Giận chồng, người vợ đến nhà 'bạn thân' nương nhờ, nào ngờ bị cưỡng hiếp suốt 3 ngày

Khánh Chi 2021-11-26 15:05
- Một người phụ nữ 38 tuổi ở Ahmedabad, Ấn Độ đã bị bắt cóc đưa đến Abu và bị hãm hiếp suốt 3 ngày.

Một phụ nữ 38 tuổi đã bị bắt óc và cưỡng hiếp nhiều lần ở quận Sirohi, Rajasthan, Ấn Độ. Vụ việc này đã gây chấn động dư luận ở đất nước này trong thời gian gần đây.

Được biết, trước đó, nạn nhân đã cãi nhau với chồng. Qua mạng xã hội, chị quen biết với một người đàn ông, 2 người trò chuyện khá thân thiết. Anh này biết chị và chồng gặp trục trặc nên đã khuyên chị đưa con gái 8 tuổi của mình đến Gujarat.

Người đàn ông này còn hứa sẽ lo cho chị chỗ ở và hỗ trợ về tài chính cho chị này. Tin lời người "bạn thân", nạn nhân đưa con đến Gujarat. Tại đây, người "bạn thân" đưa chị đến một căn hộ nhỏ trên đường Abu và cưỡng hiếp chị này suốt 3 ngày.

Giận chồng, người vợ đến nhà bạn thân nương nhờ, nào ngờ bị cưỡng hiếp suốt 3 ngày

(Ảnh minh họa)

Quá hoảng loạn và sợ hãi, người phụ nữ đã dẫn con gái trốn thoát và đến Ahmedabad. Cô đã nộp đơn khiếu nại lên cảnh sát. Được biết, người phụ nữ này đã kết hôn, có 3 con gái và 1 con trai. Theo tờ The Times of India, nạn nhân và chồng chung sống không hạnh phúc nên đã ly thân. Người "bạn thân" trên mạng đã hứa sẽ giúp đỡ về tài chính cho nạn nhân vì chồng chị không có công việc ổn định. 

Trong một lần cãi vã với chồng về chuyện tiền bạc, nạn nhân quyết định rời khỏi nhà cùng với đứa con gái 8 tuổi đến tìm anh "bạn thân". Sau đó, chị phát hiện ra rằng người đàn ông đó đã kết hôn. “Anh ta bắt cóc người phụ nữ và đưa cô ấy đến một căn hộ nằm trên đường Abu. Anh ta nhốt cô trong một căn phòng và cưỡng hiếp cô liên tục. Một ngày nọ, nạn nhân tìm cơ hội trốn ra khỏi căn hộ và báo cảnh sát", một cảnh sát cho biết.

Giận chồng, người vợ đến nhà bạn thân nương nhờ, nào ngờ bị cưỡng hiếp suốt 3 ngày

(Ảnh APF)

Sau khi đến Ahmedabad, người phụ nữ đã báo cảnh sát. Trong khi đó, người đàn ông trong vụ hiếp dâm đã bỏ trốn. Cảnh sát đã thành lập các đội để truy bắt anh ta.

Ở Ấn Độ, những người phụ nữ nhẹ dạ, cả tin rất dễ trở thành con mồi trong những vụ hiếp dâm tàn bạo. Trước đó, một cô gái 19 tuổi đã bị 4 người đàn ông bắt làm con tin và hãm hiếp tập thể trong nhiều ngày tại Sohna, Haryana, Ấn Độ. Các thủ phạm cuối cùng bỏ mặc cô tại bến xe buýt Ballabhgarh thuộc quận Faridabad của bang Haryana. Cô gái trẻ may mắn liên lạc được với chồng để về nhà.

Được biết, trước đó, nạn nhân đang đi gánh nước thì gặp một người quen tên là Chintu. Chintu đã hẹn gặp cô ở một địa điểm trong làng vào ngày hôm sau để bàn một số công việc. Khi cô gái 19 tuổi đến gặp Chintu, 2 người bạn của anh ta là Deepak và Sanju đã tới và đưa cô lên một chiếc xe đến Faridabad.

Các đối tượng đã đưa cho nạn nhân uống 1 cốc nước có pha thuốc an thần khiến cô bất tỉnh. Vài giờ sau đó, nạn nhân tỉnh lại và thấy mình đang ở trong một căn phòng bị khóa. Bên trong phòng chứa đầy chai rượu và tàn thuốc.

Ngày hôm sau, một người đàn ông tên Kuldeep từ một ngôi làng gần đó cùng 3 nghi phạm thay phiên nhau hãm hiếp cô gái. Các đối tượng đã ghi lại cảnh hãm hiếp bằng điện thoại và cấm nạn nhân không được kể chuyện này cho bất cứ ai.

Khánh Chi/Theo Timeofindia