Cư dân mạng lật tẩy chiêu trò của kẻ đâm vào người khác rồi lăn đùng ra ăn vạ

Emdep.vn - Người đàn ông trong clip được cho là thường xuyên giả bộ đâm vào người khác rồi ăn vạ nhằm kiếm trác trên những con đường lớn.

Mới đây, một cư dân mạng tên Ng Jhen Hau đã lên Facebook để cảnh báo mọi người về một người đàn ông đi xe đạp điện, cố tình tạo một tai nạn để ăn vạ, vòi tiền của anh này. Dưới đây là nguyên văn bài viết của anh này:

Anh ta đi bên trái đường, định đâm sầm vào tôi nhưng tôi đã kịp dừng lại. Sau đó, anh ta đi đến, cố tình va vào xe của tôi rồi lăn lộn trên đường. Sau khi tôi nói với anh ta rằng ô tô của tôi có gắn camera và anh ấy đừng hòng ăn vạ thì anh ta lập tức đứng dậy, ngồi lên xe như không có chuyện gì xảy ra.”

Cư dân mạng lật tẩy chiêu trò của kẻ đâm vào người khác rồi lăn đùng ra ăn vạ

Ng Jhen Hau cũng đã tải lên một video khác về người đàn ông này nhưng ở video này, anh ta nói bằng tiếng Quảng Đông. Trong video, người đàn ông này cho biết anh bị tổn thương bên trong cơ thể nhưng không hề bị chảy máu. Ng Jhen Hau sau đó còn nhấn mạnh rằng người đàn ông này thường xuyên đi trái đường và cố tình đâm vào các tài xế đang di chuyển trên đường.  

Cư dân mạng lật tẩy chiêu trò của kẻ đâm vào người khác rồi lăn đùng ra ăn vạ

Bài đăng của anh chàng ngay lập tức đã thu hút rất nhiều lượt bình luận và 14.000 lượt bình luận trên mạng xã hội. Cư dân mạng tỏ ra rất phẫn nộ trước những kẻ lừa đảo, diễn kịch trên đường phố này. Một số người còn khuyên Ng nên nộp đoạn băng bằng chứng cho cảnh sát.  

Cập nhật: Do nhận được sự quan tâm của cư dân mạng, Ng Jhen Hau đã nộp đoạn băng bằng chứng cho cảnh sát. Cảnh sát cho biết sẽ tiếp tục điều tra để tìm ra kẻ lừa đảo, chuyên diễn kịch trên đường phố này.

Quỳnh Trang/Theo Worldofbuzz

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm
Từ khóa