một tuần liền.
Cuối tuần ấy, chúng mình đi Sầm Sơn, cũng để cho đỡ buồn…nhưng chuyện gì đến rồi sẽ đến. 2 đôi đi với nhau, đôi kia yêu nhau, còn đôi mình là bạn, chúng mình ăn rồi uống rượu, kiểu nói hết tâm tư tình cảm…để rồi chúng mình đã đi gọi là “quá giới hạn của tình bạn” và vợ mình mang bầu.

Cưới được hoa khôi đẹp như tiên, tôi rụng rời đọc tờ kết quả xét nghiệm ADN

Cuối tuần ấy, chúng mình đi Sầm Sơn, cũng để cho đỡ buồn…nhưng chuyện gì đến rồi sẽ đến. (Ảnh minh họa)

Ban đầu, mình cũng không nghĩ cô ấy mang thai nhanh đến thế. Mình với vợ chưa có nhiều thời gian để tìm hiểu. Tuy vậy, khi biết Tiên có bầu, mình cũng vui vì lấy được người mình yêu. Bố mẹ mình cũng vui vì chuyện con cái là trời cho, nếu đã như vậy thôi cưới cũng được…
Mọi chuyện cứ thế cho đến bây giờ, gia đình vui vẻ, hạnh phúc. Mình cố gắng tập trung công việc kiếm tiền nuôi con, còn vợ mình thì cũng làm việc nhưng lại tập trung vào việc chăm lo cho gia đình, con cái, gia đình cũng rất hạnh phúc…Bố mẹ mình còn cho mình tiền mua nhà, mua xe để gọi là có cái che mưa che nắng, có nhà thì an cư mới lập nghiệp được…Cuộc sống của vợ chồng mình không phải lo lắng thiếu thốn gì. Con mình trông giống mẹ hơn…
Cho đến khi vợ chồng mình tính sinh bé thứ hai vào năm nay mình mới chủ quan, thấy mãi không đậu. Mình âm thầm đi khám sức khỏe mới biết vấn đề về sức khỏe sinh sản. Ban đầu mình cũng vô tư tìm cách chữa nhưng sau mình bỗng nghi ngờ. Tại sao mình bị như vậy mà lần ấy cùng với vợ mình một phát dính luôn?

Cưới được hoa khôi đẹp như tiên, tôi rụng rời đọc tờ kết quả xét nghiệm ADN

 Cả hai kết quả đều khẳng định con gái đầu lòng không phải là con mình. (Ảnh minh họa)

Đã rất nhiều lần mình lấn cấn trong đầu cho đến khi để tự giải đáp thắc mắc, mình đã thử kết quả xét nghiệm ở 2 nơi, 2 thời gian khác nhau. Cả hai kết quả đều khẳng định con gái đầu lòng không phải là con mình. Mình có cảm giác cực kì sốc. Suốt từng ấy năm qua, bao nhiêu khó khăn, vất vả, tủi hờn ngoài kia không bằng cái cảm giác mình cầm kết quả trên tay.
Ban đầu cũng buồn, cũng thấy bản thân bị lừa dối nhưng lại nghĩ lại quãng thời gian yêu, lấy vợ và chăm lo cho cả gia đình…mình thấy cũng rất hạnh phúc. Mình cũng từng nghĩ là hay thôi, bỏ qua, coi như vẫn là con của mình, nếu may mắn thì có thêm một bé nữa, không thì thôi đằng nào cũng không có thì coi con như con đẻ của mình cũng chẳng sao, quan trọng mình thấy vui và hạnh phúc.
Nhưng rồi mình lại nghĩ, nếu một ngày kia con mình biết chuyện đó thì sao? Con có đi tìm bố ruột hay không? Con có nhớ mình đã yêu thương, chăm sóc con như thế nào hay không? Rồi mình cũng muốn biết lý do tại sao lại xảy ra chuyện ấy… Liệu sau này vợ mình có lừa dối mình hay không…? Những suy nghĩ cứ quẩn quanh trong đầu, mình phải làm thế nào đây mọi người?
T.K (Hải Phòng)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Hyun Bin và Son Ye Jin vướng nghi vấn ly hôn, chuyện gì đây?