Mê mẩn người chị xinh đẹp, cậu thiếu niên rình mò, lôi nạn nhân đến trang trại để giở trò đồi bại

Thúy Anh 2021-10-28 15:06
- Một thiếu niên 15 tuổi ở thị trấn Kondotty, bang Kerala, Ấn Độ đã bị bắt vì theo dõi một phụ nữ trẻ 23 tuổi. Sau đó, cậu này đã lôi cô đến một trang trại và cố gắng cưỡng hiếp nạn nhân.

Một thiếu niên 15 tuổi ở thị trấn Kondotty, bang Kerala, Ấn Độ đã bị cảnh sát bắt giữ vì cố gắng khống chế và cố gắng cưỡng hiếp một phụ nữ 23 tuổi. Trước đó, cậu này cũng rình mò và cố gắng lôi nạn nhân đến một trang trại ở gần nhà.

Thấy người phụ nữ chống cự, cậu thiếu niên đã dùng đá tấn công nạn nhân và dùng áo để trói tay cô lại. Tuy nhiên, nạn nhân vẫn cố gắng trốn thoát và chạy đến cầu cứu tại nhà của một vài người dân gần đó. Được người dân giúp đỡ, người phụ nữ đã đến đồn cảnh sát trình báo về sự việc.

 Mê mẩn người chị xinh đẹp, cậu thiếu niên rình mò, lôi nạn nhân đến trang trại để giở trò đồi bại

Một thiếu niên 15 tuổi đã bị cảnh sát bắt giữ vì cố gắng khống chế và cưỡng hiếp một phụ nữ 23 tuổi. (Ảnh minh họa)

Được biết, thiếu niên này đang là học sinh lớp 10 và là nhà vô địch Judo của Ấn Độ. Cậu này bị bắt giam và đã thú nhận tội ác của mình. Bị cáo sẽ được đưa ra trước hội đồng tư pháp vị thành niên.

Trước đó, cậu thiếu niên này đã thầm thương trộm nhớ một người phụ nữ hơn mình 8 tuổi. Tuy nhiên, tình cảm của cậu không được đáp lại. Vụ việc xảy ra vào tối muộn, khi cô đang đi bộ từ nhà về phía ngã ba Kottukkara để đến một trung tâm máy tính ở Kondotty, nơi cô học. Cậu thiếu niên đã đi theo sau cô, khống chế cô và lôi nạn nhân về phía trang trại để giở trò đồi bại. Thấy nạn nhân chống cực quá mạnh, cậu thiếu niên đã dùng đá đập vào đầu cô.

“Khuôn mặt của cô gái bị sưng tấy. Kẻ tấn công đã xé toạc chiếc váy của cô. Chúng tôi đã sơ cứu cho người phụ nữ bị thương và chuyển cô ấy đến Bệnh viện Kondotty Taluk và sau đó là Bệnh viện Đại học Y tế Manjeri", cảnh sát cho biết.

 Mê mẩn người chị xinh đẹp, cậu thiếu niên rình mò, lôi nạn nhân đến trang trại để giở trò đồi bại

Người dân Ấn Độ biểu tình chống lại nạn hiếp dâm tại đất nước này. (Ảnh AP)

Cảnh sát trưởng quận Malappuram, Sujith Das trên người cậu thiếu niên có các vết móng tay, vết cắn của người phụ nữ khi chống lại vụ cưỡng hiếp.

“Cậu thiếu niên đã bị nạn nhân cào, cắn trong khi cố gắng cưỡng hiếp cô này. Cậu ta nói với cha mẹ rằng mình bị chó đuổi. Tuy nhiên, trong quá trình thẩm vấn của cảnh sát, cậu ta đã thú nhận chi tiết vụ việc", đại diện cảnh sát nói thêm.

Thanh tra Kondotty Pramod MC cho biết cậu thiếu niên này sẽ bị điều tra và khởi tố theo tội Hiếp dâm/Quấy rối tình dục và sát hại phụ nữ.

Thúy Anh/Theo Indiatoday

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


7 bí quyết làm đẹp giúp bạn ngay lập tức trẻ hơn 10 tuổi