Tán tỉnh gái xinh nhưng bị cự tuyệt, gã đàn ông rủ bạn bắt cóc, hãm hiếp nạn nhân suốt 7 ngày

Quỳnh Trang 2021-10-26 14:33
- 1 cô gái 18 tuổi bị 4 người đàn ông ở Madhya Pradesh, Ấn Độ bắt cóc và hãm hiếp suốt 7 ngày. Cảnh sát đã bắt giữ 4 bị can ở Rajkot và Gujarat.

Cảnh sát bang Madhya Pradesh đã bắt giữ 4 người đàn ông từ Rajkot, Gujarat, Ấn Độ với cáo buộc bắt cóc và hãm hiếp một cô gái 18 tuổi. Trước đó, gia đình cô gái ở Rampur đã báo cáo nạn nhân mất tích vào ngày 28 tháng 9. Cô được giải cứu vào ngày 15 tháng 10 sau 7 ngày 'địa ngục' khi bị tra tấn, dày vò cả về thể xác lẫn tinh thần.

Cảnh sát cho biết 4 người đàn ông đã tìm cách bỏ trốn nhưng cả 4 người đã bị bắt vào ngày 20 tháng 10 tại Rajkot. 4 bị can được xác định là Bhura Jatav, Lakhpati Jatav, Vinod Kushvah và Samir Kushwah. Tất cả họ đều là cư dân của Morena, bang Madhya Pradesh.

Tán tỉnh gái xinh nào ngờ bị cự tuyệt,  gã đàn ông rủ bạn bắt cóc, hãm hiếp nạn nhân suốt 7 ngày

(Ảnh minh họa)

Trong quá trình điều tra, cảnh sát dựa vào định vị điện thoại để biết rằng cô đã đi từ Rampur đến Gujarat trong vòng 48 giờ. Theo cảnh sát, thủ phạm chính trong vụ án là Bhura Jatav. Bhura Jatav từng rất yêu mến cô thiếu nữ 18 tuổi xinh đẹp, tràn đầy sức sống và nhiều lần tìm cách tiếp cận cô. Tuy nhiên, thiếu nữ lại tỏ ra hững hờ trước tình cảm của anh. 

 

Vào ngày 28 tháng 9, Bhura Jatav đã dụ cô gái đến gặp anh ta ở bên ngoài ngôi nhà của cô. Tại đây, Bhura Jatav và 3 người bạn đã chờ sẵn. Họ đánh thuốc mê khiến nạn nhân ngất lịm rồi đưa đến Rajkot, bang Gujarat.

Tại đây, Bhura Jatav và 3 người bạn đã thay phiên nhau bạo hành, hãm hiếp cô gái suốt 7 ngày trời. Cảnh sát cho biết nạn nhân đã vô cùng hoảng sợ khi được giải cứu khỏi Gujarat và chỉ có thể nhận dạng được 2 trong số 4 bị can. 2 bị can khác được xác định dựa trên lời khai của 2 bị can đầu tiên.

Tán tỉnh gái xinh nào ngờ bị cự tuyệt,  gã đàn ông rủ bạn bắt cóc, hãm hiếp nạn nhân suốt 7 ngày

(Ảnh Indiatoday)

Tại Ấn Độ những cô gái, thiếu nữ dễ trở thành nạn nhân của những tên yêu râu xanh với hành vi đồi bại, khó chấp nhận. Trước đó, một nam y tá làm việc ở một bệnh viện tư nhân ở Chandkkheda, Ahmedabad, Ấn Độ đã bị bắt vì tội quấy rối tình dục và cưỡng hiếp một nữ nhân viên dọn phòng.

Được biết, nam y tá tên Pankaj từ lâu đã để ý đến nữ nhân viên dọn phòng. Tuy nhiên, anh nhiều lần tán tỉnh nhưng cô gái này chỉ hờ hững và tìm cách tránh mặt anh ta. Pankaj tuy bị cự tuyệt nhưng vẫn không bỏ cuộc và tuyên bố rằng anh ta quyết cưới cô gái này làm vợ.

Trong ngày xảy ra sự việc, Pankaj đã gọi điện đến ban quản lý và nói có một phòng cần dọn dẹp. Ban quản lý đã điều nạn nhân đến dọn dẹp ở căn phòng mà Pankaj báo. Pankaj đã đứng sẵn sau cánh cửa chờ nạn nhân đến. Và khi cô xuất hiện, anh đã nhanh chóng khống chế, quấy rối và hãm hiếp nạn nhân.

“Vào sáng thứ bảy, tôi được thông báo rằng có một căn phòng ở tầng một của bệnh viện cần được dọn dẹp. Khi tôi đi đến phòng, Pankaj theo sau và sau đó đóng cửa phòng từ bên trong. Sau đó anh ta đã khống chế và cưỡng bức tôi. Ngay sau khi rời khỏi phòng, nạn nhân đã thông báo cho ban giám đốc bệnh viện", nạn nhân đã trình báo với cảnh sát.

Quỳnh Trang/Theo Indiatoday