Chồng xâm hại cô giúp việc, người vợ vẫn thản nhiên làm điều này

Anh Chi 2022-08-12 10:45
- Người giúp việc cho biết cặp vợ chồng này đã đưa cho cô 150 HKD để cô giữ yên lặng về vụ việc.

Một người giúp việc gia đình đã cáo buộc một cặp vợ chồng người Hồng Kông đã thông đồng hãm hiếp cô tại căn hộ của họ. Sau khi thực hiện hành vi đồi bại, họ đưa cho cô 150 HKD để bịt miệng.

Chan Chim-tak, 48 tuổi và vợ Lai Chi-san, 36 tuổi, đã bị buộc tội trước bồi thẩm đoàn Tòa án Tối cao về tội tấn công tình dục người giúp việc người Philippines trong một căn hộ cao tầng tại Hung Fuk Estate ở Hung Shui Kiu, Yuen Long vào năm 2018.

Bắt giữ cặp vợ chồng bị tố thông đồng để xâm hại cô giúp việc

Bị cáo Chan Chim-tak bị tố cùng vợ hiếp dâm người giúp việc. 

Được biết, Chan bị cáo buộc đã cố gắng hãm hiếp người giúp việc 30 tuổi bằng cách kéo cô vào phòng ngủ của 2 vợ chồng và nói rằng: "Anh rất thích em". Không những thế, Chan còn hứa hẹn sẽ trả tiền cho cô giúp việc thật hậu hĩnh nếu cô đồng ý để cho anh "vui vẻ".

Chan được cho là đã hãm hiếp người giúp việc với sự hỗ trợ của vợ. Người vợ tên Lai bị cáo buộc đã giúp chồng hãm hiếp người giúp việc và làm ngơ khi thấy nạn nhân kêu cứu. Không những thế, Chan còn bị tố thường xuyên quấy rối người giúp việc. Tuy vậy, trước tòa Chan phủ nhận tội danh hiếp dâm và nói rằng việc anh quan hệ với người giúp việc là thuận tình. Lai cũng phủ nhận hành vi tiếp tay để chồng hãm hiếp người giúp việc.

Bắt giữ cặp vợ chồng bị tố thông đồng để xâm hại cô giúp việc

Tòa án Hong Kong hiện đang xét xử vụ việc.

Được biết, người giúp việc này đã có 2 con khi rời quê hương Philippines đến Hong Kong vào tháng 11/2017 để làm việc. Chị cho biết trong thời gian đầu, vợ chồng Chan đối xử với chị rất tốt. Trong ngày xảy ra sự việc, Chen đã khỏa thân, chạy vào phòng ngủ của chị và nói: "Tôi muốn chị. Tôi sẽ trả chị tiền." Nạn nhân cho biết sau khi bị hãm hiếp, Lai đã mua thuốc tránh thai cho chị uống và trả cho chị 150 HKD để bịt miệng.

Người giúp việc đã báo cảnh sát vào ngày hôm sau. Cảnh sát cho biết họ phát hiện ra DNA của Chen trong cơ thể nạn nhân. Điều này đủ biết những lời người giúp việc tốt là sự thật. Trong lời khai của mình, người giúp việc nói rằng cô ấy đã không trốn thoát ngay sau vụ hành hung vì cô ấy sợ điều đó sẽ khiến chủ nhân của cô ấy phẫn nộ và "họ có thể ném tôi ra ngoài cửa sổ".

Người giúp việc cho biết thêm, cô đã gửi thông báo chấm dứt hợp đồng trước một tháng vào ngày 8 tháng 1 năm 2018 sau khi bị ông bà chủ hiếp dâm và đối xử tệ.

Anh Chi/Theo Asiaone

Top 3 cung hoàng đạo 'đa nhân cách', lạnh lùng với người lạ, hào phóng với người quen